คลิปวีดีโอ : MV คนที่เธอไม่ยอมรับ : ดีเจ.เอกกี้

MV คนที่เธอไม่ยอมรับ : ดีเจ.เอกกี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ปล่อยเพลง คนที่เธอไม่ยอมรับ ไปไม่ทันไรก็ทำเอาบรรดาแฟนเพลงอัลบั้ม Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา ถึงกับอินไปกับน้ำเสียงนุ่มๆ เพราะๆ ของดีเจเอกกี้ - เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ จนกลายเป็นเพลงฮิตติดหูแฟนเพลงไปแล้ว ค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) เลยขออิงกระแสเรื่องจริง ผุดไอเดียดึงชีวิตของดีเจเอกกี้มาถ่ายทอดเป็นมิวสิกวีดีโอ คนที่เธอไม่ยอมรับ ให้ได้ชมกัน ดีเจเอกกี้ถึงกับออกอาการตื่นเต้นสุดๆ เมื่อแฟนเพลงจะได้ชมMV ตัวนี้…

....กับ MV เพลงนี้ดูกี่ทีก็ชอบ เพราะมันไม่ใช่แค่ MV แต่มันมีความหมายกับเอกกี้มาก เรื่องราวมันจะทำให้เห็นจุดเริ่มต้นของเรา จนมาถึงจุดเปลี่ยนที่ทำให้เอกกี้เป็นอย่างทุกวันนี้ มันเป็นเรื่องราวของเราจริงๆ และยังเป็นครั้งแรกด้วยที่คุณพ่อ คุณแม่พูดถึงเราในแบบนี้ พอได้ฟังแล้วรู้สึกอินมาก ซึ้ง กินใจ ซึ่งส่วนตัวเอกกี้คิดว่า ทุกวันนี้เราก็มีความสุขดีอยู่แล้วที่เราได้ทำเพื่อคุณพ่อ คุณแม่ เพื่อครอบครัว กับMV ก็มีการนำเสนอแง่มุมชีวิตต่างๆ ของเอกกี้ ซึ่งคนส่วนใหญ่จะได้เห็นเราในแบบที่ทุกคนคุ้นเคย คือเป็นดีเจ เป็นพิธีกร ที่สนุกสนาน อารมณ์ดี แต่ในความเป็นจริงเอกกี้ก็มีมุมที่แอบเหงา และเศร้าเหมือนกัน

.....เมื่อก่อนจะเป็นแบบนี้บ่อยมาก เพราะเราเองก็เคยมีความรัก มีคนที่เรารักและก็ต้องการให้เค้ายอมรับในสิ่งที่เราเป็น แต่สุดท้ายเอกกี้ก็จะมานั่งคิดและทบทวนว่า...มันคุ้มไหมกับการที่เราจะรอใครคนนั้นให้เค้ายอมรับในสิ่งที่เราเป็น!! และตอนนี้ด้วยความที่เราเองก็มีภาระหน้าที่ มีงานที่ต้องทำ มีครอบครัวที่ต้องดูแลและ มีเรื่องอื่นที่สำคัญกว่าให้เราได้คิด ก็จะไม่ค่อยได้เหงา และไม่ค่อยได้โฟกัสในเรื่องของความรักมากเหมือนเมื่อก่อน บ่อยครั้งที่เอกกี้มีโอกาสได้ฟังเรื่องราวของคนฟังจากรายการ คลับ ฟรายด์เดย์ ที่โทรมาเล่าให้ พี่ฉอด พี่อ้อยฟัง แล้วมันก็มีเรื่องราวที่ตรงเหมือนกับเรา หรือบางคนอาจจะเป็นหนักกว่าเราก็มีเยอะ เอกกี้เลยอยากจะบอกคนที่กำลังตกอยู่ในสภาวะแบบ คนที่เธอไม่ยอมรับ อยากให้เดินหน้าต่อไป

คิดดีๆ ว่าเค้ามีค่าพอที่เราจะอดทนรอจนกว่าจะให้เค้ายอมรับเราได้จริงๆ หรือเปล่า เอกกี้อยากให้ทุกคน รักตัวเองให้เยอะๆ รักครอบครัวให้เยอะๆ ทุกวันนี้แค่ได้ทำให้คนในครอบครัวมีความสุข เราก็มีความสุขมากพอแล้วครับ ติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลง คนที่เธอไม่ยอมรับ ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากอัลบั้ม Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา กับการดึงชีวิตจริงของดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ มาถ่ายทอดผ่านเป็น ภาพ MVสวยๆ ได้แล้ววันนี้ทาง Green Channel, Youtube และตามรายการเพลงช่องต่างๆ


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา