คลิปวีดีโอ : MV ฉันกำลังจะตาย : ZEAL

MV ฉันกำลังจะตาย : ZEAL

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
เปิดตัวอัลบั้มใหม่ GROW ด้วยเพลง มันส์ สะใจชาวร็อคอย่างเพลง เสี้ยม กับเนื้อหาเสียดสีสังคมและความหนักแน่นทางดนตรี มาถึงซิงเกิ้ลที่ 2 ทั้งสี่หนุ่มวง วง ZEAL (ซีล) ประกอบไปด้วย เป๊กซ์-ปราชญ์ พงษ์ไชย (ร้องนำ), ชุ-ณัฐบวร เศรษฐกนก (กีต้าร์), ป๊อก-ต่อยศ จงแจ่ม (เบส) และ เคน-ปรัชญา มีบำรุง (กลอง) จากบ้าน WE Records ในเครือ GMM GRAMMY ก็ปล่อยเพลงช้าๆ ตามแบบฉบับของพวกเขาเอง กับเพลง ฉันกำลังจะตาย ตอบโจทย์ใครหลายๆคนที่รอคอยเพลงช้าอกหักเพลงใหม่ จาก ZEAL และด้วยเนื้อหาที่โดนใจหลายคนที่ทุ่มเทให้กับความรัก แต่กลับถูกหลอกลวง ทั้ง 4 คนเลยลงความเห็นอย่างเป็นเอกฉันท์ว่ามิวสิควิดีโอเพลงนี้จะต้องเป็นเนื้อเรื่องและเป็นครั้งแรกของวง ZEAL เลยที่ทำมิวสิควิดีโอแนวแนวแอ๊คชั่นดราม่า

มิวสิควิดีโอตัวนี้มีเซอร์ไพรส์มาฝากแฟนๆด้วย โดยที่ เคน มือกลองของวงถือโอกาสเล่นเองเลย และเป็นการเล่นครั้งแรกเลยด้วย ทำเอาหลายคนอยากชม MV ตัวนี้ซะแล้ว โดยที่ เคน รับบทเป็นมือปืนที่ร่วมมือกับนางเอกต้องไปฆ่าพระเอก ซึ่งต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่ ไปรษณีย์กลาง บางรัก ถ่ายทำ MV กันตั้งแต่เช้า

เคนมือกลองแห่งวง ZEAL เผยว่า ....ก็ต้องบอกว่าตื่นเต้น ดีใจ เหมือนได้ลองในสิ่งที่ผมชอบและอยากลองทำอยู่เหมือนกัน แต่พอมาเจอพวกน้องๆนักแสดงมืออาชีพ เห็นเขาเล่นแล้ว เล่นดีมาก เล่นเข้าถึงบทบาท ผมก็เลยกลัวๆ ว่าจะทำให้คนอื่นช้าหรือป่าว พอถ่ายจริง ซีนแรกก็ช้าเลย หลายเทคด้วย เริ่มคิด ผู้กำกับจะโกรธหรือป่าว แต่เล่นไปเรื่อยๆ เริ่มสนุก ได้ยิงปืนด้วย เพราะปกติเราก็ชอบยิงปืนอยู่แล้ว...แต่ที่ยากเนี่ยจะเป็นเรื่องการแสดงอารมณ์ สีหน้า ท่าทาง มากกว่า เพราะผมเป็นคนแสดงสีหน้าแบบเท่ๆ ไม่เก่ง มันเลยต้องปั้นกันหน้าดู ก็ต้องค่อยๆปรับกันไป ก็ขอบคุณทุกคนที่ยอมเสียเวลากับเรา ในส่วนของเนื้อหา ผมเล่นเป็นมือปืน งานของผมคือต้องไปตามฆ่าพระเอกซึ่งเป็นตำรวจ เราก็ส่งนางเอกเข้าไปตีสนิทพระเอก เพื่อหาโอกาสให้เรา แต่เกมมันพลิกตรงที่นางเอกเกิดหลงเสน่ห์ตำรวจ เลยกลายเป็นพยายามช่วยเหลือ สุดท้ายจะเป็นยังไง อยากให้ทุกคนลองติดตามกันดูครับ

ติดตามชมฝีมือการแสดงของ เคน ในมิวสิควิดีโอเพลง ฉันกำลังจะตาย จาก วง ZEAL ในรายการทีวีของแกรมมี่และเคเบิ้ลต่างๆ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/zealrockband

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา