คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK

AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK

วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ ณ IMPACT HALL 5 (อิมแพ็ค ฮอลล์ 5) เมืองทองธานี

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 31 สิงหาคม 2562

  • สถานที่ : IMPACT HALL 5 (อิมแพ็ค ฮอลล์ 5) เมืองทองธานี

  • ราคาบัตร : TBC

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK

ได้เวลา ABNEW พร้อม 5 หนุ่ม AB6IX ล็อคคิวด่วนชวนเจอกันกับงานแฟนมีตติ้ง

ครั้งแรกในประเทศไทย 31 ส.ค.นี้ เจอกัน

 

ได้เวลาเหล่า ABNEW (ชื่อแฟนคลับของวง AB6IX อย่างเป็นทางการ) ส่งเสียงทักทาย รายงานตัวกันแล้ว เพราะผู้จัดใจดี RegiStar (รีจิสตาร์) มีข่าวดีมาเสิร์ฟต่อเนื่องให้ได้ฟินกันชุดใหญ่ไปกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของรุกกี้หน้าใส วง AB6IX (เอบีซิกซ์) พร้อมชื่องานเก๋ไก๋ AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ ณ IMPACT HALL 5 (อิมแพ็ค ฮอลล์ 5) เมืองทองธานี

ถือเป็นวง Rookie น้องใหม่ที่มาแรงแซงทุกโค้ง สำหรับ 5 หนุ่ม วง AB6IX ประกอบด้วย LIM YOUNGMIN (อิม ยองมิน), JEON WOONG (จอน อุง), KIM DONGHYUN (คิม ดงฮยอน), PARK WOOJIN (พัค อูจิน) และ LEE DAEHWI (อี แดฮวี) ไอดอลหนุ่มหน้าใสจากสังกัด Brand New Music ที่บอกเลยว่าโปรไฟล์แต่ละคนไม่ธรรมดา โดยสมาชิกทั้ง 4 คน ได้แก่ อิม ยองมิน, คิม ดงฮยอน, พัค อูจิน, อี แดฮวี เคยเข้าร่วมแข่งขันในรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 จากนั้น อิม ยองมิน & คิม ดงฮยอน ได้ทำกิจกรรมในนามวง MXM (เอ็มเอ็กซ์เอ็ม) ขณะที่หนุ่ม พัค อูจิน & อี แดฮวี เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง WANNA ONE (วอนนาวัน) ส่วนหนุ่มอุงก็ไม่น้อยหน้า พกความสามารถทั้งร้องและเต้นมาเต็มพิกัด จนในที่สุดดาวรุ่งทั้ง 5 ก็ได้มารวมตัวกันภายใต้ชื่อวง AB6IX และเดบิวต์อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยอัลบั้มแรก B:COMPLETE ได้รับการตอบรับจากชาว ABNEW อย่างล้นหลามจนส่งให้เพลง BREATHE คว้าถ้วยจากหลายรายการเพลงอย่าง The Show และ Show Champion ได้สำเร็จ

น้องฮอตขนาดนี้ พี่ต้องไหวสถานเดียวแล้วล่ะ ผู้จัด RegiStar ประกาศคว้าตัว 5 หนุ่ม AB6IX ให้มาเจอกับ ABNEW ชาวไทยแบบด่วนจัดทันใจในงาน AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK เคลียร์คิววันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ไว้ให้พร้อม ความสนุกและความฟินแบบจัดหนักจัดเต็มรอคุณอยู่

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมของงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ได้ที่ Facebook fanpage : https://www.facebook.com/RegiStarThailand

 

#AB6IXinBKK

#AB6IX1stFMinBKK              

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ