คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
808 Festival 2019

808 Festival 2019

วันที่ 6-8 ธันวาคม นี้ ณ ไบเทค บางนา

  • วันที่/เวลา : ศุกร์, 06 ธันวาคม 2562

  • สถานที่ : ไบเทค บางนา

  • ราคาบัตร : See details on the ticket site

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

808 Festival 2019

Lineup สุดจัด ครั้งแรกในไทย Calvin Harris พร้อม Skrillex , ZEDD

นำทัพดีเจ บุก 808 Festival 2019  6-8 ธันวาคม นี้

กลับมาแล้ว สำหรับสุดยอดงานเทศกาลดนตรี EDM แห่งปี ที่ทุกคนเฝ้ารอ 808 Festival 2019 เฟสติวัล ที่การันตีโดย โปรโมเตอร์สายแข็งอย่าง Retox Sessions  โปรโมเตอร์ ปาร์ตี้ ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ชั้นนำของเมืองไทย โดยปีนี้ มีความภูมิใจที่จะประกาศรายชื่อ สุดยอดศิลปินระดับโลก เพียงแค่ Phase แรก ก็สร้างความฮือฮาให้ชาว EDM ได้กรี๊ดไม่หยุด เมื่อเผย Line Up แรงสุดๆ นำทีมโดย Calvin Harris, Skrillex, ZEDD โดยในปีนี้จะจัดขึ้นถึง 3 วัน ใน วันที่ 6-8 ธันวาคม นี้ ณ ไบเทค บางนา

Calvin Harris หนึ่งในดีเจหนุ่มสุดหล่อที่แฟนๆ ชาวไทยรอคอย ที่จะได้เห็นเค้ามาแสดงในประเทศไทยมากที่สุด และ 808 ปีนี้ พร้อมแล้วกับการมาเยือนไทยครั้งแรกของเค้า แคลวิน เป็นนักร้อง-นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ ชาวสก็อต ออกผลงานอัลบั้มชุดแรก I Created Disco ในปี 2007 มีซิงเกิลอย่าง "Vegas", "Acceptable in the 80s", "The Girls", "Merrymaking at My Place" และ "Colours" ต่อมาผลงานสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 2 ที่มีซิงเกิลอันดับ 1 ในสหราชอาณาจักร อย่าง "I'm Not Alone"ผลงานที่ประสบความสำเร็จในช่วงแรกสุด เมื่อเขาอายุ 21 ปี คือเพลง "Da Bongos" และ "Brighter Days"  แคลวิล เซ็นสัญญากับอีเอ็มไอ (จัดจำหน่าย) และ โซนีบีเอ็มจี (เพลง) ในปี 2006 หลังจากถูกค้นพบผ่านทางเว็บไซต์ มายสเปซ ผลงานอัลบั้มแรกของเขาชื่อ I Created Disco นี้มีแนวเพลง อัปเทมโป อิเลกโทรแคลช จากนั้นเค้าได้ร่วมงานกับศิลปินดังๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไคลีย์ เพลง "In My Arms" และ "Heart Beat Rock" เดอะมิตเชลล์บราเทอร์ส เพลงชื่อ "Michael Jackson" เพลง "I'm Not Alone" ของเขา ถูกใช้เป็นบางส่วนในรีมิกซ์เพลงของมาดอนน่า เพลง "Frozen" ในการออกทัวร์และยังมีเพลง "Sticky & Sweet Tour Holiday" กับ Snoop Dogg , John Legend และ Takeoff , Heatstroke  กับ Young Thug , Pharrell Williams และ Ariana Grande , Rollin กับ  Future และ Khalid , Skrt On Me กับ  Nicki Minaj , Feels กับ  Pharrell Williams , Katy Perry และ Big Sean และ อีกมากมาย

ไปต่อกันด้วย ที่สุดของที่สุด Skrillex สำหรับคนนี้ไม่ต้องพูดถึงเยอะ เค้าไม่ค่อยเปิดการแสดงมากนัก เมื่อปีที่แล้วในการมาเยือนของเค้าที่ไทย เค้าได้ฝากความมันส์ ความเดือดไว้อย่างมากมาย, ZEDD  อัจฉริยะดีเจ/โปรดิวเซอร์ คุณภาพคับแก้ว เพลงดีเพลงเด่นเพียบ ล่าสุด สร้างความตะลึงในกับแฟนเพลงกับดชว์ที่ดีสุดอลังการจากงาน Summer Sonic ครบรอบ 20 ปี ที่ญี่ปุ่น ซึ่ง ZEDD ไม่เคยสร้างความผิดหวังให้กับแฟนเพลงแม้แต่ครั้งเดียวที่เค้ามาเยือนไทย ซึ่งคราวนี้แอบกระซิบว่า ZEDD พกความเด็กมาไม่แพ้กันแน่นอน Dyro ดีเจหนุ่มหล่อ ขวัญใจสาว ๆ บอกได้คำเดียวสำหรับคนนี้ว่าไม่ใช้แค่หล่อ แต่ฝีมือนั้นเด็ดมากเตรียมเตรียมกรี๊ดสนั่นได้เลย, พบกับ Generik ดีเจมาดเซอร์ ผมยาว ที่จะมากับแนวเพลง House ที่แรงสุดๆกันในตอนนี้, การกลับมาเยือนไทยอีกครั้ง Sunnery James & Ryan Marciano คู่หูดูโอดีเจอารมณ์ดี ชาว Dutch ที่เคยฝากความสนุกให้แฟนเพลงไม่รู้ลืม

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี่ ที่ www.808festival.net  รีบคว้าไว้ให้ไว ก่อนบัตรหมด พิเสาสุด สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสามารถใช้สิทธิ์ รับส่วนลดสูงสุดถึง 10% ใช้สิทธ์ได้ถึง 31 ตุลาคม  นี้เท่านั้น ( อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเวปจำหน่ายบัตร )

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ