คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
คำที่ถูกค้นบ่อย
  THE BiLLBOARD SOUNDTRACK SOUNDTHEQUE CONCERT

  THE BiLLBOARD SOUNDTRACK SOUNDTHEQUE CONCERT

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 01 พฤษภาคม 2564

  • สถานที่ : เอ็มเธียเตอร์

  • ราคาบัตร : 1,500-2,000 บาท

  S! Music

  สนับสนุนเนื้อหา

  THE BiLLBOARD SOUNDTRACK SOUNDTHEQUE CONCERT

  เบญจออยล์ Presents THE BiLLBOARD SOUNDTRACK SOUNDTHEQUE CONCERT หนึ่งในคอนเสิร์ตของปีนี้ ที่คุณไม่ควรพลาด! คอนเสิร์ตที่จะพาทุกคนไปดื่มด่ำความทรงจำอันเต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน ย้อนกลับไปสู่วัยหนุ่มสาวอีกครั้งหนึ่งกับสุดยอดบทเพลงแห่งยุค 70-80-90  ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและยังฮิตติดหูมาจนถึงปัจจุบัน

  สุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ ชมพู ฟรุตตี้ กล่าวว่า "วง THE BiLLBOARD เริ่มจาก ชมพู ฟรุตตี้, ป้อม ออโต้บาห์น และ แป๊ะ สเตทเอ็กซ์เพรส รวมตัวกันเพราะความคิดถึงเสน่ห์ของบทเพลงยุค 70-80-90 จึงชวนเพื่อนๆ คือ แอนท์ เดอะกลาส-กลอง, หนุ่ม มิวสิคกูรู-กีต้าร์, บอย บิ๊กบอย-คีย์บอร์ด, อัฐ Got Talent-แซกโซโฟน และได้น้อง นิต้า sugar eyes เป็นนักร้องหญิงประจำวง เพื่อนำบรรยากาศในยุคนั้นกลับมาสนุกสุดเหวี่ยงบนเวทีอีกครั้ง

  เบญจออยล์  Presents THE BiLLBOARD SOUNDTRACK SOUNDTHEQUE CONCERT ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตแรกของวง ได้คัดเลือกนำเอาบทเพลงจาก Soundtrack หรือเพลงประกอบภาพยนตร์ที่โด่งดัง มาผสมผสานกับเพลงเต้นรำในยุคไนท์คลับ และ ดิสโก้เทค ที่สนุกสนานทั้ง Pop และ Disco ซึ่งมันเป็นคอนเสิร์ตที่ผมคิดฝันไว้นานแล้ว  เพราะเพลงในยุคนั้นมีความพีคถึงที่สุด และทุกวันนี้ก็ยังโยกตามทุกครั้งที่ได้ฟัง

  ในวันนี้ เราโชคดีมากๆ ที่ได้ พี่หมึก หรือ คุณโรจน์ ควันธรรม มารับหน้าที่เป็นพิธีกร และเพลงที่โชว์ในวันแถลงข่าวนี้ พวกเราเลือกมาเป็นเพลงยุค 70-80-90 อาทิ "Flash Dance", "You’r e The One That  I  Want", "Reality + Your eyes", "She", "Careless whisper", "Howzat" แถมด้วยแฟนคลับพวกเราที่ยกขบวนมา มันเป็นบรรยากาศที่สนุกสุดสุดทุกอณูกันเลยทีเดียวครับ"

  เบญจออยล์  Presents THE BiLLBOARD SOUNDTRACK SOUNDTHEQUE CONCERT จะมีขึ้น ใน วันเสาร์ที่ 1 พฤษภาคม 2564 ที่ เอ็มเธียเตอร์ เวลา 14.00 น. ราคาบัตร 1,500 บาท และ 2,000 บาท โดยเริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคมนี้ ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์  www.thaiticketmajor.com 02-262-3456

  คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ