คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Leo Presents CAT EXPO 9

Leo Presents CAT EXPO 9

12-13 พฤศจิกายน ที่สวนสนุกวันเดอร์เดอร์เวิลด์ รามอินทรา

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 12 พฤศจิกายน 2565

  • สถานที่ : สวนสนุกวันเดอร์เดอร์เวิลด์ รามอินทรา

  • ราคาบัตร : 1,600 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Leo Presents CAT EXPO 9

หลังระเบิดความมันใน แคท เอกซ์โป 8 กรุงเทพฯ ไปเมื่อเดือน พ.ค. และ แคท เอกซ์โป เชียงใหม่ ต้นเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา รวมถึงเตรียมยกทีมไป แคท เอกซ์โป ขอนแก่น ในวันที่ 13 ส.ค. ที่กำลังจะถึงนี้  แคท เรดิโอ ก็ไม่รีรอ ประกาศกำหนดการ ‘ลีโอ พรีเซนต์ แคท เอกซ์โป 9’ (Leo Presents CAT EXPO 9) เทศกาลดนตรีของคนเล็กๆ กับตลาดเพลงไทยใหญ่โตที่สุดในโลกเป็น วันที่ 12-13 พฤศจิกายน ที่สวนสนุกวันเดอร์เดอร์เวิลด์ รามอินทรา ที่เดิม เพิ่มเติมคือ ศิลปินที่คัดมาพิเศษ ทั้งของไทยและต่างประเทศ

แต่ครั้งนี้สร้างความฮือฮากว่าครั้งไหนเมื่อ ลัคกี้ เทปส์ (LUCKY TAPES) ศิลปินอินดี้ป๊อปสัญชาติญี่ปุ่นฝีมือดีที่แฟนชาวไทยอยากดูการแสดงสดมากที่สุดวงหนึ่ง เตรียมบินตรงมาร่วมงานหลัง ‘ไค ทากาฮาชิ’ หนึ่งในสมาชิกวงเคยมาโซโล่เดี่ยวใน แคท เอกซ์โป เมื่อสองปีก่อนและหอบเสียงชื่นชมกลับไปมากมาย ปีนี้พวกเขายกวงมาครบ 3 คน พร้อมโชว์ชุดใหม่ที่เตรียมมาพิเศษเฉพาะแฟนชาวไทย (ลัคกี้ เทปส์ เป็นวงดนตรีที่ทำเพลงป๊อปผสมผสานโซลฟังก์ดิสโก้ ได้เพราะมาก เล่นสดดีมาก ไค นักร้องนำ เคยมีผลงานฟีเจอริ่งกับศิลปินไทยอย่าง นะ โพลีแคท , แมกซ์ เจนมานะ , แคน นายิกา ด้วย)

ฟากศิลปินไทยก็คอนเฟิร์มมาร่วมกันแน่น ทั้ง วิโอเลต วอเทียร์, เดอะทอยส์, แสตมป์, ส้ม มารี, BNK48 , เบน ชลาทิศ, ลิปตา, อิมเมจ สุธิตา, โฟร์อีฟ, เซฟแพลนเน็ต, กรีสซีคาเฟ, เทเลกซ์ เทเลกซ์, อะนาโตมี่ แรบบิท, สควีซ แอนนิมอล, สวีด แอนด์ โรล, มูฟวิ่ง แอนด์ คัต, เย็นเต็ด, วาฬแอนด์ดอล์ฟ, เอชทรีเอฟ, ไปส่งกู บขส.ดู๊, สครับบ, เขียนไขและวานิช ,โซลิจูด อิส บลิส  ยังมีศิลปินรุ่นใหม่มาแรงที่แฟนๆรอดูเพียบอย่าง มิลลิ , มิว ศุภศิษฏ์, อัตตา, แพททริคอนันดา, เดปท์, เมอร์, สแลปคิส, ซาร่าห์ ซาโลล่า, แซมมี่, มีน, นนท์ ธนนท์, นนน กรภัทร์, ลาวิน(LAWIN), กิกิ (KIKI), วิว ฟรอม เดอะ บัส ทัวร์ (VIEW FROM THE BUS TOUR), ฟาวตัส (FAUSTUS)

ที่ขาดไม่ได้ก็ศิลปินรุ่นพี่ที่หาดูโชว์ยากมากอย่าง สี่เต่าเธอ , คัตสึ โปรเจกต์อิเล็กทรอนิสก์ป๊อปเชิงทดลองของ จอนนี่ และ มณฑล จิรา , ทีโบน สุดยอดวงเร็กเก้สกาไทย , เดอะ พาราไดส์ บางกอก หมอลำ อินเตอร์เนชั่นแนล แบนด์ , ไฮบ์ส (HYBS) , เป้ อารักษ์ , เอิ๊ต ภัทรวี ฯลฯ และยังมีศิลปินอีกเพียบทั้งที่คอนเฟิร์มแล้วและรอประกาศ รวมทั้งการออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพลงของศิลปินที่ทำเอง ขายเอง พบปะแฟนเพลงกันแบบอบอุ่น ย้ำอีกครั้งว่าคนรักดนตรีและอยากสนับสนุนศิลปินตัวจริงในเทศกาลดนตรีที่ไม่เหมือนใคร ล็อกวันที่ไว้เลย แคท เอกซ์โป 9 วันที่ 12-13 พฤศจิกายน นี้ ที่สวนสนุกวันเดอร์เดอร์เวิลด์ รามอินทรา

จองด่วน! 16-17 ก.ค. นี้ เปิดขายบัตรเออรีบในราคาเพียง 1,290 บาท (จากราคาเต็ม 1,600 บาท) ใช้เข้างานได้ทั้ง 2 วัน ที่ www.theconcert.com และแอปพลิเคชั่น The Concert ย้ำว่าซื้อบัตรรอบนี้ แถมซีดี CAT CODE รวมเพลงโคตรพิเศษจากการแสดงสดในเทศกาลต่างๆ ของแคท เรดิโอ, แคท เรดิโอ ทีวี และเพลงทำใหม่ ที่อัดแน่นในซีดีแบบไม่มีขายที่ไหน และสามารถดูรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมที่ www.thisiscat.com, แอปพลิเคชั่น Cat Radio

 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ