คลิปวีดีโอ : MV READY FOR LOVE : TATA YOUNG

MV READY FOR LOVE : TATA YOUNG

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebookบินลัดฟ้าไปร้องถึงเยอรมัน มิหนำซ้ำ เสื้อผ้า หน้า ผม ก็ใช้สไตล์ลิสต์เกาหลียกทีม ทำให้ลุคใหม่ ทาทา ออกมา ป็อบ สุดขั้ว ทวงบังลังก์เซ็กซี่สตาร์ได้สบายแฮ แต่ที่เหล่าสาวกต้องดี๊ด๊า Ready for love เพลงแรกซึ่งเป็นชื่อเดียวกับอัลบั้มล่าสุด


ที่ฟังพร้อมกันทั่วเอเชียไปแล้วนั้น จะกลายเป็นมิวสิควิดีโอที่สุดยิ่งใหญ่อลังการ ทั้งทีมงาน และโปรดักชั่น แถมมาถ่ายทำในเมืองไทย ใช้มูนสตาร์ สตูดิโอ เป็นฐานมั่น เอ้ย! เป็นที่ถ่ายทำเมื่อวันก่อน ทำเอากองทัพสื่อฯ ที่ไปเก็บภาพเบื้องหลัง รัวชัตเตอร์กันกระหน่ำ…!


เป็นมิวสิควิดีโอของ ทาทา ซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชียทั้งที แสง สี เสียง ฉาก เวที ขอเนี๊ยบทุกกระเบียดนิ้ว เบื้องหลังเลยเห็นแต่มนุษย์งานคุณภาพ มีทั้งไทยและเทศกว่าร้อยชีวิต แถมผู้กำกับฯ ก็สั่งตรงมาจากแดนกิมจิ “มิสเตอร์ เรน เมคเกอร์ เชา ผู้เคยร่วมงานกับนักร้องขวัญใจชาวเอเชีย จองจีฮุน (เรน) เจย์โชว์ และ หวัง ลีฮอม ว๊าว!!


ฉากของงานนี้ก็เลยถูกเนรมิตออกมาถึง 4 เซท เพื่อบอกเล่าพัฒนาการและการกลับมาของ ทาทา เริ่มตั้งแต่เป็นสาวผมยาว เดินเข้าซาลอน เปลี่ยนผมทรงใหม่ให้สั้น ปราดเปรียว ได้ลุคใหม่สะดุดตา เฉี่ยว เปรี้ยว เซ็กซี่ ขานรับ เทรนด์เกาหลี ที่กำลังฮิตไปทั่ว ยิ่งเห็นตอนที่ทาทา โชว์ลีลาร้อนบนสเตท ดูสวย สดใส มั่นใจ


ก็ยิ่งอินไปกับความในใจของทาทา ที่บอกว่า พร้อมมั่กๆ กับ Ready for love...รักครั้งใหม่...ที่จะเข้ามา ทำให้เบื้องหลังถึงกับ ร้อนฉ่า! ตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ ย้ำ! ดูลุคใหม่ ทาทา ในเพลง Ready for love พร้อมเบื้องหน้าอันสมบูรณ์พร้อมกันทั่วเอเซีย 13 กรกฏาคม นี้ ท่ามกลางโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่อลังการ คอนเฟิร์ม!!แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา