คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
A Beautiful Love รักนี้พี่จัดให้

A Beautiful Love รักนี้พี่จัดให้

24-26 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศาลากลางหลังเก่า อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

  • วันที่/เวลา : ศุกร์, 24 กุมภาพันธ์ 2566

  • สถานที่ : ศาลากลางหลังเก่า อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

  • ราคาบัตร : ไม่มีค่าใช้จ่าย

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

A Beautiful Love รักนี้พี่จัดให้

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. ร่วมกับ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และ บริษัท เคเอส ดิจิทัล จำกัด จัดกิจกรรมสร้างความสนุกสนานและส่งท้ายเดือนแห่งความรักกับงาน “A Beautiful Love รักนี้พี่จัดให้” เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการท่องเที่ยวของจังหวัด โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศาลากลางหลังเก่า อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

นอกจากจะเป็นการส่งท้ายเดือนแห่งความรักแล้ว ยังเพลิดเพลินไปกับเทศกาลอาหาร การแสดง ดนตรี และฟรีคอนเสิร์ตกับศิลปินเพลงรักอย่างสุดฟิน อินเลิฟ และภายในงานจะได้พบกับร้านอาหารสุดเด็ดที่ขนกันมาแบบไม่มีกั๊ก พร้อมจุดถ่ายรูปเช็คอินสุดเก๋ที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่า กินสนุก ช็อปเต็มอิ่ม เพลิดเพลินกับกิจกรรมการแสดงต่างๆ และยังลุ้นเป็นผู้โชคดีรับของรางวัลสุดพิเศษอีกเพียบ

กิจกรรมในงานสุดยิ่งใหญ่ตระการตา เริ่มจากการแสดง “โขน” ศิลปะชั้นสูงของไทยที่มีความสง่างาม โดยจะนำบทละครยอดฮิตเรื่อง “รามเกียรติ์” กับมหากาพย์ความรักอมตะของพระรามกับนางสีดา เพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรัก นอกจากการแสดงโขนที่ผู้มาร่วมงานจะได้ชมแล้ว ยังมีการประชันระนาดเอกแห่งอยุธยาโดยยกกันมาเป็นคู่ๆ กับศึกประชันระนาดเอกแห่งอยุธยา ต่อด้วยการแสดงเปิงมาง พร้อมการเปิดประวัติเครื่องดนตรีชนิดนี้ และชมลีลาของนักดนตรีที่นำเสนอในรูปแบบสนุกสนาน เมื่อท้องร้องก็มาช็อปปิ้งกับเทศกาลอาหาร ที่ยกทัพร้านเด็ด ร้านอร่อย ร้านดังในตำนานประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มาให้ทุกคนจัดหนักจัดเต็ม ครบทุกรสชาตทั้ง เปรี้ยว หวาน คาว มัน เค็ม พื้นบ้าน กว่า 40 ร้านค้า และขบวนรถ Food Trucks กว่า 10 คัน ให้ทุกคนได้เลือกชิม ช็อป กันอย่างเพลิดเพลิน แถมยังเป็นการช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจระดับชุมชนอีกด้วย

ส่วนใครที่อยากย้อนอดีตไปกับของเล่นสุดฮิตในตำนาน ที่หาเล่นยากมากแล้ว ณ ปัจจุบัน เราก็มีมุม workshop ของเล่นโบราณ ที่ทำเสร็จก็สามารถนำกลับไปเป็นของที่ระลึกได้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ถือเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ หารายได้ให้ชุมชน โดยงานนี้ได้รับการสนับสนุนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , จังหวัดพระนครศรีอยุธยา , บริษัท โบอิ้ง คิดส์ , เอเอฟ บราเธอร์ ลิมิเต็ด (www.Afbrother.com) , มีประกัน (https://meprakan.com/) , มี เอสเอ็มเอส  (www.mesms.co) และ บริษัท เคเอส ดิจิทัล จำกัด

และอีกหนึ่งกิจกรรมที่ห้ามพลาดในแต่ละวัน A Beautiful Love Concert ที่ยกระดับความฟินด้วยการจูงมือเพื่อน พี่น้อง หรือแม้แต่คนรู้ใจ มานั่งฟังดนตรีกับเพลงเพราะๆ โดยศิลปินเพลงรักในตำนาน เริ่มจากศิลปินหนุ่มมาดเข้ม “กัน นภัทร” ต่อด้วยสาวสวยจากเวที The Voice “พลอย สุภัคชญา” ก่อนจะตบท้ายความมันส์ไปกับวง “Yes’sir Days” ที่จะผลัดกันมาเสิร์ฟเสียงเพลงอันแสนไพเราะละมุนหูตลอดงานทั้ง 3 วัน

โดยงาน “A Beautiful Love รักนี้พี่จัดให้” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 กุมภาพันธ์ 2566 ตั้งแต่เวลา 16.00 - 22.00 น. ณ ศาลากลางหลังเก่า อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ล็อควัน ปักหมุด แล้วชวนคนรู้ใจ ไม่ว่าจะเป็นแฟน เพื่อนซี้ หรือครอบครัวมาร่วมซึมซับวัฒนธรรมและเป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาด้วยกัน ที่สำคัญงานนี้เข้าชมฟรี!!!

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ