คลิปวีดีโอ : MV ไม่ต้องขอโทษ : ลิปตา

MV ไม่ต้องขอโทษ : ลิปตา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
เล่นเอาซะแฟนเพลง นั่งซึ้ง..อินสลด..เรียงหน้ากันเป็นแถวเลย สำหรับเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ไม่ต้องขอโทษ ของ 2 หนุ่มวงลิปตา จากค่าย เลิฟอีส มิวสิค ที่งานนี้ทั้ง หนุ่มคัตโตะ&หนุ่มแทน ต่างถ่ายทอดเนื้อหาเรื่องราวและทำนองดนตรี ออกมาได้อย่างซาบซึ้งกินใจแฟนเพลงชาวไทยทั่วสารทิศเลยทีเดียว แถมงานนี้ 2 หนุ่ม ยังมีเซอร์ไพรส์ให้แฟนเพลงชาวไทยได้ตื่นตาตื่นใจ ด้วยการติดต่อสายตรงไปคว้าตัวพระเอกสุดฮอตอย่าง โป๊บ-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของบทเพลงนี้ ชนิดขยี้ใจสาวๆให้อิจฉาตาร้อนด้วย

.....ทุกครั้งที่ลิปตาเริ่มทำอัลบั้มเราทำเอง และดูแลทุกอย่างตั้งแต่แต่งเพลง MV, ปก, เสื้อผ้า, Liveshow แม้กระทั่งเว็บไซด์ ถ้าไม่ชอบอะไรก็ติเราสองคนได้เลย ครั้งนี้ก็เช่นกันการเริ่มทำ MV ก็เป็นการที่เราเริ่มทำกันเอง แต่เป็นเพลงที่เรามีทีมที่ใหญ่ที่สุดที่เราเคยมีมา ตั้งแต่ขั้นตอนการทำเพลงที่มี พี่บอย โกสิยพงษ์, พี่โตนโซฟา, พี่ๆETC-Jetseter, TheBegins รวมไปถึงทีมนักดนตรีของลิปตาเอง ไปจนถึงภาคของ MV ที่ได้ คุณโรจน์ ผู้กำกับที่เรียกได้ว่าจะเป็นเจ้าประจำกันไปแล้ว

.....ซึ่งจริงๆคุณโรจน์ทำงานอยู่ที่ญี่ปุ่นก็บินกลับมาช่วยทำอีกครั้ง และส่วนประกอบที่สำคัญมากๆอีกชิ้นคือ คู่พระนางในมิวสิควีดีโอ ที่งานนี้ได้ หนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ และ สาวนุช (แฟนตู่-ภพธร) ที่เป็นเพื่อนของเพื่อนเรามาช่วยเล่นเพลงที่เรารักที่สุดในอัลบั้มเพลงนี้ ในตอนนี้พอเราได้ดูตอนตัดเสร็จ ไอเดียที่วาดไว้ตั้งแต่ต้นก็เกิดขึ้นมาจากกระดาษมาเป็นหนังสั้นที่เราพอใจ ขอบคุณทั้งผู้กำกับคนทำเพลงและนักแสดงครับที่ทำให้ภาพและเรื่องราวในห้องเขียนเพลงของลิปตาเกิดขึ้นแบบที่เคยจินตนาการไว้อีกครั้งในแบบภาพฝาก MV ใหม่ไม่ต้องขอโทษของพวกเราลิปตาด้วยครับเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง....คัดโตะกล่าว

ส่วนทางด้าน หนุ่มโป๊บ ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมแสง MV ในเพลงนี้ว่า .....ดีใจมากครับที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับพี่ๆเค้า ตัวผมเองก็ชื่นชอบเพลงของพี่ๆเค้ามานานแล้วเหมือนกัน พอพี่ๆเค้าติดต่อมา จึงทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยากเลย และพอมาร่วมงานด้วยกันแล้ว ผมรู้สึกตกใจมาก ไม่เคยนึกมาก่อนเลยว่าพี่ๆทั้งคู่จะเป็นคนตลก มีมุขคอยเรียกเสียงหัวเราะในกองกันตลอดเวลา เลยทำให้เรารู้สึกไม่เครียด ไม่เกร็งเลย เวลาเข้าฉาก เลยทำให้ตัวผมแสดงได้ง่าย เล่นไปตามธรรมชาติอย่างที่เราเป็นแค่นั้นพอ (หัวเราะ)

.....ส่วนบทที่ได้รับมอบหมายในเพลงนี้ ตัวผมเองรับบทเล่นเป็นคนบ้ามุ่งมานะในการทำงาน เพื่ออยากจะให้อนาคตที่เราวาดฝันไว้ทุกอย่างออกมาดี ตามที่คนๆหนึ่งอยากได้และอยากจะเป็น จนทำให้ความตั้งใจของตัวเรากลายเป็นความไม่เอาใจใส่แฟนเราเท่าที่ควร จนมันไปกัดกินความรู้สึกของแฟนเราไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายแฟนเราก็เปลี่ยนไป และจากเราไปในที่สุด สุดท้ายผมก็ขอฝากติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลงไม่ต้องขอโทษ เพลงนี้ด้วยนะครับ รับรองว่างานนี้มีเศร้าโดนใจใครหลายๆคนแน่นอน


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา