คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
กาลครั้ง 4 TATTOO COLOUR  HAPPY BIRTHDAY

กาลครั้ง 4 TATTOO COLOUR HAPPY BIRTHDAY

12 และ 13 พฤศจิกายน 2565 ณ IMPACT Exhibition Hall 5 (เมืองทองธานี)

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 12 พฤศจิกายน 2565

  • สถานที่ : IMPACT Exhibition Hall 5 (เมืองทองธานี)

  • ราคาบัตร : 1,500-3,200 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

กาลครั้ง 4 TATTOO COLOUR HAPPY BIRTHDAY

เรียกได้ว่าเป็น คอนเสิร์ตสุดปังของอีกหนึ่งวงดนตรีป็อปสายเอ็นที่มาแรงแบบสุดๆ ในตอนนี้ เพราะล่าสุด  ดิม (หรินทร์ สุธรรมจรัส – ร้องนำ) , รัฐ (รัฐ พิฆาตไพรี – กีตาร์) , ตง (เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ – กลอง) และ จั๊ม (ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี – เบส) แห่งวง Tattoo Colour ได้ประกาศคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบในรอบเกือบ 10 ปี โดยใช้ชื่อคอนเสิร์ตว่า กาลครั้ง 4 TATTOO COLOUR  HAPPY BIRTHDAY ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 12 และ 13 พฤศจิกายน 2565 ณ  IMPACT Exhibition Hall 5 (เมืองทองธานี) 

โดยหลังจากเปิดขายบัตรไปในวันที่ 5 สิงหาคม ช่วง 12.00 น.ที่ผ่านมา และมีข่าวหลุดออกมาก่อนว่า ได้มีการถูกจับจองหมดทุกโซน ทุกรอบ ภายในเวลา ไม่ถึง 10 นาที และล่าสุดช่องทางโซเชียลต่าง ๆ ของ Smallroom และ Tattoo Colour เอง ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าบัตรคอนเสิร์ตทั้งสองรอบนั้นได้ Sold Out เป็นที่เรียบร้อย จนเกิดกระแสเป็นที่พูดถึงในช่องทางต่างๆ มากมาย ทำให้แฮชแท็ก #tattoocolourth และ #กาลครั้ง4HappyBirthday ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ยอดนิยมในประเทศไทยตั้งแต่ 1 ชั่วโมงแรกหลังเปิดขายบัตร

สำหรับคอนเสิร์ต “กาลครั้ง 4 TATTOO COLOUR  HAPPY BIRTHDAY” ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่จะทำให้แฟนเพลงทุกคนดื่มด่ำไปกับบทเพลงในอัลบั้มต่าง ๆ ของ Tattoo Colour ตั้งแต่ชุดแรกถึงปัจจุบัน และยังเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่จัดเป็นบัตรยืนทั้งหมด ซึ่งเชื่อได้เลยว่าทุกๆ คนจะได้กระโดด เต้นและร้องตาม กันอย่างสนุกสนานในปาร์ตี้ครั้งนี้ อีกทั้งยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากแขกรับเชิญที่เชื่อได้ว่าเรียกเสียงกรี๊ดจากชาวนัวได้อย่างแน่นอน พร้อมกับผู้สนับสนุนหลักอย่าง ลีโอ รวมกันมันส์กว่า ที่จะมาเป็นเหมือนผงนัวให้ปาร์ตี้ครั้งนี้สนุกมากขึ้นไปพร้อมๆ กับแสงสีเสียงสุดอลังการ จัดเต็มถึง 3 ชั่วโมงรวด 

ใครที่มีบัตรแล้ว ไม่ว่าจะ โซนเด็กดี 3,200 บาท โซนมัมหมี 2,500 บาท และโซนเด็กดื้อ 1,500 บาท ก็เตรียมตัวให้พร้อม ซ้อมร้อง วอร์มคอ แล้วมาสนุกไปด้วยกันกับคอนเสิร์ตที่จะทำให้ทุกคนแฮปปี้กับปาร์ตี้สุดพิเศษของ Tattoo Colour ในคอนเสิร์ต “กาลครั้ง 4 TATTOO COLOUR  HAPPY BIRTHDAY” ในวันที่ 12 และ 13 พฤศจิกายน 2565 ณ  IMPACT Exhibition Hall 5 (เมืองทองธานี)

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ