อั้มรับโน้ตให้นาฬิกา-14กพ.สวีตตปท.

อั้มรับโน้ตให้นาฬิกา-14กพ.สวีตตปท.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มีข่าวของแฟนหนุ่ม โน้ต วิเศษ กับสาว ๆ ให้คอยได้ตามแก้ตัวให้เป็นประจำ สำหรับ นางเอกเซ็กซี่ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ที่ล่าสุดก็มีข่าวว่า แฟนหนุ่มย่องควงนางเอกสาวแอ๊บแบ๊ว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" งานนี้ สาวอั้ม ก็ยอมรับว่า มีน้อยใจบ้างที่ไม่ยอมบอก แต่ก็เคลียร์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมยอมรับ ฝ่ายชายซื้อนาฬิกาให้ แต่ไม่ถึงหลักล้าน

เป็นยังไงบ้างวันนี้ โน้ต มาให้กำลังใจด้วย "ค่ะ เขาก็มาด้วยตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ (วาเลนไทน์นี้มีแพลนไปไหน) ไปต่างประเทศค่ะ บ้านใกล้เรือนเคียง (มีของของเซอร์ไพรส์โน้ตไหม) มีค่ะ แต่ยังบอกไม่ได้" เห็นบอกว่า โน้ตซื้อนาฬิกาให้ราคาล้านกว่า "ไม่ใช่ ไม่ถึงหรอกค่ะ ก็ซื้อตอบเหมือนกัน ก็ซื้อนาฬิกาให้เหมือนกัน บอกเลยก็ได้ ซื้อนาฬิกาให้ ก็ซื้อนาฬิกาตอบ (เห็นบอกว่า โน้ตซื้อให้เพราะอยากจะง้อ) ไม่ใช่ค่ะ เป็นของขวัญวันเกิดค่ะ นานแล้ว"

รักหวานกว่าเดิมไหม หลังจากที่กลับมาดีกัน "ก็ไม่ได้หวานนะคะ ส่วนมากไปไหนเขาก็ไปเป็นเพื่อน (มีข้อตกลงกันบ้างไหม หลังจากนี้) ที่ทะเลาะกันเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ค่ะ บอกก่อนเลยว่า เรื่องเล็กน้อยมาก พอแยกกันไปต่างคนต่างไป เจอใครก็ทำให้มีปัญหากันเวลากลับมา อั้มก็ไม่ได้หวงไม่ได้อะไร ก็จะบอกกับทุกคนที่คบกันว่า เราอยู่ตรงนี้ ถ้าคุณไปมีข่าวอะไร มันกระทบถึงเรา ก็ให้ระวังด้วย นั่งกับใคร ไป 2 ต่อ 2 มันไม่ควร"

พอมีข่าวเรื่องผู้หญิงเข้ามาเราเครียดไหม "เครียดค่ะ ตอนนี้ก็มีอีกหนึ่งคนแล้วค่ะ ก็เครียด แต่ตอนนี้ก็ดี เพราะว่าเขาก็ไปกับเราตลอด ช่วงที่ทะเลาะกันก็อาจจะห่างกันบ้าง" ข่าวกับเจนี่ อั้ม รู้สึกยังไง เคลียร์ไหม "จริงๆต้องบอก ก็ไม่มีอะไรเลย มันเป็นเหตุการณ์ที่ไปกับ จ เนี่ย บ่อยๆๆมาก แล้วไม่ได้บอกเรา เราก็น้อยใจว่า ทำไมเพื่อนไม่บอกเรา แค่นี้เอง ไม่ได้เกี่ยวกับ มือที่ 3 เพราะว่าเป็นเพื่อนกันจริง ๆ ถ้าเป็นคนอื่นไม่แน่ (เคลียร์กันหรือยัง) คุยกันแล้วค่ะ (จ. ว่าไง) เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ บอกก่อนว่า เราก็ไม่ได้หวง แต่เราอยู่ตรงนี้ เราก็ขี้เกียจตอบข่าว เหนื่อยจริงๆ ไม่ได้หวงจริงๆ"