คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Musictropolis Season 6

Musictropolis Season 6

เสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 ณ Show DC Arena

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 14 ธันวาคม 2562

  • สถานที่ : Show DC Arena

  • ราคาบัตร : -

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Musictropolis Season 6

 

จากความสำเร็จของมหานครดนตรี... ที่เดินทางเชื่อมทุกมิตรภาพไปทั่วประเทศกับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” มาถึง 5 ซีซั่น จนเกิดปรากฏการณ์จำนวนพลเมืองที่เพิ่มขึ้นในมหานครดนตรีมากกว่า 2.5 ล้านคนทั่วประเทศ โดยศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย และในปีนี้ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6” กลับมาสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งใหม่ใหญ่กว่าที่เคย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “มหึมา” กับ 6 วงดนตรีบนเวทีเดียวกัน นำโดย บอดี้สแลม, โปเตโต้, โจอี้ บอย, ปาล์มมี่, บิ๊กแอส, เก็ตสึโนว่า และ ลาบานูน ที่จะผลัดกันไปเชื่อมต่อมิตรภาพ และส่งต่อความสนุกทั่วประเทศ เตรียมชวนแก๊งเพื่อนไปสนุกกันให้เต็มที่ ประเดิมที่แรก... โชว์ ดีซี อารีน่า กรุงเทพฯ เริ่มเวลา 16:00 น. ดีเดย์... 14 ธันวาคมนี้!

คอนเสิร์ต มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรี... ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ได้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการมอบความสุขให้กับลูกค้าทั่วประเทศ และตอกย้ำ DNA ที่ให้ความสำคัญกับคำว่า “เพื่อน” มาโดยตลอด ซึ่งปีที่แล้วได้แบ่งการจัดงานออกเป็น 2 จังหวัดในวันเดียวกัน และได้รับการตอบรับที่ดีจากเพื่อน ๆ ทั่วประเทศ ในปีที่ 6 จึงตั้งใจสร้างความพิเศษแบบยิ่งใหญ่กว่าเดิม โดยนำศิลปินจากสองเวทีมารวมไว้บนเวทีเดียวกัน เพื่อเพิ่มระดับความสนุก และเชื่อมทุกมิตรภาพ

นอกจากนี้ยังได้ ขจรเดช พรมรักษา หรือ กบ บิ๊กแอส มานั่งแท่นเป็น โชว์ ไดเร็คเตอร์ ครั้งแรกอีกด้วย โดยเจ้าตัวเผยว่า “หลังจากที่พวกเราได้มีโอกาสขึ้นเวทีมาหลายซีซั่น ปีนี้ถือเป็นครั้งแรก... ในรอบ 15 ปีที่ได้กลับมาขึ้นคอนเสิร์ตกับเพื่อนๆ อย่าง บอดี้สแลม และ ลาบานูน ผมจึงอยากทำโชว์บนเวทีเพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกเราใช้ดนตรีสร้างมิตรภาพ ที่ถึงแม้จะห่างหายกันไปหลายปีแต่ความเป็นเพื่อนของพวกเราก็ยังคงอยู่ รวมถึงเพื่อนศิลปินที่กอดคอร่วมสร้างมหานครดนตรีแห่งนี้มาด้วยกัน จึงอยากให้เพื่อนๆ ทั่วประเทศที่รอคอยพวกเราอยู่ เตรียมตัวชวนแก๊งเพื่อนมาร่วมเก็บประสบการณ์... มหึมาความสนุก จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง และมาเชื่อมมิตรภาพในมหานครดนตรีแห่งนี้ไปด้วยกัน เพราะพวกเราไม่อยากให้เพื่อนๆ ทุกคนพลาดความสุขเหล่านี้ไปแม้แต่วินาทีเดียวครับ” กบ บิ๊กแอส กล่าวทิ้งท้าย

เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วมาพบกับความสนุกสุดมหึมากับ มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรี... ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ปีที่ 6 รอเปิดประตูต้อนรับทุกมิตรภาพที่แรก 14 ธันวาคม 2562 นี้ที่ โชว์ ดีซี อารีน่า ประตูเปิดเวลา 16.00 น. เป็นต้นไป 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ