คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Thai Theatre Night 2020

Thai Theatre Night 2020

25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19.00 น. เฟสบุ๊ก มูลนิธิละครไทย Thai Theatre Foundation

  • วันที่/เวลา : พุธ, 25 พฤศจิกายน 2563

  • สถานที่ : เฟสบุ๊ก มูลนิธิละครไทย Thai Theatre Foundation

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Thai Theatre Night 2020

ครบรอบ 2 ปีของมูลนิธิละครไทย เพื่อเป็นการสนับสนุนและเสริมสร้างความเข้มแข็งแก่ละครเวทีไทยร่วมสมัย ภายใต้ค่านิยมหลัก “เสมอภาค หลากหลาย ไม่แบ่งแยก” ในปีนี้ทางคณะทำงานจัดตั้งมูลนิธิฯ จึงได้จัดงาน Thai Theatre Night 2020 ไลฟ์สดเพลงละครเพื่อระดมทุนช่วยเหลือละครเวทีไทยร่วมสมัยในตีม “Together We Will Get Through” ที่ทางมูลนิธิฯ จะยังคงยืนหยัดเคียงข้างวงการละครเวทีไทยร่วมสมัยให้ผ่านพ้นวิกฤตในปีนี้ไปด้วยกัน และตอบแทนผู้ส่งเสริมวงการละครเวทีไทยให้ได้ฟังเพลงจากละครเพราะๆเต็มอิ่มส่งตรงถึงบ้านตลอด 2 ชม.

งานนี้มีนักการละครมากความสามารถหลายท่านในวงการละครเพลง อาทิ ลูกหว้า พิจิกา, ชิน ชินวุฒ, อาร์ม กรกันต์, แนน สาธิดา, ตุ๊กตา จมาพร, กาย ทรงสินธิ์, เวล ดิษย์กรณ์, เก้ง เขมวัฒน์, ซิลวี่ ภาวิดา, มิน พัทฑรียา และโฟน ปรางมาศ นอกจากนี้ยังมีการแสดงพิเศษละครด้นสด “อ่านฟังลุย” จากคณะละคร 8x8 ที่ได้ หยา จรรยา และโมสต์ วิศรุตมาร่วมแสดงด้วย และละครใบ้ผสม Beatbox โดยกลุ่มละครรุ่นใหม่ Underduck

สำหรับงาน Thai Theatre Night 2020 “Together We Will Get Through” จะมีขึ้นในวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป รับชมสดได้ทางเฟสบุ๊ก มูลนิธิละครไทย Thai Theatre Foundation โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการรับชม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaitheatre.org

ผู้ที่สนใจร่วมบริจาคสมทบทุนมูลนิธิละครไทยเพื่อส่งเสริมละครเวทีไทยร่วมสมัยให้ยั่งยืน สามารถบริจาคได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว เลขบัญชี 087-7-47409-8 ชื่อบัญชีในนาม “คณะบุคคล คณะทำงานจัดตั้งมูลนิธิละครไทย”คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ