คลิปวีดีโอ : หวานซึ้ง! โฟร์ 25 Hours คุกเข่าขอแฟนแต่งงานกลางคอนเสิร์ต

หวานซึ้ง! โฟร์ 25 Hours คุกเข่าขอแฟนแต่งงานกลางคอนเสิร์ต

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

25 Hours

ถือเป็นคัฟเวอร์ไนท์พลัสที่โดดกันไม่หยุดและมันส์ที่สุดอีกครั้งนึง เมื่อ แทททู คัลเลอร์ และ 25 Hours เขย่าเวทีขนเพลงมาคัฟเวอร์ใหม่ในสไตล์ตัวเองที่ทำเอาทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุกจนนั่งไม่ติดเก้าอี้จริงๆ

ประเดิมความมันส์ด้วย แทททู คัลเลอร์ ที่มาเวทีคัฟเวอร์ไนท์เป็นครั้งแรก และยังเอ่ยปากว่าตั้งแต่เป็นนักร้องมาไม่เคยมีเวทีไหนได้ร้องเพลงคนอื่นมากเท่านี้ เลยขอจัดเต็มให้ชาว กรีนเวฟ กันแบบหนำใจ อาทิ ดอกไม้กับหัวใจ, ตัวจริงของเธอ, ไม่อยากให้เธอไว้ใจ, คนสวย ก่อนเพิ่มดีกรีความสนุกกันต่อด้วยเพลง ไม่รักได้ไง ที่มี แหลม 25 Hours ออกมาแจมให้สนุกคูณสองขึ้นไปอีก

จากนั้นจึงถึงคิวขวัญใจเด็กแนว 25 Hours กับมาราธอนเพลงชุดใหญ่ อาทิ ถามจันทร์, พลิกล็อก, สัญชาตญาณบอก, ขี้หึง เล่นเอาชาวกรีนเวฟกรี๊ดจนคอแทบแตกเพราะทั้งมันส์และอินสุดๆ แต่แล้วจู่ๆ โฟร์ มือกีต้าร์ 25 Hours ก็ขอพูดความในใจถึงแฟนสาวแถมลงจากเวทีทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนแต่งงาน ในขณะที่มีเพื่อนๆ ในวงร้องช่วยกันร้องเพลง คนข้างๆ ให้เรียกว่าบรรยากาศตอนนั้นคนทั้งในฮอลล์ต่างช่วยกันลุ้นและลุกขึ้นยืนปรบมือซาบซึ้งในความหวานเป็นแถว

ก่อนเบรคอารมณ์ความหวานแล้วกลับมามันทะลุถึงขีดสุดกันต่อ เมื่อทั้ง 2 วงออกมาประชันความมันกันทิ้งท้ายในเพลง ลงเอย ที่ทำเอาทุกคนนั่งไม่ติดเก้าอี้ให้ค่ำคืนนั้นเต็มไปด้วยความมันส์ ความสนุก และความประทับใจแบบเต็มสูบกันเลยทีเดียว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา