คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
สนามหลวงสวนสนาม

สนามหลวงสวนสนาม

เสาร์ที่ 19 และ อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 19 ตุลาคม 2562

  • สถานที่ : จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8

  • ราคาบัตร : 1,500 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

สนามหลวงสวนสนาม

ครั้งแรกที่เหล่าแฟนเพลงจะได้มาสนุก มาร้อง มาเต้น กับเทศกาลดนตรีสวนกระแสที่รวบรวมวงดนตรีในกระแส และนอกกระแส ครบทุกแนวดนตรี ทั้ง ป็อป ร็อค ฮิปฮอป แจ๊ส อิเล็กทรอนิกส์ ไว้ในงานเดียวกันกับ Leo Presents “สนามหลวงสวนสนาม” จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Hub of Indie (ฮับออฟอินดี้) อย่าง สนามหลวงมิวสิก โดยจัดขึ้น 2 วันเต็มๆ วันที่ 19-20 ตุลาคม 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 พูดเลยว่าคอเพลงตัวจริงห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

โดยทัพศิลปินทั้งในกระแสและนอกกระแส จะมีทั้งศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน รุ่นพี่ รุ่นน้อง และศิลปินเพื่อนพ้องสนามหลวงมิวสิก รวมกว่า 40 ศิลปิน ที่สวนสนามกันมาสร้างความสนุกให้กับแฟนเพลง นำทีมโดย ศิลปินศิษย์เก่าสนามหลวงมิวสิก P2WARSHIP, Thaitanium, getsunova, ลุลา, Jetset'er, อะตอม ชนกันต์

ศิลปินศิษย์ปัจจุบันสนามหลวงมิวสิก อพาร์ตเมนต์คุณป้า, Lomosonic, Tabasco, พราย ปฐมพร ปฐมพร, ภูมิจิต, ทวน ไทยแลนด์, Supersub, แดเนียล ดิษยะศริน, Clockwork Motionless, Blues Tape, Young Man and the Sea, The Pisat Band, สานฝัน, Coconut Sunday, COGO, Homeless, Cut the Crab, Benz Beantown, จิ๊ป The Zebras, Zee

ร่วมด้วย ศิลปินเพื่อนสนามหลวงมิวสิก Greasy Cafe, Polycat, Superbaker, Safeplanet, Soybad, UrboyTJ, LAZYLOXY, OG-ANIC, HIGHHOT, Annalynn, Moving and Cut, อิ้งค์ วรันธร, Zweed n' Roll, temp.

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีโชว์พิเศษที่หาดูยาก และยังสนุกมากๆ จาก 8 ศิลปินที่ไม่เคยเจอกันมาก่อนบนเวที ไม่ว่าจะเป็น อพาร์ตเมนต์คุณป้า x พราย ปฐมพร, ภูมิจิต X P2WARSHIP, Annalynn x บอย Lomosonic และ Lomosonic x อิ้งค์ วรันธร รับรองว่าโชว์พิเศษนี้จะต้องโดนใจแฟนเพลงชนิดที่จุกๆ แน่นๆ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ด พบปะพูดคุยแบบใกล้ชิดและเป็นกันเองกับศิลปินทั้งในกระแส และนอกกระแสที่คุณชื่นชอบ แถมยังมี Pop Up Shop สุดเก๋จำหน่ายสินค้า Limited Edition ที่เห็นแล้วจะต้องร้องกรี๊ดอยากช้อปเป็นเจ้าของอย่างแน่นอน

แล้วมาสวนสนามกันให้สนุกกับเทศกาลดนตรีสวนกระแสที่รวบรวมวงดนตรีในกระแส และนอกกระแส ครบทุกแนวดนตรี กับ Leo Presents “สนามหลวงสวนสนาม” ได้แบบ 2 วันเต็มๆ ในวันที่ 19-20 ตุลาคม 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 โดยเปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ราคาเพียง 900 บาท (จากราคาปกติ 1,500 บาท) ในวันที่ 31 พ.ค. ถึง 2 มิ.ย. 2562 เพียง 3 วันเท่านั้น! และราคานี้เข้างานได้ทั้ง 2 วัน อีกด้วย ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com (โทร 02-262-3456) สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : SanamluangMusicOfficial

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ