คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส ปีที่ 6

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส ปีที่ 6

วันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ณ ศูนย์ค้าส่งอู้ฟู่ จังหวัดขอนแก่น

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 18 มกราคม 2563

  • สถานที่ : ศูนย์ค้าส่งอู้ฟู่ จังหวัดขอนแก่น

  • ราคาบัตร : Free entry

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส ปีที่ 6

จากความสำเร็จของมหานครดนตรี... ที่เดินทางเชื่อมทุกมิตรภาพไปทั่วประเทศ กับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” ที่จัดขึ้นต่อเนื่องมา 5 ปีเต็ม จนเกิดปรากฏการณ์จำนวนพลเมืองที่เพิ่มขึ้นในมหานครดนตรีมากกว่า 2.5 ล้านคนทั่วประเทศ โดยศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยกว่า 200 ชีวิต ที่ใช้ดนตรีในการสื่อสารและเชื่อมทุกคนไว้ด้วยกัน และในปีนี้ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส ปีที่ 6” มหานครดนตรี...ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “มหึมาโดยสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ต้อนรับการกลับการกลับมาอีกครั้ง ซึ่งเปิดฉากประเดิมที่แรกในกรุงเทพฯ ที่พลเมืองของคำว่าเพื่อนรวมตัวกว่า 25,000 คน

และครั้งนี้ถึงเวลาของชาวจังหวัดขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียง ที่จะเตรียมตัวมาโดดให้สุดแรงกับ 6 ศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ บอดี้สแลม, โปเตโต้, โจอี้ บอย, ปาล์มมี่, บิ๊กแอส และ เก็ตสึโนว่า ที่ขอชวนแก๊งเพื่อนมาร่วมคอนแนคความสนุกไปด้วยกันในมหานครดนตรีแห่งนี้ ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ณ ศูนย์ค้าส่งอู้ฟู่ จังหวัดขอนแก่น โดยมหานครดนตรีเปิดประตูต้อนรับทุกมิตรภาพ เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป งานนี้สาวกของทั้ง 6 ศิลปิน มาร่วมกันกอดคอแล้วร้องเพลงไปด้วยกันได้นะจ๊ะ

โดยผู้เข้าชมคอนเสิร์ตฯ ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และ พกบัตรประชาชนมาด้วยทุกครั้ง สามารถติดตามขั้นตอนการลงทะเบียนหรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Chang World และ Line: @Changworldth รีบกอดคอแก๊งเพื่อนแล้วมาคอนเนคไปด้วยกัน… ช้างเติมเต็มคำว่าเพื่อน

#ChangMusicConnection #Musictropolis #มิวสิคโทรโพลิส #มหานครดนตรี #เชื่อมต่อทุกมิตรภาพ #Chang #ช้างเติมเต็มคำว่าเพื่อน

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ