คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Farm Festival On The Hill ครั้งที่ 7

Farm Festival On The Hill ครั้งที่ 7

วันที่ 27 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย

  • วันที่/เวลา : พุธ, 27 พฤศจิกายน 2562

  • สถานที่ : สิงห์ปาร์ค เชียงราย

  • ราคาบัตร : 100 บาทต่อวัน

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Farm Festival On The Hill ครั้งที่ 7

เทศกาลความสนุกสุดยิ่งใหญ่ของภาคเหนือ "Farm Festival On The Hill ครั้งที่ 7" ความฟินที่ต้องมาสักครั้งในชีวิต 

กลับมาอีกครั้งแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรียิ่งใหญ่ที่สุดของภาคเหนือ!! ต้อนรับลมหนาวแรกของปีเปิดประเดิมเทศกาลแห่งความสุขช่วงปลายปีกันใน "Farm Festival On The Hill ครั้งที่ 7" (ฟาร์ม   เฟสติวัล ออน เดอะ ฮิลล์) ที่จะพาคุณไปดื่มด่ำกับเสียงเพลงจากศิลปินชื่อดังกว่า 100 ชีวิต! ท่ามกลางอากาศเย็นๆ ที่ห้อมล้อมไปด้วยขุนเขา ธรรมชาติอันงดงามของ จ.เชียงราย อีกหนึ่งเมืองที่ขึ้นชื่อว่าน่าเที่ยวที่สุดของไทย พร้อมด้วยมหกรรมความบันเทิงเต็มรูปแบบตลอด 5 วัน 5 คืน เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ที่สุดของความฟินที่ต้องมาสักครั้งในชีวิต 

โดยในวันที่ 27 พ.ย. 2562 เอาใจวัยรุ่นสาวกฮิพฮอพ พบกับคอนเสิร์ตจาก JSRxNICECNX, CYANIDE x P-HOT, TWOPEE Southside, ALREADY DEAD (YoungOhm x Fiixd x Diamond x YoungGu) และ Thaitanium วันที่ 28 พ.ย. 2562 พบกับ วง ALIZ, เอิ๊ต ภัทรวี, อิ้งค์ วรันธร, Season Five ft.The Parkinnson และ Mild วันที่ 29 พ.ย. 2562 พบกับ Songkran x Zani, Lomosonic, วง Silly Fools ft.Dax Rock Rider และ แจ๊ส สปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก วันที่ 30 พ.ย. 2562 พบกับ Ammy The Bottom Blues, Playground, เอ๊ะ จิรากร, Zeal และ ป้าง นครินทร์ และมันส์ส่งท้ายกัน วันที่ 1 ธ.ค. 2562 พบกับ วงไททศมิตร, อาภาพร นครสวรรค์, ปู พงษ์สิทธิ์ และ บริษัท ฮาไม่จำกัด 

นอกจากคอนเสิร์ตสุดมันส์แล้ว ตลอดทั้ง 5 วัน ยังมีมหกรรมอาหาร จากร้านอาหารชื่อดังใน จ.เชียงราย และโซน Todd Food Fest กว่า 100 ร้านค้า มาให้ชิมและรีวิวกันอย่างจุใจภายในงาน และเตรียมพบกับกิจกรรมสนุก ๆ ตื่นตาตื่นใจอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นโชว์บอลลูนแสงสีเสียง ชมวิวฟังเพลงมุมสูง, ลานกิจกรรมสุดมันส์จาก ลีโอ แลนด์, หรือจะร่วมกิจกรรมสุดมันส์ในสิงห์ปาร์ค ทั้งกิจกรรมฟาร์มทัวร์ชมความสวยงามของดอกไม้ วิวไร่ชา, กิจกรรม สกู๊ตเตอร์ ทัวร์, กิจกรรมซิปไลน์ ชมวิว 360 องศาที่ให้คุณสามารถเห็นดอยช้างพร้อมสัมผัสบรรยากาศพระอาทิตย์ตกสวยๆ ในเชียงราย รวมถึงเติมเต็มจินตนาการความสุขไปกับโซนตลาดนัดศิลปะ ถนนศิลปินขัวศิลปะที่ให้คุณเพลินเพลินไปกับ โซนของสะสมศิลปิน, นิทรรศการภาพวาด, งาน Work shop (วาด/ปั้น/ระบายสี) ร้านขายของที่ระลึก และมุมวาดภาพเหมือนจากศิลปินเชียงราย 

ถือเป็นอีกหนึ่งทริปรับลมหนาวของปีนี้ที่ต้องมีอยู่ในลิสต์ ได้เวลานัดเดอะแก๊ง รวมตัวเพื่อนสนิทกันได้แล้ว ถ้าไม่อยากเอ้าท์เตรียมตัวให้พร้อม แท็กทีมไปสัมผัสความฟินพร้อมกันในวันที่ 27 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย #farmfestivalonthehill2019 #musicfest #singhaparkchiangrai

สำหรับราคาบัตรเข้างาน ราคา 100 บาท ต่อวันเท่านั้น โดยรายได้จะนำไปเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กๆ และโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/SinghaparkChiangrai

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ