คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
FRE$H FE$TIVAL

FRE$H FE$TIVAL

ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 ณ Show DC Hall, ชั้น 6 Show DC

  • วันที่/เวลา : ศุกร์, 03 เมษายน 2563

  • สถานที่ : Show DC Hall, ชั้น 6 Show DC

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

FRE$H FE$TIVAL

9NA ผุดโปรเจกต์ “FRE$H FE$TIVAL”

ครีเอทเทศกาลดนตรีฮิปฮอป เต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย

ดึงแร็ปเปอร์ระดับโลก ไทย-เทศ ล้นเวที

9NA (ไนน์เอ็นเอ) โปรโมเตอร์และอีเวนต์ออแกไนเซอร์ ผู้คร่ำหวอดและอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของงานคอนเสิร์ตและโชว์ต่างๆ พร้อมลุยศักราชใหม่ประเดิมงานแรกด้วยโปรเจกต์ยักษ์ “FRE$H FE$TIVAL” (เฟรช เฟสติวัล) เทศกาลดนตรีฮิปฮอปเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย นำเสนอความสดใหม่ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบงานเฟสติวัลสไตล์ฮิปฮอป-แร็ป รวมถึงสถานที่จัดงาน Show DC Hall อีเวนต์ฮอลล์ใหม่ล่าสุด ครบเครื่องเต็มสูบทั้งแสง สี เสียง และความสะดวกสบายเทียบชั้นสากล

และห้ามพลาดกับการมาเยือนไทยครั้งแรก! ของ Headline up สุดแสบ “LIL PUMP” ไอคอนแร็ปเปอร์แห่งยุคที่โด่งดังสุดขีดและเป็นที่พูดถึงมากที่สุดขณะนี้ เจ้าของซิงเกิลฮิต “Boss”, “Gucci Gang” การันตีด้วยรางวัลระดับ Platinum และยอดวิวเพลงในยูทูบพันล้านวิว

พร้อมด้วยกองทัพศิลปินฮิปฮอป-แร็ปเปอร์แถวหน้าของไทย และดีเจฝีมือดีจากหลากหลายเชื้อชาติ มารวมไว้บนเวทีเดียวกัน นำโดย THAITANIUM, TWOPEE SOUTHSIDE, DJ WHOO KID, DJ BUDDAH, DJ ONO, คลื่นใหม่มาแรงอย่าง ALREADY DEAD: FIIXD, YOUNGOHM, 1MILL, DIAMOND MQT, YOUNGBONG, GAVIN D และอีกมากมาย  

แค่รายชื่อเฟสแรกที่กล่าวมาก็น่าดูแล้ว รับรองว่าในงานยังมีทีเด็ดอีกเพียบ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาจารึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการฮิปฮอปไทยไปด้วยกัน ที่งาน “FRE$H FE$TIVAL” โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 ณ Show DC HALL, ชั้น 6 Show DC พระราม 9 เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป

 

เปิดจำหน่ายบัตร:   

Early Bird ราคา 1,990 บาท ในวันที่ 15 – 21 กุมภาพันธ์ 2563 (มีจำนวนจำกัด)

Regular ราคา 2,490 บาท ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ – 2 เมษายน 2563

At Door ราคา 3,000 บาท ในวันที่ 3 เมษายน 2563

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ