คลิปวีดีโอ : MV ภาพติดตา : SWEET MULLET

MV ภาพติดตา : SWEET MULLET

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ทั้งทีมงานและ 5 หนุ่ม เต๋า , ตี่ , แป๊ป , อั๋น , หมู วง SWEET MULLET เกือบถอดใจ เหตุเพราะฟ้าฝนไม่เป็นใจโปรยปรายสายฝนใส่ตั้งแต่ยังไม่ตั้งกอง เกือบจะชวดไม่ได้เก็บภาพสวย ๆ มาใส่ไว้ในมิวสิควิดิโอเพลงล่าสุด ภาพติดตา ที่กำลังไต่อันดับต้น ๆ บนชาร์ทวิทยุทั่วประเทศตอนนี้ซะแล้ว ดีที่ได้กำลังใจก้อนโตจากบอสใหญ่ค่าย genie records นิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล ที่ดอดขับรถตามไปให้กำลังใจถึงกองถ่าย งานเลยออกมาเพอร์เฟคชนิดที่ทีมงานยังแปลกใจ

ทีมงานยกกองไปเซ็ทอัพล่วงหน้า 1 วัน แต่ยังไม่ทันได้ตั้งกองฝนก็เทลงมาอย่างไม่ลืมหูลืมตาตั้งแต่บ่ายถึงเย็น ร้อนถึงทีมงานต้องไปจุดธูปไหว้เจ้าที่ ฝนจึงค่อย ๆ ซาทีมงานเลยรีบออกไปช่วยกันถางหญ้าและเซ็ทพร็อพแข่งกับเวลาเพราะความมืดค่อย ๆ ปกคลุม ทิ้งไว้ข้ามคืนจนรุ่งเช้าจึงนำคู่พระ-นาง น้องบัว กับ น้องแฮ็ค ออกมาเก็บภาพสวย ๆ ในบรรยากาศกลางทุ่งหญ้าป่าเขาเขียวครึ้ม ซึ่งมีฉากที่ทำให้นางเอก น้องบัว เกือบเสียน้ำตาคือฉากริมสระน้ำที่ ผกก.หน้าใหม่ ซาด้าส สุวมินทร์ สั่งให้ น้องบัว ถือกล้องถ่ายรูปสแน๊ปภาพมุมต่าง ๆ เหมือนเป็นการนึกถึงภาพความหลังที่ยังคงติดตาอยู่ตลอดเวลา ฉากนี้ด้วยบรรยากาศครึ้ม ๆ เลยทำให้ น้องบัว น้ำตาซึมเพราะอินสุด ๆ เลยได้ภาพสวยสมใจผู้กำกับ

แต่ขณะที่งานกำลังเดินไปได้สวยฝนเจ้ากรรมก็ตกลงมาให้ได้เสียวอีกรอบ คราวนี้เลยต้องพักกองไปอีก 2 ชั่วโมง ถึงฟ้าฝนจะไม่ค่อยเป็นใจ แต่ บอสนิค วิเชียร ก็โชว์สปิริตฝ่าสายฝนออกมาให้กำลังใจทีมงานกันถึงหลังกล้องเรียตกว่าได้ใจลูกน้องไปเต็ม ๆ พอฝนหยุดทีมงานทุกคนก็ตั้งหน้าตั้งตาเก็บช็อตสุดท้ายเป็นไลน์ซิ้งค์ของทั้ง 5 หนุ่ม เต๋า , ตี่ , แป๊ป , อั๋น , หมู จนหมดแสงสุดท้ายของวันนั้น ซึ่งตอนนี้ มิวสิควิดิโอ เพลงภาพติดตา พร้อมให้ชมภาพสวย ๆ กันแล้วทุกรายการในเครือแกรมี่ และเคเบิ้ลทีวี ทุกช่อง


กลับหน้าแรก Music ดูข่าวอื่นๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา