คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
PINK SWEAT$ PRESENTS PINK MOON

PINK SWEAT$ PRESENTS PINK MOON

วันศุกร์ที่ 30 กันยายนนี้ ที่ เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์

  • วันที่/เวลา : ศุกร์, 30 กันยายน 2565

  • สถานที่ : เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์

  • ราคาบัตร : 3,000 / 2,500 บาท

PR News

สนับสนุนเนื้อหา

PINK SWEAT$ PRESENTS PINK MOON

Pink Sweat$ (พิงค์ สเวตส์) นักร้องและนักแต่งเพลงอาร์แอนด์บี เจ้าของเพลงดัง “At My Worst” และ "Honesty" เตรียมขนผลงานเพลงฮิตติดท็อปชาร์ต เปิดการแสดง PINK SWEAT$ PRESENTS PINK MOON ในเอเชีย พร้อมปักหมุดโชว์ที่เมืองไทย ในวันศุกร์ที่ 30 กันยายนนี้ ที่เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น เทโร

PINK SWEAT$ PRESENTS PINK MOON

Pink Sweat$ เป็นนักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ จากฟิลาเดลเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย ดนตรีของเขามีรากฐานมาจาก R&B และ Soul โดยดึงเอาการทำแนวเพลงแบบเฉพาะกลุ่มกลับมา เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสลับซับซ้อนอันไพเราะและพลังอำนาจของเนื้อเพลง Pink เริ่มทำดนตรีเมื่อตอนอายุ 19 ปี ในฐานะนักร้องตัวอย่าง และไม่นานหลังจากนั้น เขาก็เข้าทำงานที่สตูดิโอบันทึกเสียงในตำนาน Sigma Sounds Studios ซึ่งเป็นที่ที่เขาเริ่มอาชีพในฐานะนักแต่งเพลง หลังจากทำงานเบื้องหลังมา 7 ปี Pink Sweat$ ก็ได้เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวในเดือนกรกฎาคม ปี 2018 และด้วยกระแสตอบรับที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจากผลงานอีพีอัลบั้มแรก Volume 1 ทำให้ Pink ได้รับการยอมรับจากสื่อระดับโลก ทั้ง New York Times, Rolling Stone, Billboard และ Fader

งานนี้ แฟนเพลงชาวไทยห้ามพลาด มาร่วมสัมผัสเสียงร้องนุ่มมีเสน่ห์ของศิลปินอาร์แอนด์บี Pink Sweat$ ที่จะถ่ายทอดมุมมองความรักผ่านดนตรีแบบมินิมอล กับคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นในเมืองไทย PINK SWEAT$ PRESENTS PINK MOON LIVE IN BANGKOK ในวันศุกร์ที่ 30 กันยายนนี้ ที่เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น ในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม ทาง www.livenation.co.th หรือที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และจะเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคมเป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ