คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Alvvays Live in Bangkok 2019

Alvvays Live in Bangkok 2019

วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ 8

  • วันที่/เวลา : อาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2562

  • สถานที่ : มูนสตาร์ สตูดิโอ 8

  • ราคาบัตร : 1,800 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Alvvays Live in Bangkok 2019

ทำเอาแฟนเพลงคออินดี้ป็อป ดรีมป็อป ตื่นเต้นตัวลอยกันไปเลย เมื่อทาง Be Hear Now ได้นำวงอินดี้ป็อปคุณภาพจากโตรอนโต้ ประเทศแคนาดาอย่างวง Alvvays (ออลเวย์ส) มาสะกดแฟนๆ ชาวไทยให้เคลิบเคลิ้ม ฟุ้งฝันอยู่ในภวังค์ไปกับเพลงเพราะๆ จากเสียงร้องสุดสดใสของนักร้องนำสาวเจ้าเสน่ห์อนาคตไกลอย่าง Molly Rankin บวกกับท่วงทำนองเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ และเสียงกีตาร์อันโดดเด่นจากการแทคทีมของเพื่อนสมาชิกในวงอย่าง Alec O’Hanley (กีตาร์), Brain Murphy (เบส), Kerri MacLella (คีย์บอร์ด) และ Sheridan Riley กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย "Alvvays Live in Bangkok 2019" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 21 กรกฎาคม 2562 นี้ ณ Moonstar Studio 8

ซึ่งเหตุผลที่ทำให้แฟนเพลงแนวอินดี้ป็อป แจงเกิ้ลป็อป ดรีมป็อป ตื่นเต้นกับการมาเปิดแสดงสดในเมืองไทยของ Alvvays เป็นพิเศษขนาดนี้ ก็เพราะฝีมือที่ไม่ธรรมดาของ 5 สมาชิกหนุ่มสาวสุดแนวของวง โดยเฉพาะแกนนำเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์อย่าง Molly Rankin ที่มีเสียงร้องและสกิลด้านการแต่งเพลงที่เหนือชั้นมาก โดยเธอนั้นเติบโตมาในครอบครัวนักดนตรีที่หล่อหลอมให้หลงใหลและมีใจรักในเสียงเพลง จนในปี 2011 เธอก็เริ่มฟอร์มวงของตัวเองกับเพื่อนๆ ขึ้นมา กลายเป็นวง Alvvays แล้วก็ได้ใช้ชื่อวงนี้เป็นชื่ออัลบั้มเดบิวท์ที่ถูกปล่อยออกมาในปี 2014

และแม้จะเป็นวงอินดี้หน้าใหม่ แต่ด้วยงานเพลงที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ ทำให้อัลบั้มชุดแรกของพวกเขาประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ด้วยการมีเพลงเพราะชวนเคลิ้มอย่าง “Dreams Tonite" และ "Archie, Marry Me" ไต่ไปติดอันดับ 1 ใน US College Charts รวมทั้งยังได้เข้าชิงรางวัล SOCAN Songwriting Prize จากเพลง "Dreams Tonite" แถมยังกวาดเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ทั้งในประเทศและต่างประเทศไปอย่างล้นหลาม ก่อนที่พวกเขาจะกลับมาตอกย้ำกระแสความแรงอีกครั้งกับอัลบั้มชุดที่ 2 อย่าง Antisocialites ที่ปล่อยออกมาในปี 2017 ซึ่งก็ติดโผ Shortlist ของ 2018 Polaris Music Prize และยังคว้ารางวัลจากเวที Juno Awards ในสาขา Alternative Album of the Year ไปครองด้วยเช่นกัน

งานนี้ใครที่เฝ้ารอคอยชมการแสดงสดแบบเต็มรูปแบบของวง Alvvays กันมานาน ก็อย่าได้พลาดอย่างเด็ดขาด โดยสามารถจับจองบัตรกันได้แล้วทาง www.ticketmelon.com บัตรราคา 1,800 บาทเท่านั้น ซึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ นอกจากจะได้เคลิ้มไปกับเพลงเพราะชวนฝันระดับคุณภาพของ Alvvays แล้ว ยังได้วงอินดี้ระดับฝีมือของไทยอย่าง Gym & Swim และ Safeplanet มาเล่นเป็นวงเปิดให้อีกด้วย! แล้วไปสนุกกันในคอนเสิร์ต Alvvays live in Bangkok 2019 ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2562 นี้ ณ Moonstar Studio 8

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ