คลิปวีดีโอ : MV ชีวิตที่ขาดเธอ : New Old Stock

MV ชีวิตที่ขาดเธอ : New Old Stock

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ลุยเต็มตัวแล้วสำหรับหนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม เดินหน้าเต็มที่กับค่ายเพลงไอคอนนิค เรคคอร์ด หลังจากปล่อยเพลงและ MV เพลงแสงของหัวใจ ที่เจ้าตัวร้องและทำMV เองไปแล้ว มาวันนี้ลุยก๊อกสองกับศิลปินในสังกัด วง New Old Stock ซึ่งเคยมีซิงเกิ้ลมาให้ได้ฟังกันไปแล้ว 2เพลง คือเพลง ตายในหน้าที่ และ ชาติหน้าไม่มีเธอ มาวันนี้กับซิงเกิ้ลใหม่ โอ๋ New Old Stock ประเดิมร้องเพลงประกอบละครเป็นครั้งแรก กับเพลง ชีวิตที่ขาดเธอ ซึ่งได้ประกอบละคร ตะวันทอแสง อีกด้วยพร้อมกับลุยถ่ายMV กันแบบสดๆ สคริปต์มันส์ๆ ดิบๆ จากไอเดียของโดม ปกรณ์ ลัมและทีมงานไอคอนนิค สำหรับเพลงชีวิตที่ขาด นี่ผมและ New Old Stock ตั้งใจจะให้เป็นอีกหนึ่งบทเพลง ที่ถ่ายทอด ความเหงา และความมืดมนของชีวิตในวันที่ความรักขาดหายไป ด้วยดนตรีแนว Pop Musical Drama ที่มีเสียงของเครื่องเสียงวงออเคสตราเข้ามา ทำให้ได้ความอลังการทางดนตรี เหมือนบรรยากาศของละครเวทีก้องโลก อย่าง The Phantom of the Opera ก็คุยกันว่าจะทำMV ให้ออกมาแบบแนวๆหน่อย ใช้เทคนิคการถ่ายแบบ ONE SHOT ซึ่งจะได้ภาพแบบสวย แทบจะไม่ต้องตัดต่อเลย เพราะอารมณ์จะต่อเนื่องกันแบบไม่มีหยุดนิ่ง ก็เลือโลเกชั่นที่ตึกร้างแถวนนทบุรี ถ่ายกันตั้งแต่เช้าจนค่ำ ฉาก อุปกรณ์ต่างๆ ก็น้องๆ พี่ๆ ทีมงานในไอคอนนิคทุกคนช่วยกันหาช่วยกันขนมา

รวมทั้งศิลปินก็ช่วยกันขนมาประกอบฉาก เรียกว่าลงแรงกันทั้งบริษัทเลยครับ โปรดักชั่นเราไม่ได้ใหญ่โต แต่ความตั้งใจมีมากและของที่เรามีเราก็อยากจะปล่อย อยากจะโชว์ ศิลปินในวงก็ตั้งใจทำกันมาก เพรานี้เหมือนเป็นเพลงแรก เพลงเปิด MV เปิดตัวของพวกเขาเลย กับค่ายไอคอนนิค ตอนนี้หาชมกันได้แล้วนะครับ และเร็วๆนี้แน่นอนไอคอนนิค เรคคอร์ด จะมีอัลบั้มเต็มของพวกเราออกมาให้ฟังกัน รอติดตามนะครับ โดมเผย

โอ๋ New Old Stock นักร้องนำ เผยว่า .....ต้องขอบคุณและรู้สึกดีใจมากที่ได้รับมอบหมายหน้าที่นี้จากโดม ให้ร้องเพลงชีวิตที่ขาดเธอ เป็นเพลงที่ร้องยากมากที่สุดเพลงหนึ่ง ในเรื่องของดนตรีผมไม่ค่อยห่วงเพราะเราอยู่กับตรงนี้มานาน แต่ในเรื่องของการร้องและอารมณ์ผมต้องทำการบ้านเยอะ เมื่อได้ทราบบทละครย่อมาจากโดมแล้ว ก็ต้องทำความเข้าใจจินตนาการแล้วใช้อารมณ์ความรู้สึก บวกกับประสบการณ์การร้องเพลงทั้งหมดใส่ลงในเพลง อยากฝากให้ทุกคนติดตามกันครับ โอ๋ กล่าว


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา