คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
I WANT U TO COME WITH ME D GERRARD PARTY

I WANT U TO COME WITH ME D GERRARD PARTY

วันที่ 5 ตุลาคมนี้ ที่ LIDO CONNECT

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 05 ตุลาคม 2562

  • สถานที่ : LIDO CONNECT

  • ราคาบัตร : 599 บาท (Early Bird), 799 บาท (Regular), 2,396 บาท (5 ใบ ถึง 8 ก.ย.)

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

I WANT U TO COME WITH ME D GERRARD PARTY

ครั้งแรกของหนุ่มคนนี้ กับปาร์ตี้แบบสนุกๆ กับ D Gerrard

ที่เน้นความเป็นกันเอง และความใกล้ชิด 5 ตุลาคมนี้ เปิดขายบัตรแล้ว

 

D Gerrard (ดี เจอร์ราร์ด) เป็นศิลปินที่ปล่อยเพลงออกมาให้ฟัง ทำมิวสิค วิดีโอให้ชมอย่างต่อเนื่อง โดยแต่ละเพลงก็เป็นงานที่มีสไตล์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นงานอาร์แอนด์บีในสไตล์ D Gerrard ก็ว่าได้ ทำให้ได้รับความนิยม และสร้างกระแสบางอย่างให้กับวงการเพลง จนเจ้าตัวมีกลุ่มแฟนเพลงติดตามที่เหนียวแน่น เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

เมื่อถึงฤกษ์งามยามดี ที่สมควรแก่เวลาที่ D Gerrard กับแฟนเพลงจะได้พบหน้าค่าตากันสักที เจ้าตัวกับเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด จึงตัดสินใจวางแผนจัดคอนเสิร์ตแบบเต็มๆ

ครั้งแรกของผู้ชายคนนี้ขึ้นมา แต่เพราะความที่อยากใกล้ชิดและเป็นกันเองกับแฟนเพลงให้มากที่สุดของเจ้าตัว เลยวางรูปแบบให้เป็นงานปาร์ตี้ ชื่อว่า I WANT U TO COME WITH ME D GERRARD PARTY เพื่อแฟนๆ กับเจ้าของงานจะได้สนุกกันแบบเข้าถึง สมกับที่ติดตามให้กำลังใจกันมานาน ในแบบเพื่อนกับเพื่อน ซึ่ง D Gerrard จะขึ้นเวทีพร้อมกับบรรดาเพลงฮิตของตัวเองครบครัน พร้อมทั้งมีเซอร์ไพรส์จากเหล่าก๊วนเพื่อนอย่าง UMA, GAVIN.D, AMMY THE BOTTOM BLUES, KOB FLAT BOY เป็นต้น

โดยปาร์ตี้ครั้งนี้จะมีขึ้นในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ ที่ LIDO CONNECT และเปิดขายบัตรเรียบร้อยแล้วที่ Zip Event

บัตร Early Bird ราคา 599 บาท (ถึง 8 กันยายน) พิเศษสุด สำหรับบัตร เหมายกแก๊ง 5 ใบ ราคา 2,396 บาท (ถึง 8 กันยายน) และบัตร Regular ในราคา 799 บาท โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ