คลิปวีดีโอ : เป้ – พลอย จัดหนักโชว์สวีทชวนฟินในเอ็มวีสุดเซ็กซี่ “แพ้”

เป้ – พลอย จัดหนักโชว์สวีทชวนฟินในเอ็มวีสุดเซ็กซี่ “แพ้”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ก่อนหน้านี้ก็ดึงเอาเพื่อนสนิทอย่าง “โทนี่ รากแก่น” มารับบทพระเอกมิวสิควิดีโอในเพลง “คิดถึง” ล่าสุดซิงเกิ้ลใหม่ของ “อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจ แบนด์” จากค่าย “วอท เดอะ ดัก” ก็ได้เพื่อนสนิทในวงการอย่าง “พลอย-เฌอมาลย์” มาเล่นมิวสิควิดีโอให้ในเพลง “แพ้”

 

ได้พลอยกลับมาร่วมงานด้วยกันทั้งที เป้-พลอยจัดหนัก โชว์สวีทให้แฟนๆได้ฟินสุดติ่ง “แพ้” เป็นเพลงที่เป้ได้ยกตัวอย่างในมุมของผู้ชาย ที่ไม่ว่าจะเก่งหรือแข็งแรงแค่ไหน ก็จะต้องมีใครสักคนหนึ่งที่ทำให้เราแพ้ เขาเปรียบเทียบผู้หญิงคนหนึ่งที่เจอเมื่อไรก็เกิดอาการแพ้

แม้รู้ว่าผู้หญิงคนนี้จะไม่ได้ดีกับเขาสักเท่าไร แต่ทุกครั้งที่อยู่ใกล้ เขาก็ไม่สามารถต่อต้านอาการนี้ได้เลยสักนิดเดียว.....เพลงนี้ผมและเพื่อนๆได้เปลี่ยนแนวเพลงจากโฟล์กซองเล่าเรื่อง มาเป็นเพลงป๊อบร็อคอย่างเต็มตัว โดยได้รับการช่วยเหลือจากโปรดิวเซอร์คนเก่งเจ้าเดิม

คือ พี่เล็ก ฮิวโก้ และพี่เจ มณฑล มาสร้างสรรค์ดนตรีที่มีความแข็งแรงหนักแน่น มีการผสมผสานเสียง กีตาร์โปร่ง เสียงกีตาร์โซโล่ไฟฟ้า และเสียงออร์แกนโบราณในจังหวะที่จะขยับร่างกายตามได้ไม่ยาก ส่วนมิวสิควิดีโอก็ได้นางเอกยอดฮิตอย่างพี่พลอย เฌอมาลย์ มาเป็นผู้หญิงที่ทำให้ผมเกิดอาการแพ้

โดยถ่ายทอดมุมมองภาพของความสวย ความเซ็กซี่ ที่อยู่ด้วยแล้วก็ยากจะห้ามใจ ซึ่งผู้กำกับตั้งใจให้มิวสิควิดีโอนี้ มีภาพออกมาเหมือนหนังรักที่มีความเซ็กซี่และศิลปะเพื่อให้คนดูอยากดูแล้วดูอีกครับ


MV แพ้ (Lose) - เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะปีศาจแบนด์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา