คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
(Postponed) Pepsi presents S2O Songkran Music Festival 2020

(Postponed) Pepsi presents S2O Songkran Music Festival 2020

วันเสาร์ที่ 11 ถึง วันจันทร์ที่ 13 เมษายน 2563 ณ Show DC

 • วันที่/เวลา : เสาร์, 11 เมษายน 2563

 • สถานที่ : Show DC

 • ราคาบัตร : 1600-7500

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

(Postponed) Pepsi presents S2O Songkran Music Festival 2020

MARTIN GARRIX และ ZEDD ในงานปาร์ตี้ที่เปียกที่สุดในโลก S2O
เทศกาลสงกรานต์ระดับเวิลด์คลาสที่ใหญ่สะใจยิ่งขึ้น

หากพูดถึงเทศกาลแห่งความสนุกสุดเหวี่ยงที่หลายคนต่างตั้งตารอก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเทศกาลสงกรานต์นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นช่วงวันหยุดยาวที่ทุกคนต่างวางโปรแกรมออกไปแฮงก์เอาต์กับเพื่อนๆ กันแบบจัดเต็ม และหนึ่งในเทศกาลสงกรานต์ที่ใครๆ ต่างพุ่งตัวรีบจองตั๋วมาเช็กอินก็ต้องเป็น Pepsi presents S2O Songkran Music Festival 2020 งานสงกรานต์มิวสิคเฟสติวัลงานแรกที่ใหญ่ที่สุดในไทยอย่างแน่นอน โดยความพิเศษในปีนี้การันตีความมัน ความใหม่ ไฉไลและยิ่งใหญ่กว่าเดิม กับไลน์อัพดีเจตัวท็อป อาทิ MARTIN GARRIX, ZEDD, DON DIABLO และ DASH BERLIN ที่คุณไม่เพียงแค่ได้รับความสนุกและความสุขเหลือล้นกลับไป แต่ยังได้รับความรู้สึกดีๆ จากการอำนวยความสะดวกอันดีเยี่ยม การดูแลความสะอาดทั่วทั้งบริเวณงาน ตลอดจนการรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน พร้อมมอบประสบการณ์การเที่ยวสงกรานต์ในแบบที่คุณจะประทับใจจนต้องกลับมาซ้ำอีกในปีต่อๆ ไป

 • Lineup DJ ระดับท็อปสุดว้าว

สำหรับคนที่รักเสียงเพลงเป็นชีวิตจิตใจต้องบอกเลยว่า S2O ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เพราะดีเจทุกคนที่เราคัดสรรมานั้นเรียกได้ว่าดีที่สุดและยังมีชื่อเสียงติดอันดับระดับโลก การันตีความเดือดเต็มพิกัด พร้อมระเบิดความมันแบบฉุดไม่อยู่มาให้สายแดนซ์ออกสเต็ปกันได้อย่างจัดเต็ม รวบรวมความสนุกครบรสหลากหลายแนวเพลงมาไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นสาย Trap, House, Trance หรือ Dubstep ก็โดนใจทุกแนว นอกจากนี้แอบกระซิบไว้เลยว่างาน S2O ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วจนเป็นที่จับตาของศิลปินต่างชาติและสนใจอยากมาร่วมงานด้วยมากมาย และไลน์อัพที่ปล่อยออกมาก็สร้างความเซอร์ไพรซ์ให้กับแฟนๆ จนต้องรีบกดตั๋วกันอย่างไว

 • ประเดิมวันแรก 11 เมษายน 2563 กับดีเจตัวพ่อขวัญใจคนไทย DASH BERLIN ศิลปินผู้เลื่องชื่อแนวอิเล็กทรอนิกส์ชาวดัตช์ บินตรงมาเอาใจสายทรานซ์ถึงที่ให้เหล่าสายแดนซ์ได้โยกจนสุดเหวี่ยงไปด้วยกัน DON DIABLO ดีเจ นักเขียนเพลง และโปรดิวเซอร์เพลงมากความสามารถจากเนเธอร์แลนด์นับเป็นดีเจคนแรกๆ ที่บุกเบิกแนวเพลงอย่างฟิวเจอร์เฮาส์ จนสามารถขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของศิลปินฟิวเจอร์เฮาส์ในปี 2016 การันตีฝีมือด้วยอันดับที่ 6 จาก DJ Magazine ในปี 2019 JONAS BLUE ดีเจและโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากอังกฤษ ที่มาพร้อมเพลงสไตล์ทรอปิคอลเฮาส์ ฟังได้แบบชิลๆ โยกไปพร้อมกันได้เลย ตามมาด้วย DIMITRI VANGELIS & WYMAN ดีเจดูโอ้สุดคูลจากสวีเดน ที่พร้อมมิกซ์เพลงสไตล์ Progressive House ให้สายแดนซ์ได้ปลดปล่อยความสนุกอย่างเต็มที่ ปิดท้ายด้วย MIKE PERRY ดีเจจากประเทศสวีเดน การันตีผลงานด้วยการเป็นนอมินีบนเวทีแกรมมี่ อวอร์ดส์ปี 2017 ที่มาพร้อมกับสไตล์เพลงทรอปิคอลเฮาส์ในแนวที่มีเอกลัษณ์เฉพาะตัว  
 • ไปต่อกับ 12 เมษายน 2563 เพิ่มดีกรีความสนุกและร้อนแรงในวันที่สองด้วย ZEDD ดีเจ/โปรดิวเซอร์หนุ่มจากรัสเซีย มาพร้อมเพลงมิกซ์แนวดับสเต็ปและ Progressive House เป็นที่รู้จักจากเพลง "Clarity"
  ตามด้วย MARLO ดีเจและโปรดิวเซอร์ลูกครึ่งชาวดัตช์-ออสเตรเลีย เอกลักษณ์ด้วยเพลงบีตหนัก สไตล์บิ๊กรูมเฮาส์ ให้สายทรานซ์ได้เอ็นจอยไปพร้อมกัน VINAI อีกหนึ่งคู่หูดีเจชาวอิตาเลียนที่ชาวไทยหลงรักที่กลับมาพร้อมความเดือดเปิดฟลอร์ให้ลุกเป็นไฟกับเพลงหลากสไตล์ ทั้งอิเล็กโทร เฮาส์, ฟิวเจอร์เบส, หรือเมลเบริน บาวส์ ให้แฟนๆ ได้อินกับอย่างเต็มที่ LUCAS & STEVE ดีเจดูโอ้สองหนุ่มจากประเทศเนเธอแลนด์กับเพลงแนวฟิวเจอร์เฮาส์สุดมัน ต่อด้วยดูโอ้อีกคู่จากประเทศเดียวกัน THE HIM มีสไตล์การมิกซ์เพลงที่ไม่เหมือนใคร เน้นความสนุกและฟังได้ง่ายสบายๆ
 • ปิดท้ายความเดือดในวันสุดท้าย 13 เมษายน 2563 ระเบิดพลังความมันกับดีเจแนวหน้าระดับท็อป MARTIN GARRIX ดีเจชาวดัตช์ที่คนไทยคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เจ้าของเพลง “Animals” ที่ได้อันดับท็อปมากกว่า 10 ประเทศทั่วโลก ติดอันดับท็อป 5 จาก DJ Magazine หลายปีซ้อนและถือเป็นดีเจที่มิกซ์เพลงได้หลากหลายสไตล์จนครองชาร์ตแบบปังๆ มากมายอีกด้วย SAN HOLO ดีเจชาวดัตช์ที่โดดเด่นเรื่องการเล่นเพลงเบสหนักสไตล์ฟิวเจอร์เบส เอาใจสายแดนซ์ที่รักจังหวะแน่นๆ ให้โยกหัวกันอย่างสุดเหวี่ยง ALISON WONDERLAND จับตามองดีเจสาวมากความสามารถจากออสเตรเลียคนนี้ให้ดี เธอมาพร้อมเพลงมิกซ์ที่มีบีตชิลๆ สไตล์อิเล็กโทรป็อป การันตีความเจ๋งด้วยผลงานที่ขึ้นท็อปบนบิลบอร์ด FIREBEATZ ดูโอ้ดีเจชาวดัตช์สุดคูล พร้อมมามิกซ์เพลงหลากหลายสไตล์ พร้อมการเล่นบีตที่มีสไตล์ความเท่ไม่เหมือนใคร

 

 • โปรดักชั่นที่ทั้งใหม่และใหญ่ขึ้นรับรองความมัน

เนรมิตงานสงกรานต์ให้กลายเป็นมิวสิคเฟสติวัลสุดคูลที่เต็มไปด้วยมาตรฐานระดับโลก ทั้งความปลอดภัย ประสบการณ์ความสนุกเหนือระดับ ยกระดับความเป็น The World Biggest Music Festival ไปอีกขั้นด้วยความเป็นหนึ่งเรื่องโปรดักชั่นอันยิ่งใหญ่และเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ซึ่งความพิเศษในปีนี้มีทีมงานระดับโลกมาร่วมทำโปรดักชั่นที่มาพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยระดับเวิลด์คลาส โดยเอกลักษณ์อันแตกต่างของ S2O ที่ไม่เหมือนใครคือการให้ความสำคัญกับ แสง สี เสียง พลุ เลเซอร์ Visual Effect ไฮไลท์การแสดง ใครที่เที่ยวมาตั้งแต่ปีแรกๆ ก็จะเห็นได้เลยว่าเวทีอลังการขึ้นทุกปีทั้งขนาดที่ใหญ่และสูงขึ้นไปเรื่อยๆ ปีนี้เพิ่มความยาวไปถึง 75 เมตร และความสูง 30 เมตร ตลอดจนการดีไซน์ที่แปลกใหม่ด้วยความคิดสร้างสรรค์สุดตระการตา เราขอให้สามคำสำหรับเวทีปีนี้เลยว่า Big, Bright, Powerful นอกจากนี้มาเที่ยวสงกรานต์ทั้งทีเรื่องน้ำก็เป็นหัวใจหลักเช่นกัน พบกับนวัตกรรมการฉีดน้ำแบบ 360 องศา ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนของงานก็เปียกฉ่ำกันจุใจ พร้อมหัวฉีดน้ำที่ไม่เหมือนใครเหมือนโดยใช้ระบบออโต้เอฟเฟกต์ที่มีน้ำออกมาตามจังหวะเพลงให้คนที่มารู้สึกมีส่วนร่วมกับเสียงดนตรีมากยิ่งขึ้น

 

 • ครั้งแรกของปาร์ตี้ที่ซ่าให้สุดแบบรักษ์โลก

จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถไปปาร์ตี้ให้สุดเหวี่ยงไปพร้อมๆกับรักษาสิ่งแวดล้อมได้ด้วย เพราะ S2O เราใส่ใจเรื่อง Eco friendly อย่างจริงจังทำให้ทุกคนสนุกได้แบบสบายใจ โดยในปีนี้ได้พัฒนาและออกแบบให้
ริสแบนเข้างานทำจากวัสดุรีไซเคิลได้ ไปจนถึงการจัดการแยกขยะอย่างถูกต้องเพื่อความสะอาดในทุกพื้นที่และนำไปคัดแยกได้สะดวกรวดเร็วมากขึ้นอีกด้วย อีกทั้งเศษอาหารทั้งหมดจะถูกแปรสภาพให้เป็นปุ๋ยสำหรับ
ต้นไม้ต่อไป

ใครที่กำลังวางแผนจะเที่ยวสงกรานต์ที่ไหนนาทีนี้ไม่ต้องรอช้ากันแล้ว เพราะถ้าไม่มามันกันที่ S2O บอกได้เลยว่าพลาดสุดๆ เพราะนอกจากไลน์อัพดีเจสุดปัง โปรดักชั่นอลังการของปีนี้แล้วคอนเซ็ปต์งานก็เจ๋งไม่เหมือนใคร โดยน้ำถือเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกคนที่เปรียบเสมือนสื่อกลางเล่าเรื่องราวการผสมผสานวัฒนธรรมกับวิถีชีวิตของคนไทยที่มีความผูกพันกับเทศกาลสงกรานต์มาอย่างยาวนานและมีการประยุกต์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ยิ่งขึ้นเพื่อให้เทศกาลสำคัญนี้ยังคงอยู่ตลอดไป พร้อมพบกับเซอร์ไพรส์พิเศษตลอดงานที่คุณจะต้องตื่นตา สมกับที่ได้ชื่อว่าเป็นเทศกาลดนตรีที่ต้องมาซักครั้งในชีวิต เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมากระโดดสุดแรงไปพร้อมกัน! ที่ SHOW DC กรุงเทพฯ วันที่ 11-13 เมษายนนี้ ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.eventpop.me/s2o  

 

ข้อมูลเกี่ยวกับงาน Pepsi presents S2O Songkran Music Festival 2020

สถานที่: Show DC

วัน: 11-13 เมษายน 2563

เวลา: 16.00 น. – 24.00 น.

 

ซื้อบัตรได้ที่

eventpop.me/s2o

 

ราคาบัตร

3 days: Early bird 3,400 บาท

Advance Regular 4,200 บาท

Regular 4,600 บาท

VIP 7,500 บาท (VIP benefit: VIP ENTRANCE, VIP PLATFORM, VIP BAR, VIP TOILET)

1 day:  Advance Regular 1,600 บาท

Regular 2,000 บาท

VIP 3,000 บาท


สอบถามรายละเอียดของงานได้ที่

LINE:  @s2ofestival , @s2ovvip

FACEBOOK: S2O Songkran Music Festival

Website:  www.s2ofestival.com

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ