คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
RAMPAGE FEST 2023

RAMPAGE FEST 2023

วันที่ 18 มีนาคม 2566 นี้ ณ ลิโด้ คอนเน็ค

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 18 มีนาคม 2566

  • สถานที่ : ลิโด้ คอนเน็ค

  • ราคาบัตร : 2,500 (Early Bird) / 3,200 (Regular Price)

PR News

สนับสนุนเนื้อหา

RAMPAGE FEST 2023

งานนี้แฟนเมทัลชาวไทยมีเฮ เมื่อ LOUDLY PREFER (ลาวด์ลี่ ฟรีเฟอร์) กลุ่มคนชอบเสียงดัง กับแพชชั่น ในดนตรีร็อกอย่างแท้จริง ขอจัดหนัก คว้า 6 วงเมทัลระดับโลก มารวมตัวเสิร์ฟความโหดสุดมัน ในสุดยอดเทศกาล ดนตรีเมทัลใจกลางเมือง RAMPAGE FEST 2023 (แรมเพจ เฟส 2023) ครั้งแรกในประเทศไทย กับการรวมตัวของวงเมทัลจากต่างประเทศมากที่สุดในงานเดียว ที่แท็กทีมมาระเบิดความโหดสุดมันส์แบบเกินคาดเดาให้สายโหด ชาวไทยแบบหาที่ไหนไม่ได้แล้ว ในวันที่ 18 มีนาคม 2566 นี้ ณ ลิโด้ คอนเน็ค

สำหรับ RAMPAGE FEST 2023 มาพร้อมไลน์อัพสุดเดือดที่แฟนๆชาวร็อคสายโหดต้องกรีดร้อง

 


Vulvodynia

Knosis

นำทัพโดย Vulvodynia สุดยอดวงดนตรีแสลม บลูทัลเดธ จากแอฟริกาใต้ และ Knosis (วงใหม่ของเรียว คิโนชิตะ อดีตนักร้องนำ Crystal Lake) ที่มาแทนไลน์อัพเก่า Suicide Silence ที่ประกาศยกเลิกเอเชียทัวร์รวมถึงไทย

BATUSHKA (บาตุชกา)

อัพดีกรีความเดือดให้เต็มแมกซ์กับ BATUSHKA (บาตุชกา) วงแบล็คเมทัลแถวหน้าจากโปแลนด์ กับการทัวร์เอเชียครั้งแรกของพวกเขา

BORN OF OSIRIS (บอร์น ออฟ โอซิริส)

บ้าคลั่งอย่างต่อเนื่องกับ BORN OF OSIRIS (บอร์น ออฟ โอซิริส) วงโปรเกรสซีพเมทัลสุดโหดจากอเมริกา ที่มาพร้อมเพลงจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งปล่อยเมื่อกลางปี 2022 ที่ผ่านมา

DEVOURMENT (ดีเวาร์เมนต์)

โยกกันให้หัวหลุด กับ DEVOURMENT (ดีเวาร์เมนต์) ที่สุดแห่งวงสแลมมิงบลู ทัลเดธเมทัล จากรัฐเท็กซัส ที่จะมาระเบิดสมองของคุณด้วยความมันส์ กับอัลบั้มใหม่ล่าสุด

WITHIN DESTRUCTION (วิธอิน ดีสตรัคชั่น)

มันต่อแบบไม่มีพักกับ WITHIN DESTRUCTION (วิธอิน ดีสตรัคชั่น) วงเดธคอร์ ฮิฟฮอพ แถวหน้าสัญชาติสโลเวเนีย ที่มาพร้อมอัลบั้มใหม่ LOTUS

DISENTOMB (ดีเซนทอมป์)

และสุดท้ายกับ DISENTOMB (ดีเซนทอมป์) สุดยอดวงบลูทัลเดธ อันดับ 1 จากประเทศออสเตรเลีย

เรียกได้ว่าแค่เห็นไลน์อัพ อะดรีนาลีนก็พุ่งแบบฉุดไม่อยู่กันแล้ว ซึ่งทั้งหมดนี้จะมาบดบดขยี้ความมันส์สั่นโสต ประสาทให้สาวกเมทัลชาวไทยแบบไม่รู้ลืม พร้อมเซอร์ไพร์สอีกเพียบ ในงาน RAMPAGE FEST 2023 (แรมเพจ เฟส 2023) ซึ่งจะเกิดขึ้นใน วันที่ 18 มีนาคม 2566 นี้ ณ ลิโด้ คอนเน็ค งานนี้ชาวเมทัลสายโหดทุกคนห้ามพลาด พิเศษสุดๆ กับบัตร Early Birds ที่คุ้มเกินคุ้ม ในราคาเพียง 2,500 บาท (จากราคาปกติ 3,200 บาท) สำหรับบัตร Early Birds จะเปิดจำหน่ายในวันจันทร์ที่ 16 มกราคม นี้ เพียงแค่วันเดียวเท่านั้น!

ติดตามรายละเอียดการซื้อบัตร และ ความพิเศษต่างๆได้ทาง www.facebook.com/LoudlyPrefer

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ