ดัง พันกร ดึง "แพนเค้ก" รับบทแซ่บตบสนั่น!! สะใจคนโดนแย่งแฟนในเอ็มวี "คนละเบอร์"

Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

"ดัง พันกร บุณยะจินดา" กลับมาอีกครั้งแรงแซ่บยิ่งกว่าเก่า วันนี้มีเพลงใหม่ออกมาให้ได้ฟังกันอีกแล้ว กับซิงเกิ้ลใหม่ในเพลง “คนละเบอร์” เพลง Pop Rock ภาษาตรงจัด ชัดเจน ไม่อ้อมค้อม Single ล่าสุด ของ “ดัง พันกร” ที่ขอเป็นตัวแทนเปิดเผยด้านร้ายโดยบริสุทธิ์ใจ จากเจ้าของตัวจริงที่มีสิทธิ์ขาด ถึงคนชั่วคราวที่คิดเทียบรุ่นแย่งแฟน การใช้ภาษามันช่างตรงและโดนใจยิ่งนัก


โดยมิวสิควีดีโอนั้นก็แซ่บ ไม่แพ้กัน ที่ได้นางเอกสาวสุดฮอต แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ มาพลิกบทร้ายถ่ายทอดอารมณ์คนโดนแย่งของรัก สวยๆ เริศๆ แต่ขอโทษมันคนละเบอร์กัน คงจะเทียบรุ่นกับเบอร์ 1 ไม่ได้แน่นอนเจ้าของตัวจริงที่มีสิทธิ์ขาดชนะเลิศ และฝ่ายชายได้หนุ่ม เต้ย – พงศกร เมตตาริกานนท์ มารับบทเป็นช่างภาพหนุ่มสุดหล่อที่สาวๆหมายปอง และที่ขาดไม่ได้ตัวร้าย สาวหน้าหมวย มิ้น – มิณฑิตา วัฒนกุล ที่แสดงได้ดีไม่แพ้กันเล่นบทซะทำให้คันไม้คันมืออยากเข้าไปตบแทนสาวแพนเค้กจริงๆ (นางเล่นดีเวอร์)

เมื่อเหรียญมีสองด้าน ชีวิตมนุษย์ก็มีสองด้านเช่นกัน แต่เราจะเปิดเผยด้านใดออกมาให้รู้จักมากกว่าเท่านั้นเอง ในชีวิตของคนๆหนึ่งก็มีโอกาส..แสดงตัวตนด้านดีและร้ายออกมาได้เท่าๆกัน ตัวอย่างมีให้เห็นอยู่ทั่วไป ไม่เว้นแม้แต่เรื่องของความรัก เพราะเมื่อไหร่ที่ความรักมีแขกไม่ได้รับเชิญเดินเข้ามา โอกาสแสดงตัวตนด้านร้ายก็จะเริ่มทำงานทันทีจ้า!!! และจงจำให้ขึ้นใจมันคนละเบอร์!!!  งานสายแข็ง ตบแบบมีรสนิยม แซ่บสะใจเจ๊มากพูดเลย

คลิกชม MV คนละเบอร์  - ดัง พันกร บุณยะจินดา

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG : dunkphunkorn , Facebook dunkphunkorn