คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
From Thailand to Australia: A Fundraising Concert to Save Australian Animals

From Thailand to Australia: A Fundraising Concert to Save Australian Animals

วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2563 ณ ลาน Groove Central World

  • วันที่/เวลา : อาทิตย์, 12 มกราคม 2563

  • สถานที่ : ลาน Groove Central World

  • ราคาบัตร : บริจาคเงินให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับภัย Bush Fire Disaster

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

From Thailand to Australia: A Fundraising Concert to Save Australian Animals

เมื่อวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา ลุลา (ตุ๊กตา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย) ศิลปินหญิงค่าย White Music ที่เคยศึกษาที่ Swinburne University ประเทศ ออสเตรเลีย ได้ประกาศจัดงาน From Thailand to Australia: A Fundraising Concert to Save Australian Animals เพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยไฟป่าในประเทศออสเตรเลีย โดยล่าสุดได้มีการเปิดชื่อศิลปินที่จะเข้าร่วมแสดงในงานนี้ครั้งนี้แล้ว

โดยนอกจากลุลาแล้ว งาน From Thailand to Australia : A Fundraising Concert to Save Australian Animals จะมีศิลปินจำนวนมากที่เข้าร่วมงานไม่ว่าจะเป็นวง Mean,  โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน, ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง, Better Weather, SIN (ซิน-ทศพร อาชวานันทกุล), มาเรียม เกรย์ อัลคาลาลี่ จากวง B5 และอีกหลายศิลปินที่มาร่วมงานแบบจำกัดแนวเพลง โดยมีนักแสดงและพิธีกรดัง เชอร์รี่ เข็มอัปสร, จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี และอีกหลายคนดังนำของมาประมูลในงานครั้งนี้  

สำหรับงานครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมสามารถบริจาคเงินส่งตรงไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับภัย Bush Fire Disaster 4 หน่วยงานใหญ่ของประเทศออสเตรเลีย ผ่านบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเอกมัย เลขที่บัญชี 078 - 302383 - 0 ชื่อบัญชี น.ส. กันยารัตน์ และ น.ส. อรธิดา เพื่อการกุศล From Thailand to Australia ด้วย

ใครที่อยากร่วมชมการแสดงและสมทบทุนช่วยเหลือชาวออสเตรเลียในการต่อสู้ไฟป่า สามารถร่วมกิจกรรมได้ที่ลาน Groove Central World ใน วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2563 เวลา 15.00-21.00 น. และกำลังอยู่ในช่วงรวบรวมรายชื่อศิลปินและหน่วยงานที่จะรับมอบเงิน

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ