คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
จ๊าบ FESTIVAL ON THE BEACH

จ๊าบ FESTIVAL ON THE BEACH

วันเสาร์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2564 ณ JAAB Festival Beach อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 30 มกราคม 2564

  • สถานที่ : JAAB Festival Beach อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

  • ราคาบัตร : 999 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

จ๊าบ FESTIVAL ON THE BEACH

เพื่อเป็นการต้อนรับปีใหม่วันนี้ COOLive โดย COOLfahrenheit เลยขอชวนคุณมาจุดระเบิดความจ๊าบกับ จ๊าบ FESTIVAL ON THE BEACH ใน วันเสาร์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2564 บนทำเลใหม่สุดเฟี้ยวริมชายหาด JAAB Festival Beach อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ที่นับเป็นคอนเสิร์ตริมทะเลแรกของปี 2021 ที่ให้คุณกระโดดให้สุด ตะโกนให้ดัง และเต้นให้ยับไปกับศิลปินฮิปฮอป รุ่นใหม่ MAIYARAP, LAZYLOXY, MILLI, BEN BIZZY, BLACKSHEEP, AUTTA, NAMEMT จาก YUPP! แบบยกค่าย และยังมี THE TOYS, นนท์ ธนนท์, POLYCAT, GIRLY BERRY, ติ๊ก ชิโร่ และ TWOPEE SOUTHSIDE เรียกว่าเป็นการรวมศิลปินที่สุดของความจ๊าบในแต่ละยุค และยังคงความจี๊ดไว้ตลอดกาล

นายปริญญ์ หมื่นสุกแสง หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจวิทยุคูลลิซึ่ม ได้เผยว่า "จ๊าบ FESTIVAL ON THE BEACH ถือเป็นคอนเสิร์ตแรกของปี 2021 ที่เป็นการกลับมาของ คูลมิวสิคเฟสติวัล โดย COOLive ตั้งใจจัดคอนเสิร์ตให้จ๊าบกว่าเดิม เพราะรวมเอาที่สุดของศิลปินในแต่ละยุค ตั้งแต่ที่สุดของตำนานวงการเพลงไทยจนถึงที่สุดแห่งความมันในยุคปัจจุบันมาไว้บนเวทีเดียวกัน โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่าหมื่นคน บนชายหาดชะอำแห่งใหม่ไม่ไกลกรุงเทพที่ทั้งขาว สะอาด และน้ำใสมาก เหมาะสำหรับมาสนุกและผ่อนคลายกับเพื่อนๆ และคนรู้ใจ ภายในงานนอกจากจะพบกับคอนเสิร์ตสุดจ๊าบแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกๆ และจุดถ่ายภาพที่ล้ำแปลกตาไม่เหมือนใครให้ผู้ร่วมงานได้มาปลดปล่อยพลังเอาโซเชียลได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ทั้งนี้ เรายังมีมาตรการเพื่อรักษาความปลอดภัยให้เข้ากับยุค New Normal โดยใช้เทคโนโลยี RFID ช่วยบริหารจัดการความหนาแน่นของพื้นที่ในงานเพื่อป้องกันความแออัด และการใช้ Cashless Payment ทั้งงาน ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ และเพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงการจับธนบัตร"

พบกับศิลปินที่จ๊าบไม่ยอมเปลี่ยนแปลงอย่าง ติ๊ก ชีโร่ ราชินีแห่งวงการเกิร์ลกรุ๊ป GIRLY BERRY ที่จะมาจ๊าบเผ็ดสไตล์ Sexy Queen นนท์ ธนนท์ โอปป้าสุดจ๊าบของเหล่าแฟนๆ ขี้เล่นเสียงดี ตกหัวใจแม่ๆ ทั้งประเทศ ศิลปินสุดติสท์ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนก็ฮิตสุดปังอย่าง THE TOYS ตามมาด้วยไอคอนแห่งซินท์ป๊อป ผู้นำกระแสวินเทจให้กลับมาอีกครั้ง POLYCAT และ TWOPEE แรปเปอร์สายแฟชั่นนิสต้าที่มาพร้อมไรม์แบบฟรีสไตล์รันวงการแบบจ๊าบๆ พร้อมเติมความมันให้ยับกับ YUPP! ที่ยกศิลปินมาแบบยกค่าย บนชายหาดแห่งใหม่ที่ไม่เคยมีใครจัดงานมาก่อน

เปิดจำหน่าย บัตร Early Bird 799 บาท จากปกติ 999 บาท ในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน นี้บน Application COOLISM และ coolism ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : COOLive 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ