คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Season of Love Song 10 "A Decade of Happiness"

Season of Love Song 10 "A Decade of Happiness"

เสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ณ เวเนโต้ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 30 พฤศจิกายน 2562

  • สถานที่ : เวเนโต้ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

  • ราคาบัตร : 1,500 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Season of Love Song 10 "A Decade of Happiness"

เมื่อพูดถึงเทศกาลดนตรีแห่งความสุข นาทีนี้ต้องยกให้ “Season of Love Song” เป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่ทุกคนรอคอย ซึ่งตลอด 9 ปีที่ผ่านมาก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ชาว SoLS เป็นอย่างดี และในปี 2019 นี้ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 งานนี้ “ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์” จัดเต็มความสุขยิ่งใหญ่กว่าทุกปีร่วมฉลอง

ยังจำได้ไหม… พื้นที่แห่งความสุข บนลานหญ้าที่กว้างสุดสายตา ณ เวเนโต้ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี กับบรรยากาศแห่งความทรงจำของชาว SoLS 30 พฤศจิกายนนี้ เราจะกลับมาพบกันอีกครั้ง กับช่วงเวลากว่า 13 ชั่วโมง โดย 21 ศิลปินชั้นนำ DA ENDORPHINE, COCKTAIL, PARADOX, SLOT MACHINE, SCRUBB, TATTOO COLOUR, MEAN, TWO POPETORN, SEASON FIVE, NONT TANONT, MILD, GETSUNOVA, NAP A LEAN, PAUSE พร้อมด้วยศิลปินน้องใหม่ MOVING AND CUT, YENTED, ALYN, MINTS, HERS FEAT. VALENTINA PLOY, MIRRR บนเวทีพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาในปีนี้ เพื่อให้ทุกๆ คนได้เติมเต็มความสุขและความทรงจำดีๆ ร่วมกันอย่างเต็มอิ่ม

แล้วเตรียมพบกับ โซนกิจกรรม Popsitive Zone ที่อัดแน่นด้วยกิจกรรมเพื่อบันทึกความทรงจำและส่งต่อความคิดถึง ไม่ว่าจะเป็น Photo Booth ให้คุณได้ Snapping The Moment ช่วงเวลาแห่งความสนุกร่วมกับคนพิเศษของคุณ Sending The Postcard ส่งไปรษณีย์ถึงคนที่คิดถึงจากภายในงาน Selecting The Reminder ตู้คีบของที่ระลึกของงาน SoLS 10 นอกจากนี้ยังมีมุมขายของที่ระลึกของงานไว้ให้คุณได้ Collecting The Memory ช่วงเวลาแห่งความสุข ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ Limited Edition ครบรอบ 10 ปี ผ้าห่มน้องแกะ โปสการ์ดและแสตมป์ SoLS10 Collection และที่พลาดไม่ได้คือ Cap. & Cal. Zone โซนอาหารที่รวบรวมร้านเด็ดร้านดังตลอด 9 ปีที่ผ่านมา อัดแน่นความสุขแบบจุกๆ ให้สนุกถึงเช้าได้อย่างสบายๆ สำหรับแฟนเก่าของ SoLS และแฟนใหม่ที่จะมาร่วมเป็นครอบครัวกับเรา

ห้ามพลาด! เทศกาลดนตรี Chang Music Connection Presents “Season of Love Song ครั้งที่ 10” ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 นี้ ที่เวเนโต้ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี บัตรราคา 1,500 บาท แล้วมาเจอกัน

สมัครสมาชิกและซื้อบัตรได้ที่ : https://ticket.createintelligence.co.th/event/2

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ