คลิปวีดีโอ : "ต้นAF-จิ๊บ ปิยธิดา" 2 ศิลปินเสียงดีรับหน้าที่ถ่ายทอดเพลงละคร "ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ"

"ต้นAF-จิ๊บ ปิยธิดา" 2 ศิลปินเสียงดีรับหน้าที่ถ่ายทอดเพลงละคร "ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ขอเป้นเจ้าสาวให้ชื่นใจ

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่มีละครออกใหม่เยอะมากๆ จากหลากหลายช่อง และก็เป็นอาทิตย์แรกที่ละคร “ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ” ได้ลงจอ ในวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม โดยละคร นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ และนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย กับ นางเอกสาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ และพระเอกดาวรุ่ง อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ และนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง

ต้น จิ๊บ   

ขอบคุณภาพจาก YouTube

อีกสิ่งที่น่าสนใจของละครเรื่องนี้ก็คือ เพลงประกอบละคร เพลง ไม่บอกก็รู้ว่ารัก ที่เป็นฝีมือการถ่ายทอดของ ศิลปิน จิ๊บ ปิยธิดา และ ต้น ธนษิต สองศิลปินเสียงดีที่ได้รับหน้าที่นี้ โดยผลงานล่าสุด ของสาว จิ๊บ คือเพลงมารยา เพลงประกอบละคร เพลิงดาวนั่นเอง หลังจากทำหน้าที่ในฐานะเบื้องหลังมานาน ส่วนหนุ่มต้นก็เป็นอีกคนที่ผลงานเพลง และละครเวทีเป็นที่ยอมรับมากๆ


โดยเพลง ไม่บอกก็รู้ว่ารัก เป็นเพลงรักช้าๆ ที่มีกลิ่นอายของโซล R&B ที่พูดถึงมุมมองความรักพระเอกนางเอกที่ต้องอะไรมากมายกว่า จะสมหวัง โดยถ่ายทอดผ่านเสียงเล็กแต่เต็มไปด้วยพลังของสาวจิ๊บ และเสียงที่ทุ้มและเต็มไปด้วยพลัง ของหนุ่ม ต้น ธนษิต ที่ได้ใส่ลูกเล่นการร้องแอดลิป ที่เป็นเอกลักษณ์ของหนุ่มคนนี้ด้วย

มิิวสิควีดีโอ

ชมมิวสิควีดีโอเพลง ไม่บอกก็รู้ว่ารัก 


ใครที่รอละคร ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ อยู่ ห้ามพลาดเพลงเพราะๆเพลงนี้จริงๆ เพราะการร่วมงานของเพลงประกอบละครแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยจริงๆ

ขอบคุณภาพจาก Website Thaitv3 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา