As I Lay Dying Live in Bangkok

As I Lay Dying Live in Bangkok

วันพุธที่ 15 มกราคม 2563 ณ Live Arena RCA

  • วันที่/เวลา : พุธ, 15 มกราคม 2563

  • สถานที่ : Live Arena RCA

  • ราคาบัตร : 2,000 At Doors / 1,500 Presale

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

As I Lay Dying Live in Bangkok

As I Lay Dying
Live In Bangkok
 
January 15, 2020
Venue: Live Arena RCA
 
Ticket
Presale: 1500฿
Doors: 2000฿
 
As I Lay Dying เป็นวงดนตรีแนว Metalcore ถือกำเนิดที่เมือง San Diego ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2000 โดยนักร้องนำ Tim Lambesis ที่เป็นผู้ก่อตั้งวงร่วมกับ Jordan Mancino สองคนนี้เริ่มเล่นดนตรีด้วยกันเป็นแบบ Duet มาก่อน หลังจากนั้นก็ได้รับสัญญาจาก Pluto Records เพื่ออัดอัลบัมแรกของพวกเขา (Beneath the Encasing of Ashes) หลังจากนั้นวงก็ต้องขยายเพิ่มให้ได้สมาชิก 5 คนเพื่อที่จะทำการทัวร์อย่างจริงจัง และทางวงได้มีการเปลี่ยนสมาชิกเรื่อยมา จนกระทั่งปัจจุบัน ประกอบไปด้วย  Phil Sgrosso, Nick Hipa, และ Josh Gilbert.
 
พวกเขาออกอัลบัมมาแล้ว 7 อัลบัม และสำหรับ อัลบัมล่าสุดของพวกเขา ที่เพิ่งปล่อยออกมากันสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2562 ที่ผ่านมาก็คือ Shaped by Fire กับทาง Nuclear Blast Records ที่เป็นค่ายเพลงต้นกำเนิดจากประเทศเยรมัน ถือว่างานนี้เป็นการเปิดตัวอัลบัมใหม่นี้ในประเทศไทยเลยทีเดียว แถมยังเป็นวงที่ได้รางวัลต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น San Diego Music Awards: Artist of the Year (2005, 2007, 2008), Best Hard Rock (2011) แถมยังเคยได้รับ Nomination จาก Grammy Awards ด้วยในปี 2008 ในสาขา Best Metal Performance กับเพลง “Nothing Left” จากอัลบัม An Ocean Between Us ที่ออกมาในปี 2007 (พ.ศ. 2550)

Discography:
Beneath the Encasing Ashes (2001)
Frail Words Collapse (2003)
Shadows Are Security (2005)
An Ocean Between Us (2007)
The Powerless Rise (2010)
Awakened (2012)
Shaped by Fire (2019)

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ