คลิปวีดีโอ : MV น่ารักเกิน : ไอซ์-ศรัณยู

MV น่ารักเกิน : ไอซ์-ศรัณยู

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงคิดถึงนาน ล่าสุด ไอซ์-ศรัณยู ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ น่ารักเกิน ภายใต้สังกัด บิ๊ก อายส์ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลงเนื้อหา กวนๆ พร้อมจังหวะสนุกๆ แนวอิเล็กทรอนิกส์ที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่นอเมริกัน บวกกับท่าเต้นสไตล์ ซัฟเฟิล ทั้งเท่และกวนในแบบของ ไอซ์ เรื่องราวของมิวสิกฯ เกิดขึ้นเมื่อ ไอซ์ เกิดไปถูกใจสาวน้อยน่ารัก อยากทำความรู้จัก เลยเข้าไปชวนเต้น โดยได้สาวหน้าใส น้องญี่ปุ่น มารับบทนางเอก ถึงจะร่วมงานกันเป็นครั้งแรกแต่ก็เข้าขากันอย่างดี เพราะ ญี่ปุ่น เป็นรุ่นน้องที่มหาลัยของ ไอซ์ แถมยังเต้นเก่งไม่แพ้กัน บรรยากาศถ่ายทำเลยสนุกสนาน ถึงแม้จะว่าต้องเต้นกันตลอดทั้งวันทั้งคืน เริ่มจากห้องซ้อมเต้น เรื่อยมาถึงทางเดินห้องโถง ย้ายไปลานจอดรถ และกระโดดขึ้นไปเต้นบนท้ายรถ จนไปจบที่โรงอาหาร ท่ามกลางแดนเซอร์กว่า 40 ชีวิต

ไอซ์ เล่าว่า สนุกมาก ก่อนถ่ายไอซ์ต้องไปทำสีผมเป็นสีขาวเหลือง เพราะทีมงานอยากเห็นไอซ์ทำอะไรสนุกๆ ที่ไม่เคยทำ ก็รู้สึกแปลกตาดีครับ เฉพาะทำสีผมจะถ่ายเป็นเส้นซิ้งค์ พอถ่ายเสร็จก็ทำสีผมใหม่เดี๋ยวนั้นเลยครับ แล้วก็ต้องเต้นตลอดทั้งเพลง โดยเฉพาะฉากที่ต้องขึ้นบนรถแล้วเต้นกับแดนเซอร์ 40 คน เหนื่อยแต่สนุกมากครับ นางเอกคนล่าสุด น้องญี่ปุ่น น่ารัก สดใส แล้วก็เป็นรุ่นน้องไอซ์ที่มหาลัย เห็นน้องเต้นเก่ง มีความสามารถหลายด้าน ก็เลยชวนมาเป็นนางเอก ท่าเต้นในมิวสิกฯ มีทั้งซัฟเฟิล อินเดียนสไตล์ แล้วก็รันเนอร์แมน ไอซ์ช่วยคิดท่าป้องปาก เห็นว่าเข้ากับท่าเต้นพอดี หลักๆ จะเป็นท่าซัฟเฟิล เต้นไม่ยากเลย แค่ต้องขยับขาตลอดเวลา เตะขาไปข้างหน้า-ข้างหลัง ไปข้างๆ ต้องลองดูในมิวสิกฯ ครับ ฝากให้ติดตามด้วย น่ารักแล้วก็สนุกครับ

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ น่ารักเกิน จากเสียงร้องของ ไอซ์-ศรัณยู ทางรายการในเครือ จีเอ็มเอ็ม ทีวี และ แบง แชนแนล ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา