คลิปวีดีโอ : MV รอแล้วได้อะไร : นิว-จิ๋ว

MV รอแล้วได้อะไร : นิว-จิ๋ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กลายเป็นกระแสสุดฮอตอีกแล้วสำหรับดูโอเสียงดี นิว-นภัสสร ภูธรใจ และจิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู เจ้าของอัลบั้ม เน็คท์ สเต็ป (NEXT STEP) เพราะหลังส่งซิงเกิลแรก อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน ติดชาร์ตวิทยุทั่วประเทศ ล่าสุดซิงเกิลที่ 2 รอแล้วได้อะไร เพลงช้ำรักของผู้หญิงที่เพิ่งรู้ตัวว่าถูกคนรักหลอกให้รอ ก็กลายเป็นเพลงที่ถูกขอให้เปิดทางคลื่นวิทยุกันอย่างคึกคัก (468 ครั้งในสัปดาห์ที่ผ่านมา) จนทีมงานงงไปเลยทีเดียว เพราะขนาดยังไม่มีมิวสิกวิดีโอออกมาให้ได้ชม แต่ก็ยังมีแฟนเพลงขอกันมากมายขนาดนี้ และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลง ทีมงานก็ได้ถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลงนี้เสร็จเรียบร้อยพร้อมให้ได้ชมกันครั้งแรกคืนวันจันทร์ที่ 18 เมษายนนี้ทางรายการ ไฟว์ไลฟ์ โดยได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง รถเมล์-คนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ และ โอ๊ค – สมิทธิ์ อารยะสกุล มาแสดงร่วมกันแถมได้ผู้กำกับฯคู่ใจ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข มาช่วยดูแลการถ่ายทำ

ซึ่ง รถเมล์ ได้เล่าถึงการทำงานให้ทีมข่าวบันเทิงฟังว่า.....วันนี้มาถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลง รอแล้วได้อะไร ของ นิว-จิ๋ว ค่ะ แค่ฟังชื่อเพลงก็โดนแล้ว แถมยังเป็นเพลงที่ร้องโดย นิว-จิ๋ว อีกยิ่งไปกันใหญ่ คือจริงๆ แล้ว รถเมล์ เป็นคนที่ฟังเพลงแล้วร้องไห้เป็นปกติอยู่แล้ว (ยิ้ม) คงเป็นเพราะเนื้อหาอันดับแรก และทำนองที่ส่งอารมณ์ ไม่ว่าจะแสดงหนัง หรือละคร ถ้าได้ฟังเพลงเราจะรู้สึกไปตามสถานการณ์นั้นด้วย ซึ่งเพลง รอแล้วได้อะไร รถเมล์ ชอบมาก เพราะแอบฟังก่อนที่จะมาถ่ายมิวสิกฯวันนี้ ฟังครั้งแรกรู้สึกว่ามันสร้างความเข้มแข็งให้กับผู้หญิงนะ คือการที่เรารอเราก็ไม่รู้ว่าจะได้ความรักตรงนั้นหรือเปล่า....มันก็เลยเป็นคำถามกลับมาที่ตัวเราว่ารอแล้วเราจะได้อะไร สำหรับพล็อตเรื่องก็เริ่มจากการที่เราไม่รู้มาก่อนว่า พี่หมอโอ๊ค มีแฟนแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ก็ดำเนินไปจนสุดท้ายเราก็ไม่คิดจะรอเค้าอีก ก็รู้สึกดีใจมากที่ได้มาเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ รถเมล์ชื่นชอบ นิว-จิ๋ว ตั้งแต่ยังเป็นเดอะ สตาร์ จนมามีอัลบั้มของตัวเอง เพลงของ นิว-จิ๋ว โดนใจมากค่ะ เวลาที่ฟังเพลงของ นิว-จิ๋ว เราจะรู้สึกได้ว่ามีอารมณ์ความรู้สึกของผู้หญิงจริงๆ ทั้งคู่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสุดยอดจริงๆ ก็ขอฝากมิวสิกฯ เพลง รอแล้วได้อะไร ด้วยนะค่ะ สาวๆ ที่กำลังเจอปัญหาแบบนี้อยู่ เพลงนี้อาจเป็นเพลงที่สร้างกำลังใจให้คุณค่ะ

ส่วน นิว-จิ๋ว ก็เป็นปลื้ม เผยความรู้สึกให้ทีมข่าวบันเทิงฟังว่า.....ดีใจมากค่ะ ที่แฟนเพลงให้การตอบรับดีมากๆ กับเพลง รอแล้วได้อะไร ก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคน และพี่ๆ สื่อมวลชนทุกท่านที่ให้การสนับสนุกเราสองคน สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลงนี้อยากบอกว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเรื่องราวเข้มข้นมากโดยเฉพาะ รถเมล์ กับ พี่หมอโอ๊ค แสดงได้เก่งมากๆ ทั้งคู่ช่วยรับ-ส่งอารมณ์ให้กันดีมาก จากที่ได้รู้จัก พี่หมอโอ๊ค มาพี่เค้าเป็นผู้ชายที่น่ารักมาก แต่พอมาเล่นบทนี้ต่างกับตัวตนจริงๆ มากค่ะ เห็นแล้วรู้สึกโกรธพี่เค้าเลยค่ะ (หัวเราะ) ส่วน รถเมล์ บอกได้คำเดียวว่าสุดยอดจริงๆ ทำงานหนักมาก ต้องร้องไห้แทบทั้งวัน แค่ผู้กำกับฯ สั่งเดินกล้อง รถเมล์ ก็สามารถน้ำตาร่วงได้เลย ก็ขอขอบคุณนักแสดงทั้งคู่ด้วยคะที่สามารถมาเติมเต็มมิวสิกวิดีโอของเรา
แฟนเพลงของ นิว – จิ๋ว


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา