คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
THE KLEAR SKY CONCERT

THE KLEAR SKY CONCERT

วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2565 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 15 ตุลาคม 2565

  • สถานที่ : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  • ราคาบัตร : 3,500, 2,500, 2,000, 1,800 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

THE KLEAR SKY CONCERT

GMM SHOW ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย สร้างความสุขให้แฟนเพลงได้อิ่มเอมแบบไม่มีพัก ด้วยการล็อกคิว Klear วงที่มีเพลงฮิตออกมามากมาย โดยสมาชิกในวง แพท-รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย (ร้องนำ), ณัฐ-ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร (กีต้าร์), คี-คียาภัทร โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ (เบส) และ นัฐ นิลวิเชียร (กลอง) พร้อมแล้วที่จะจัดงาน THE KLEAR SKY CONCERT

โดยงานนี้เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ของวง ซึ่ง“Klear จะไปเป็นท้องฟ้าของทุกคน พร้อมให้แฟนเพลงได้พบกับความสนุก ความอบอุ่น และความใกล้ชิดแบบจัดเต็มแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคมนี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี แฟนเพลงที่คุ้นเคย และโตมากับเพลงฮิตจากหลากหลายอัลบั้มที่ผ่านมา ห้ามพลาดเด็ดขาด

แพท ตัวแทนวงเล่าเสริมว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้ต้องเกิดขึ้นตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว แต่ต้องเลื่อนมาเพราะเจอกับโควิดที่ระบาดหนัก แต่ถ้ามองอีกมุมก็ทำให้วงเรามีเวลาเตรียมงานมากขึ้น ในคอนเสิร์ตครั้งนี้พวกเราปรึกษากันถึงชื่อ THE KLEAR SKY CONCERT มีที่มาจากพวกเราจะรู้สึกว่าท้องฟ้าอยู่ข้างเราเสมอ ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไร รู้สึกอย่างไร เวลาไหนก็ตาม เหมือนกับเพลงของพวกเราที่ได้เข้าไปอยู่ในทุกความรู้สึกของทุกคน ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าทุกคนจะเจออะไร เหมือนเป็นเพื่อน เป็นพี่น้อง ที่ปรึกษา อยากจะบอกทุกคนว่าพวกเราอยู่ข้างทุกคนเสมอ และที่สำคัญทุกคนจะฟินไปด้วยกันกับเพลงของพวกเราที่ตั้งใจเรียบเรียงทำโชว์ให้ประทับใจที่สุด เพราะนอกจากแฟนเพลงวงพวกเราแล้ว บางคนอาจจะมีโอกาสได้ดูเราเพียงครั้งเดียว ไม่รู้จะได้เจอกันอีกไหม หรือไม่เคยดูพวกเรามาก่อน จึงตั้งใจทำให้เต็มที่และประทับใจที่สุด แล้วเจอกันนะคะทุกคน”

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งใน THE KLEAR SKY CONCERT วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2565 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เริ่มจำหน่ายบัตร VIP ราคา 3,500 บาท / NORMAL PRICE ราคา 2,500, 2,000, 1,800 บาท ในวันพุธที่ 7 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป ที่ แอปพลิเคชัน THE CONCERT หรือเว็บไซต์ THECONCERT.COM และสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/klearband, https://www.facebook.com/gfestTH

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ