คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Budweiser Presents Mattnimare ความทรงจำถาวร

Budweiser Presents Mattnimare ความทรงจำถาวร

เสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ณ Voice Space

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 22 กุมภาพันธ์ 2563

  • สถานที่ : Voice Space

  • ราคาบัตร : 800

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Budweiser Presents Mattnimare ความทรงจำถาวร

HolyFox เตรียมจัดคอนเสิร์ตอำลาวง Mattnimare

ชวนมาเก็บความทรงจำถาวร วันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้

 

Mattnimare บนถนนดนตรีร่วมกันตลอดระยะเวลากว่า 8 ปีที่ผ่านมา เป็นวงดนตรีที่มีแนวการเขียนเพลงและดนตรีที่สร้างสรรค์นอกจากจะบำบัดให้ผู้ฟังได้เข้าใจในสิ่งที่ตนเองได้ถ่ายทอดออกไปแล้ว การแต่งเพลงของพวกเขายังได้บำบัดตนเองไปในตัวอีกด้วย รวมไปถึงแสดงสดเล่นได้เข้าถึงอารมณ์และมีพลังสุดบนเวที   

Mattnimare กับสมาชิกทั้ง 4 คน ว่าน-ปรีติ์ อัศวรักษ์ (กีตาร์/ร้องนำ), ซุง-กิดาการ ฉัตรแก้วมณี (กีตาร์/คอรัส), แอป-จิรกิตร เท้าติ (เบส/คอรัส), บาบูน-บริบูรณ์ วีระวงศ์ (กลอง) ได้รับการการันตีด้วยรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และ รางวัลเพลงในการบันทึกเสียงยอดเยี่ยมจากเพลง “รอยต่อ” จากงานประกาศรางวัลแห่งวงการดนตรีประจำปีของ สีสัน อะวอร์ดส์ ครั้งที่ 28 ประจำปี 2559 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินร็อคที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถที่น่าจับตามองในวงการดนตรีอีกหนึ่งวงเลยทีเดียวจากผลงานเพลง “ตัวประหลาด” ของพวกเขาวง Mattnimare (แมทนิแมร์) ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซิงเกิลแรกและซิงเกิลสุดท้ายที่ทั้ง 4 หนุ่มร่วมงานกันภายใต้สังกัด HolyFox ดูแลโดย LOVEiS ENTERTAINMENT ด้วยเพราะแต่ละคนมีมุมมองและทิศทางการทำดนตรีที่แตกต่างกัน ดังนั้นหลังจบโปรเจกต์นี้แต่ละคนก็จะแยกย้ายกันไปทำงานเพลงตามแนวทางของตัวเอง ซึ่งเป็นที่น่าเสียดายมาก

HolyFox ต้นสังกัดประกาศขอร่วมเดินทางครั้งสุดท้ายกับพวกเขา ด้วยการจัด คอนเสิร์ตครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่อยากจะชวนทุกคนมาร่วมสร้างความทรงจำไปด้วยกันกับคอนเสิร์ต “Budweiser Presents MATTNIMARE ความทรงจำถาวร คืนวันที่ 22 ของเดือนกุมภาพันธ์” เปิดโชว์ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ณ Voice Space เริ่มขายบัตรวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2020 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. บัตรราคา 800 บาท ซื้อบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB Fan Page: Mattnimare /HolyFox  Instagram: holyfox_records

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ