คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
[FOLLOW THE MOVEMENT] AOMG WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK

[FOLLOW THE MOVEMENT] AOMG WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK

วันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 เวลา 19:00 น. ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

  • วันที่/เวลา : ศุกร์, 13 มกราคม 2566

  • สถานที่ : ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

  • ราคาบัตร : 2,900 (นั่ง) / 3,900 (นั่ง) / 4,900 (นั่งและยืน) / 5,900 (ยืน) และ 6,900 (นั่งและยืน)

PR News

สนับสนุนเนื้อหา

[FOLLOW THE MOVEMENT] AOMG WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK

ลุยปักหมุดงานปีหน้ากันแล้ว! ไม่ใช่ใครที่ไหน... ก็เจ้าประจำผู้รันวงการคอนเสิร์ตเกาหลีมากว่า 12 ปีเต็ม 411 Entertainment ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ นั่นเอง ล่าสุดเปิดโผงานแรกปี 2023 โดยแท็กทีมต้นสังกัด AOMG (เอโอเอ็มจี) หรือที่แฟนคลับชาวไทยเรียกกันติดปากว่า อ่อมจี ค่ายเพลงฮิปฮอปตัวตึงระดับแถวหน้าของวงการเพลงเกาหลี ประกาศจัดคอนเสิร์ตสเกลเวิลด์ทัวร์ให้เหล่าแฟนคลับและสาวกฮิปฮอปเตรียมมันสุดสะบัดรับต้นปีกับ [FOLLOW THE MOVEMENT] AOMG WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK วันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 เวลา 19:00 น. ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

[FOLLOW THE MOVEMENT] AOMG WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK

[FOLLOW THE MOVEMENT] AOMG WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK

[FOLLOW THE MOVEMENT] AOMG WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK

[FOLLOW THE MOVEMENT] AOMG WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK

AOMG หรือที่ย่อมาจาก ABOVE ORDINARY MUSIC GROUP ค่ายเพลงแนวฮิปฮอปและอาร์แอนด์บีชื่อดังแห่งประเทศเกาหลีใต้ ที่รวมศิลปินฝีมือเฉียบซึ่งมีเอกลักษณ์และความสามารถแตกต่างกัน โดยไม่ได้ให้ความสำคัญเพียงแค่วงการเพลงฮิปฮอป แต่ยังรวมไปถึงอุตสาหกรรมเพลงที่กว้างขวางด้วยความหลากหลายของดนตรี การันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมายจากศิลปินในสังกัด ทั้งยังเป็นค่ายที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลถึง 4 ปีติดต่อกัน กับรางวัลค่ายแห่งปี (Label of the Year) ในงานประกาศรางวัล KOREAN HIPHOP AWARDS (KHA) นอกจากค่ายจะเป็นตัวตึงแล้ว เหล่าศิลปินในสังกัดที่ถูกวางไลน์อัปสำหรับ [FOLLOW THE MOVEMENT] AOMG WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK นั้นก็บอกเลยว่าไม่มีหย่อน

Simon Dominic (ไซมอน ดี หรือ ไซมอน โดมินิก)

เริ่มจากแร็ปเปอร์พี่ใหญ่สุดฮอตของค่าย Simon Dominic (ไซมอน ดี หรือ ไซมอน โดมินิก) ผู้มาพร้อมความสามารถอันเป็นที่ยอมรับในด้านการแร็ปรัว แข็งแรง ดุดัน ชนิดที่ว่าใครได้เห็นเป็นต้องทึ่งกับทักษะการแร็ปของเขาแน่นอน

GRAY (เกรย์)

สมทบทีมด้วยแร็ปเปอร์หนุ่มหล่อเบอร์ต้นๆ ของวงการฮิปฮอปเกาหลี GRAY (เกรย์) เจ้าของซิกเนเจอร์เสียงกระซิบ และถึงพร้อมด้วยความสามารถรอบด้าน เป็นทั้งนักร้อง แร็ปเปอร์ รวมถึงโปรดิวเซอร์มือทองที่ผลิตเพลงฮิตให้กับศิลปินมากมาย

Loco (โลโค)

ขาดไม่ได้เลยกับแร็ปเปอร์หนุ่มสุดน่ารักประจำค่าย Loco (โลโค) นอกจากความคิวท์ของเขาที่ทำเอาแฟนๆ ใจละลาย หนุ่มคนนี้ยังมาพร้อมกับซิงเกิลฮิตมากมายที่ทำชาร์ตเพลงเกาหลีแตกมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง

LeeHi (อีไฮ)

ยังไม่พอ เวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ยังมีศิลปินหญิงคุณภาพที่แฟนๆ ชาวไทยรอคอยมากที่สุดอีกหนึ่งคน LeeHi (อีไฮ) สาวสวยเท่ ตัวเล็กพลังเสียงโต หนึ่งในเจ้าแม่ชาร์ตเพลงเกาหลี เจ้าของรางวัล R&B Track of the Year สองปีซ้อนจากเพลง "HOLO" และ "ONLY"

YUGYEOM (ยูคยอม)

คนสุดท้าย คนสุดท้อง น้องเล็กที่หัวใจแฟนๆ เรียกร้องว่า ต้องมานะ! หนุ่มฮอตประจำค่ายที่ความสามารถไม่เป็นสองรองใคร YUGYEOM (ยูคยอม) สมาชิกวง GOT7 ที่เหล่าอากาเซ (ชื่อแฟนคลับ GOT7) รักและเอ็นดู ศิลปินหนุ่มผู้มาพร้อมศักยภาพทั้งด้านการร้อง และการเต้น ซึ่งใครๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเมื่อได้เห็นมูฟเมนต์ของเขาบนสเตจ นั่นแหละจังหวะตกหลุมรักเลย

เตรียมตัวกดบัตรให้ทัน เพราะงานนี้ไม่ใช่คอนเสิร์ตรวมศิลปินทั่วไป แต่เป็นคอนเสิร์ตยกค่ายที่เตรียมเพอร์ฟอร์มอัดแน่นเต็มอิ่มถึง 3 ชั่วโมง 30 นาทีกันเลยทีเดียว เปิดให้จองบัตร [FOLLOW THE MOVEMENT] AOMG WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคมนี้ เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ทาง Thaiticketmajor บัตรราคา 2,900 (นั่ง) / 3,900 (นั่ง) / 4,900 (นั่งและยืน) / 5,900 (ยืน) และ 6,900 (นั่งและยืน) บาท

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางออฟฟิเชียลโซเชียลมีเดีย

@411ent เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent

ทวิตเตอร์ https://twitter.com/411ent

อินสตาแกรม https://instagram.com/411ent

อินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง @kueng_chalermchai http://instagram.com/kueng_chalermchai

YouTube 411ent https://www.youtube.com/411ent

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ