คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
[ALEXANDROS] Sleepless in Bangkok

[ALEXANDROS] Sleepless in Bangkok

วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 ณ Moon Star Studio 1

  • วันที่/เวลา : อาทิตย์, 30 มิถุนายน 2562

  • สถานที่ : Moon Star Studio 1

  • ราคาบัตร : 3,800 / 2,600 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

[ALEXANDROS] Sleepless in Bangkok

เป็นอีกหนึ่งงานที่กระแสดีสุดๆ หลังจากผู้จัดมากคุณภาพอย่าง AVALON LIVE” (อาวาลอน ไลฟ์) ประกาศว่าจะพา 4 หนุ่ม [ALEXANDROS] (อเล็กซานดรอส) บินตรงมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย งานนี้ทั้งศิลปินและแฟนคลับต่างก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน เพราะใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันจองบัตร [ALEXANDROS] Sleepless in Bangkok (อเล็กซานดรอส สลีพเลส อิน แบงคอก) ที่จะจัดงานขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 ณ  Moon Star Studio 1 ขายบัตรแล้ววันนี้

ปีนี้ [ALEXANDROS] ประเดิมทัวร์ Sleepless โดยออกสตาร์ทที่แรกในวันที่ 2 มีนาคม 2562 ณ Xebio Arena เซนได และจะไปสิ้นสุดอย่างยิ่งใหญ่ที่ Saitama Super Arena โตเกียว ในวันที่ 16 มิถุนายน 2562 รวมทั้งหมด 11 รอบการแสดงในญี่ปุ่น ก่อนที่จะเริ่มทำการเอเชียทัวร์ต่อทันที ณ เซี่ยงไฮ้, ปักกิ่ง, จาการ์ต้า ต่อด้วย กรุงเทพ, ฮ่องกง, ไทเป, กัวลาลัมเปอร์ และ โซลตามลำดับ

[ALEXANDROS] ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 4 คน คือ โยเฮ คาวาคามิ (Yoohei Kawakami)  นักร้องนำและมือกีตาร์, ฮิโรยูกิ อิโซเบะ (Hiroyuki Isobe) มือเบส และคอรัส, มาซากิ ชิราอิ (Masaki Shirai) หรือมาคุง มือกีตาร์  และ ซาโตยาสึ โชมุระ (Satoyasu Shomura) มือกลอง  ถือได้ว่าเป็นอีกวงดนตรีมากคุณภาพที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในประเทศญี่ปุ่นและต่างประเทศ พวกเขามีเพลงดังมากมายไม่ว่าจะเป็น เพลง Wataridori ที่ถูกนำไปใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Akegaru เพลงประกอบโฆษณาเบียร์ Asahi และยังถูกนำไปใช้ในสวนสนุก Universal Studios Japan อีกด้วย นอกจากนี้ เพลง Dracula La ยังถูกใช้เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง Onna Kudokimeshi (Take Me To Love & Meal) ทางช่อง TBS เพลง Mosquito Bite ที่โด่งดังเป็นพลุแตก ก็ยังถูกใช้เป็นเพลงประกอบไลฟ์แอคชั่นเรื่องดังอย่าง BLEACH รวมไปถึง ARPEGGIO ที่ถูกใช้เป็นเพลงประกอบเกม  JUDGE EYES: Shinigami no Yuigon เกม PlayStation 4 ซึ่งได้ทาคุยะ คิมุระ เป็นพระเอกในเกม

ย้อนกลับไปในปี 2014 ก่อนที่พวกเขาจะเป็น [Alexandros] พวกเขาได้ตั้งวงอินดี้ภายใต้ชื่อ [CHAMPAGNE] เดินสายทัวร์คอนเสิร์ตในชื่อ “We Don't Learn Anything Tour 2013-2014” ซึ่งเป็นทัวร์ต่อเนื่องยาวนานตั้งแต่เดือนกันยายน 2013 ถึงเดือนกรกฎาคม 2014 รวมทั้งหมด 35 รอบ และในวันที่ 28 มีนาคม 2014 ที่ Nippon Budokan พวกเขาก็ได้ประกาศเปลี่ยนชื่อวงอย่างเป็นทางการ จาก [CHAMPAGNE] เป็น [ALEXANDROS] พร้อมกันนี้ในปีเดียวกัน พวกเขายังได้เซ็นสัญญากับค่ายใหม่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Universal Music Japan

สำหรับปี 2018 ที่ผ่านมา เป็นปีครบรอบในการเดบิวต์ปีที่ 8 ของวง พวกเขาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกครั้งด้วยการประกาศเปลี่ยนไปใช้ชื่อไลฟ์ว่า “VIP PARTY” และขยายขนาดไลฟ์ไปสู่การจัดในระดับ Stadium หรือสนามกีฬา ณ ZOZO Marine Stadium โดยมียอดผู้ชมในวันนั้นเป็นจำนวนกว่า 35,000 คน ซึ่งถือเป็นไลฟ์คอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดของวงนับตั้งแต่ที่วงเคยได้จัดมาทั้งหมดอีกด้วย

และในปี 2019 นี้ นอกจากพวกเขาจะประกาศทัวร์ Sleepless ทั่วประเทศญี่ปุ่นแล้ว พวกเขายังประกาศทัวร์ Sleepless ทั่วเอเชียอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น เซี่ยงไฮ้, ปักกิ่ง, จาการ์ต้า, กรุงเทพ, ฮ่องกง, ไทเป, กัวลาลัมเปอร์ และ โซล ไม่หยุดยั้งเพียงเท่านั้น พวกเขายังตอบรับโปรเจกต์ยักษ์ด้วยการเตรียมปล่อยเพลงใหม่ “Pray” ที่จะถูกใช้เป็นธีมเพลงประกอบภาพยนตร์ “Godzilla: King of the Monsters” พร้อมเข้าโรงภาพยนตร์ 31 พฤษภาคม 2019 ที่จะถึงนี้ และพวกเขายังได้เป็นศิลปินหลักในรายการประจำปี “NHK 18 festival” ซึ่งถือเป็นรายการที่ถ่ายทอดพลังของบทเพลงที่ส่งผลต่อวัยรุ่นในช่วงอายุ 17-19 ปี นอกจากนี้พวกเขายังเพลงใหม่ (ยังไม่ประกาศชื่อเพลง) ยังถูกใช้เป็นเพลงประกอบโฆษณาเครื่องดื่มเกลือแร่ Aquarius โฆษณาตัวใหม่ล่าสุดที่ได้ Shohei Ohtani (โชเฮ โอตานิ) นักเบสบอลดาวรุ่งที่กำลังโด่งดังจากการเข้าร่วมสังกัด Los Angeles Angels นำแสดงอีกด้วย

ย้ำกันอีกครั้ง เพื่อให้ไม่พลาด กับการแสดงสดที่สุดยอดของพวกเขา [ALEXANDROS] Sleepless in Bangkok ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 ณ  Moon Star Studio 1 เตรียมตัวจองบัตรกันให้ดี โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรทาง https://bit.ly/2V6Nn6K และ Outlet ของ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา ขายบัตรแล้ววันนี้ บัตรยืนทั้งหมด VIP ราคา 3,800 บาท และ General Admission ราคา 2,600 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook: AVALONLIVE, Twitter: @Officialavalon

asiatour

sleepless_in_bangkok-howtobuy

sleepless_in_bangkok-howtobuy_1

sleepless_in_bangkok-howtobuy_2

sleepless_in_bangkok-ticket_e

sleepless_in_bangkok-ticket_j

sleepless_in_bangkok-ticket_t

ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมโดย FB: alexandros.thaifan

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ