คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
HAVE YOU HEARD? : Jerry Paper Live!

HAVE YOU HEARD? : Jerry Paper Live!

วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562 ณ Goose Life Space สนามเป้า

  • วันที่/เวลา : ศุกร์, 21 มิถุนายน 2562

  • สถานที่ : Goose Life Space สนามเป้า

  • ราคาบัตร : 890 (Early Bird) / 1,100 (Advance) บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

HAVE YOU HEARD? : Jerry Paper Live!

ให้เสียงเพลงสุดย้วยของเขาคนนี้เติมความชุ่มชื่นให้ชีวิตคุณอีกครั้งใน HAVE YOU HEARD? : Jerry Paper Live!

จากเด็กหนุ่มที่นึกสนุกลองแกะธีมซอง The Simpsons เล่นๆ สู่มือบองโก มือกลอง มือเบสที่ได้รับอิทธิพลจากไซคีเดลิกร็อกยุค 60s เคราต์ร็อกยุค 70s และดนตรีพังก์ในยุค 80s เพราะมีความใฝ่ฝันว่าจะได้ร่วมเล่นในวงเท่ๆ กับเขาบ้าง แต่เพราะลุคติ๋มๆ ของเขาทำให้โดนปฏิเสธมาตลอด Lucas Nathan จึงตัดสินใจทำโปรเจกต์เดี่ยวของตัวเองตั้งแต่ปี 2009 และอีกหนึ่งในโปรเจกต์สำคัญที่ทำให้เขาเริ่มเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางก็ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี 2012 ในชื่อ Jerry Paper

ด้วยความสนใจในแนวดนตรีที่หลากหลายทำให้ในโปรเจกต์นี้เขาเลือกทำเพลงดรีมป็อป, เบดรูมป็อป muzak ซาวด์น่ารักผ่อนคลาย มีการเรียบเรียงที่สละสลวยแต่ใช้ลูกเล่นกวนๆ ถูกใจสายย้วยสายบูดส่งให้เพลง "Grey Area", "Chameleon World" และ "Gracie II" ให้กลายเป็นเพลงโปรดของหลายๆ คน

นอกจากนี้เขายังเคยร่วมงานกับศิลปินแนวอื่นๆ ทั้ง Tyler the Creator, Weyes Blood, BADBADNOTGOOD และได้ร่วมเซ็นสัญญาในค่าย Stones Throw Records ต้นสังกัดเดียวกับ Washed Out และ Mild High Club อีกด้วย

แล้วมาเจอกับเขาได้ที่ HAVE YOU HEARD? : Jerry Paper Live! วันที่ 21 มิถุนายน นี้ ที่ Goose Life Space สนามเป้า บัตร Early Bird ราคา 890 บาท บัตร Advance ราคา 1,100 บาท ซื้อได้แล้ววันนี้ที่ ticketmelon.com (ไม่มีการแบ่งโซน)

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ