คลิปวีดีโอ : MV ความคิดถึงไม่ต้องพึ่งปาฏิหาริย์ : Pancake

MV ความคิดถึงไม่ต้องพึ่งปาฏิหาริย์ : Pancake

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กระแสตอบรับดีเยี่ยม หลังจากส่งซิงเกิ้ลแรก วงแหวนดาวเสาร์ ให้แฟนเพลงได้พิสูจน์การกลับมาของพวกเขาแล้วว่าไม่มีคำว่าธรรมดา เพราะกว่าจะสำเร็จเป็นอัลบั้มชุดที่สี่ ขอจงสุขสวัสดิ์ ชุดนี้ โจ แพนเค้ก ผู้รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงในอัลบั้มถึงกับแต่งเพลงมากว่า 30 เพลง! เพื่อบดขยี้คัดสิบเพลงที่ดีที่สุด เป็นผลทำให้การทำงานด้านอื่นไม่ว่าจะเป็นเรื่องลุคเสื้อผ้าที่ดูดีขึ้น ไปจนถึงการถ่ายทำเอ็มวีซิงเกิ้ลที่สอง ความคิดถึงไม่ต้องพึ่งปาฏิหาริย์ จึงต้องเป็นงานที่ตั้งใจทำให้ดีที่สุด จนพวกเขากล้าคอนเฟิร์มว่าMVตัวนี้เป็น MV ที่แฟนๆไม่ควรพลาดจริงๆ

.............เราคุยกันว่าอยากทำ MV ตัวที่มีภาพสวยจริงๆ เพลงนี้เลยเลือกไปถ่ายกันที่หัวหินครับ เพลงนี้พิเศษตรงที่เราได้ทีมของพี่ต่อ แสนคม สมคิด มาช่วยดูเรื่องภาพ ซึ่งทีมพี่เขาจะชำนาญเรื่องนี้อยู่แล้ว MV ตัวนี้เลยจะได้ภาพที่ออกมาสวยเข้ากับเพลง ความคิดถึงไม่ต้องพึ่งปาฏิหาริย์ ที่เนื้อหาเพลงจะพูดถึงประมาณว่าไม่ว่าเธอกับฉันจะอยู่ไกลกันแค่ไหน แต่เพียงแค่คิดถึง เธอก็จะมีฉันอยู่ใกล้ๆตลอด มันจะมีความโรแมนติกเข้ากันดีมากทั้งเพลงและภาพ

.........แถมนอกจากเราจะได้น้องปายให้เกียรติมาเป็นนางเอกแล้วก็ยังมีฉากเด็ดๆอย่างพี่โจของเราไปเล่นกีต้าร์ในน้ำด้วย ซึ่งเราอยากให้ทุกคนติดตามชมกันจริงๆ พวกเขากล่าวอย่างมั่นอกมั่นใจ และเมื่อเราลองชมแค่ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำเท่านั้นก็ต้องยอมรับว่า ทั้งโลเคชั่นและองค์ประกอบของMVตัวนี้นั้นน่าดูชมจริงๆอย่างที่วง Pancake มั่นใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา