คลิปวีดีโอ : MV CRY CRY CRY : ปาล์มมี่

MV CRY CRY CRY : ปาล์มมี่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
จุดพลุเปิดตัว งานเพลงชุดใหม่ 5 (ไฟว์) สร้างกระแสแฮ๊ปเพนนิ่งต้อนรับการกลับมาของเธอด้วยซิงเกิ้ลแรก คิดมาก จนฮิตครองใจแฟนทั้งประเทศไปแล้วด้วยยอดดาวน์โหลดสูงสุดและยืนเป็นแชมป์ อันดับ 1 วิทยุทั่วประเทศมาหลายสัปดาห์ ล่าสุดนักร้องสาวมาดเซอร์ ปาล์ม มี่ อีฟ ปานเจริญ ค่าย แกรมมี่ฯ เลยขอบคุณแฟนด้วยการปล่อยเพลงซึ้งซิงเกิ้ลที่ 2 ของอัลบั้มที่ทุกคนรอคอยอย่าง CRY CRY CRY (คราย คราย คราย) ออกมาให้แฟนฟังได้อินความเศร้าเคล้าหน้าฝนช่วงนี้พอดี โดยเมื่อวันก่อนได้ลุยไปถ่ายมิวสิกวี ดีโอเพลงนี้เอาใจแฟนแบบด่วนจี๋ ที่สถานี่รถไฟเชียงรากตั้งแต่เช้าถึงดึก ถ่ายเสร็จ ปาล์มมี่ เผยที่มาของเพลงพร้อมเบื้องหลังการทำงานให้ฟังว่า......ดีใจที่ได้ทำเอ็มวี เพลงนี้ออกมาให้ทุกคนได้ชมกัน คือเพลงนี้มี่ได้มาแบบปาฏิหารย์มาก คือพี่ต้าร์-พาราด็อกซ์เค้าแต่งเพลงนี้เสร็จ จู่ๆวันนั้นมี่โทรหาพี่ต้าร์พอดี อยากให้แต่งเพลงให้ แต่พี่ต้าร์บอกว่านี่ไงแต่งเสร็จและก็อยากให้มี่ร้อง เลยเอาฟังกัน มี่ชอบมาก ก็เลยเอามาทำต่อจนเสร็จออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน

...สำหรับ เอ็มวีมี่ก็ได้เข้าไปช่วยทีมเค้าคิดด้วย เป็นเรื่องของอารมณ์ที่มีน้ำตากับฝนมาสื่อความเศร้า วันนั้นเราไปถ่ายทำกันที่สถานีรถไฟเชียง ราก แถวรังสิต ซึ่งต้องลากรถไฟจากที่อื่นมาถ่าย 2 โบกี้ เนื้อเรื่องก็จะเป็นเรื่องของคนหลายๆ คาแร็คเตอร์ที่ขึ้นมานั่งบนรถไฟ แต่ละคนก็จะมีความหลัง มีอดีตของตัวเอง เหมือนรถไฟสายนี้เป็นบ้าน โดยที่ในที่นั่งของแต่ละคนก็จะโดนตกแต่งเอาไว้จากความทรงจำของตัวเองที่เคย มีอดีตที่เจ็บปวดกันมา เช่น ผู้หญิงวัยรุ่นห้องจะเป็นยาทาเล็บ , คุณน้าผู้หญิงเป็นเย็บปักถักร้อย มีด้ายมีเข็มเต็มไปหมด, ส่วนห้องที่เป็นป่า มีพี่ตุลย์-อพาร์ทเม้นท์คุณป้ามาเล่นให้

และห้องสุดท้ายก็เต็มไปด้วยวิก เป็นห้องของผู้ชายที่ใช้วิกแปลงร่างตัวเองตลอดชีวิต ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีความทรงจำอันแสนเจ็บปวดของแต่ละคนย้อนกลับไปให้ได้เห็นกัน สำหรับตัวมี่เองซึ่งอยู่ในห้องที่เต็มไปด้วยขวดน้ำ(แทนน้ำตา)ก็นั่งเศร้าไป และก็ถ่ายเส้นร้องเพลงนี้ไปเรื่อยๆ สุดท้ายพอใครคิดได้ก็เริ่มทยอยลงจากรถไฟไป เหลือแค่มี่คนเดียวที่ยังอยู่บนรถไฟค่ะ การถ่ายทำวันนั้นพอมี่ไปถึงกอง มีความสุขมากที่ได้เห็นทุกอย่างตกแต่งเป็นเรโทรหมดทั้งห้องแต่ละห้องและก็ รถไฟด้วย มี่เอาเสื้อผ้ามาเองด้วยเพื่อให้เข้ากับฉากของเอ็มวีนี้ มีซีนหนึ่งที่ประทับใจมาก คือเราอยากได้บรรยากาศนอกรถไฟมีฝนตก คิดว่าจะต้องใช้เทคนิคช่วยเอา แต่ตอนที่ถ่ายเส้นร้องอยู่ จู่ๆฝนกลับตกลงมาจริงเลย บรรยากาศเป็นใจขนาดนี้ ก็เลยยิ่งทำให้มี่อินไปกับเพลงมากขึ้นเลย อยากให้ติดตามชมกัน

ติดตามชม มิวสิกฯ CRY CRY CRY ซิงเกิ้ลที่ 2 ของ ปาล์มมี่ จากอัลบั้มใหม่ 5 (ไฟว์)ได้แล้ว วันนี้ทุกรายการในเครือ แกรมมี่ฯ ส่วน อัลบั้มวางแผง ต.ค. นี้แน่นอน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา