คลิปวีดีโอ : MV เกิดมาแค่หนึ่งครั้ง : เม้าส์-ณัชชา

MV เกิดมาแค่หนึ่งครั้ง : เม้าส์-ณัชชา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
นอกจากรับบท เมษ นักว่ายน้ำดาวรุ่งพุ่งแรง ในละครสปอร์ตดราม่าโรแมนติก โลมา กล้าท้าฝัน แล้ว พระเอกหนุ่มสุดฮอต เม้าส์-ณัชชา จันทพันธ์ ยังมีมิวสิกวีดิโอ เกิดมาแค่หนึ่งครั้ง เพลงประกอบละคร ที่มีเนื้อหาสไตล์ลูกผู้ชาย อัดแน่นไปด้วยความมุ่งมั่นในทุกเรื่อง มาให้ได้ชมและฟังกันแบบเต็มๆ แล้ว

โดยยกกองไปถ่ายทำที่ สระว่ายน้ำ โรงเรียนสาธิตพัฒนา ซึ่งได้เพื่อนๆ นักแสดงจากละคร หนูนา หนึ่งธิดา,เดี่ยว-สุริยนต์,เจมส์,เวฟ คูเป่ยจง,วู้ดดี้(นักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติ) มาร่วมเล่นในมิวสิกฯ ด้วย เริ่มถ่ายจากหนุ่มๆ ยืนโพสต์ท่าเท่ๆ โชว์ซิกแพ็คเฟิร์มๆ ตามด้วยการวิ่งวอร์มร่างกาย และโดดลงสระน้ำ โชว์ลีลาการว่ายน้ำ ส่วน หนูนา นางเอกขอหลบไปแต่งตัวสวย เพื่อนำเชียร์ให้กำลังใจหนุ่มๆ ข้างสระว่ายน้ำ และระหว่างที่กำลังเชียร์อย่างเพลิดเพลิน เม้าส์ กับ เจมส์,เดี่ยว,เวฟ,วู้ดดี้ ก็คว้าตัว หนูนา ลงสระดังตู้ม ทำเอาเปียกปอนเป็นสาวน้อยตกน้ำ ตามเนื้อเรื่องในมิวสิกฯ ที่ เม้าส์ ออกอาการสะใจ เพราะในละคร หนูนา ไม่เคยเปียก เลยขอเอาคืนบ้างอะไรบ้างเม้าส์ เล่าว่า เพลง เกิดมาแค่หนึ่งครั้ง เป็นแนวป็อปร็อก เนื้อหาพูดถึงความเป็นลูกผู้ชาย ที่อัดแน่นไปด้วยความมุ่งมั่นในทุกเรื่อง ไม่เว้นแม้เรื่องความรัก ที่มักมุ่งมั่นทุ่มเท และพุ่งเข้าใส่ชนิดแพ้เป็นแพ้ ตายเป็นตาย ขอให้ได้ลองทุ่มจนเต็มกำลัง เพื่อเอาชนะใจเธอมาครองให้ได้ เพลงนี้เลยเน้นความมัน ด้วยบีทที่ฟังแล้วมีพลังให้ลุกขึ้นสู้แบบสุดๆ ครับ ซึ่ง เม้าส์ ถือเป็นความท้าทายใหม่ ที่ตัวเองยังไม่เคยร้องมาก่อน คือเพลงนี้นอกจากจะต้องใช้เสียงสูงๆ แล้ว ยังเป็นเพลงที่มีความเป็นร็อก

.....ซึ่งต้องใช้พลังในการร้องที่เยอะมากอีกด้วยครับ ก่อนเข้าห้องอัด เม้าส์ เลยต้องทำการบ้านเยอะ และได้พี่โปรดิวเซอร์ช่วยแนะนำด้วย เลยผ่านไปได้ด้วยดีครับ ส่วนในมิวสิกฯ เป็นการถ่ายทำที่สนุกมากๆ เพราะได้เพื่อนๆ พี่ๆ นักแสดงจาก โลมา กล้าท้าฝัน มาร่วมเล่นด้วย ทำให้บรรยากาศคึกคัก สนุกสนาน มีเรื่องให้หัวเราะกันทั้งวัน สำหรับฉาก เม้าส์ ประทับใจปนสะใจสุดๆ คงเป็นฉากที่ เม้าส์ ดึง หนูนา ลงมาในสระว่ายน้ำ เพราะในละคร หนูนา เป็นคนเดียวที่ไม่ได้ลงน้ำ ไม่เคยเปียกเลย พอมีฉากนี้ในมิวสิกฯ ก็เลยรู้สึกสะใจกันมากๆ กว่าจะได้ภาพที่พี่ผู้กำกับฯ ถูกใจ หนูนา ก็โดนพวกเราดึงลงสระอยู่หลายรอบเหมือนกันครับ ส่วน เม้าส์ กับเพื่อนๆ ที่ลงสระ ตั้งแต่เช้าถึงเย็น ก็ปากซีดปากเซียวกันไป แต่ก็คุ้มมาก เพราะภาพออกมาสวยจริงๆ โดยเฉพาะภาพใต้น้ำ รับรองว่าจะได้เห็นการว่ายน้ำกันแบบทุกมุมทุกองศาเลยทีเดียว เม้าส์ ก็ขอฝากให้ติดตามชม และเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ เกิดมาแค่หนึ่งครั้ง ผลงานเพลงล่าสุดของ เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์ พร้อมกันครั้งแรก ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถติดตามชมได้ทาง แบง แชนแนล ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook