คลิปวีดีโอ : ดัง พันกร ดึง "แพนเค้ก" รับบทแซ่บตบสนั่น!! สะใจคนโดนแย่งแฟนในเอ็มวี "คนละเบอร์"

ดัง พันกร ดึง "แพนเค้ก" รับบทแซ่บตบสนั่น!! สะใจคนโดนแย่งแฟนในเอ็มวี "คนละเบอร์"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

"ดัง พันกร บุณยะจินดา" กลับมาอีกครั้งแรงแซ่บยิ่งกว่าเก่า วันนี้มีเพลงใหม่ออกมาให้ได้ฟังกันอีกแล้ว กับซิงเกิ้ลใหม่ในเพลง “คนละเบอร์” เพลง Pop Rock ภาษาตรงจัด ชัดเจน ไม่อ้อมค้อม Single ล่าสุด ของ “ดัง พันกร” ที่ขอเป็นตัวแทนเปิดเผยด้านร้ายโดยบริสุทธิ์ใจ จากเจ้าของตัวจริงที่มีสิทธิ์ขาด ถึงคนชั่วคราวที่คิดเทียบรุ่นแย่งแฟน การใช้ภาษามันช่างตรงและโดนใจยิ่งนัก


โดยมิวสิควีดีโอนั้นก็แซ่บ ไม่แพ้กัน ที่ได้นางเอกสาวสุดฮอต แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ มาพลิกบทร้ายถ่ายทอดอารมณ์คนโดนแย่งของรัก สวยๆ เริศๆ แต่ขอโทษมันคนละเบอร์กัน คงจะเทียบรุ่นกับเบอร์ 1 ไม่ได้แน่นอนเจ้าของตัวจริงที่มีสิทธิ์ขาดชนะเลิศ และฝ่ายชายได้หนุ่ม เต้ย – พงศกร เมตตาริกานนท์ มารับบทเป็นช่างภาพหนุ่มสุดหล่อที่สาวๆหมายปอง และที่ขาดไม่ได้ตัวร้าย สาวหน้าหมวย มิ้น – มิณฑิตา วัฒนกุล ที่แสดงได้ดีไม่แพ้กันเล่นบทซะทำให้คันไม้คันมืออยากเข้าไปตบแทนสาวแพนเค้กจริงๆ (นางเล่นดีเวอร์)

เมื่อเหรียญมีสองด้าน ชีวิตมนุษย์ก็มีสองด้านเช่นกัน แต่เราจะเปิดเผยด้านใดออกมาให้รู้จักมากกว่าเท่านั้นเอง ในชีวิตของคนๆหนึ่งก็มีโอกาส..แสดงตัวตนด้านดีและร้ายออกมาได้เท่าๆกัน ตัวอย่างมีให้เห็นอยู่ทั่วไป ไม่เว้นแม้แต่เรื่องของความรัก เพราะเมื่อไหร่ที่ความรักมีแขกไม่ได้รับเชิญเดินเข้ามา โอกาสแสดงตัวตนด้านร้ายก็จะเริ่มทำงานทันทีจ้า!!! และจงจำให้ขึ้นใจมันคนละเบอร์!!!  งานสายแข็ง ตบแบบมีรสนิยม แซ่บสะใจเจ๊มากพูดเลย

คลิกชม MV คนละเบอร์  - ดัง พันกร บุณยะจินดา

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG : dunkphunkorn , Facebook dunkphunkorn

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา