คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
#JAMNIGHT Live! with Honne & Friends

#JAMNIGHT Live! with Honne & Friends

  • วันที่/เวลา : พุธ, 20 กุมภาพันธ์ 2562

  • สถานที่ : Thunder Dome

  • ราคาบัตร : 2,300 / 1,800 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

#JAMNIGHT Live! with Honne & Friends

HAVE YOU HEARD? และ Jameson Thailand ขอต้อนรับอิเล็กทรอนิกดูโอ้ Honne กลับมาอีกครั้งกับการแสดงรอบที่ 3 ในกรุงเทพ ฯ ที่พิเศษกว่าเดิมเพราะจะมีเหล่าเพื่อนๆ ของเขามาร่วมโชว์ด้วยในงาน #JAMNIGHT Live! with Honne & Friends ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ Thunder Dome เมืองทองธานี

หลายคนคงติดใจการแสดงสดของ Honne และอยากจะดูพวกเขาให้ได้ในทุกรอบ ศิลปินจากอังกฤษเจ้าของเพลงฮิต "Warm on a Cold Night", "Coastal Love", "Someone That Loves You" หรือ "Good Together" ที่กลายเป็นเพลงโปรดในดวงใจของใครหลายคน แต่กับครั้งล่าสุดที่ James Hatcher และ Andy Clutterbuck ออกอัลบั้มเต็ม Love Me / Love Me Not ที่อัดแน่นไปด้วยคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เล่าออกมาผ่าน art direction แฝงสัญลักษณ์สุดเท่ และแน่นอนว่าต้องอัดแน่นไปด้วยเพลงอิเล็กโทร R&B ที่สื่อสารอย่างตรงไปตรงมา จนในที่สุดก็ได้แฟนเพลงเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวจากเพลง Day 1, Me & You ถือเป็นการประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจนต้องประกาศเพิ่มรอบในเอเชียทัวร์ครั้งที่ผ่านมา

แต่คราวนี้ Honne ไม่ได้มากันแค่สองคน แต่ยังชวนเพื่อนๆ ของเขามาร่วมเวทีอีกด้วย รอติดตามไว้ให้ดีๆ ว่าจะเป็นใครบ้าง ไม่มีผิดหวังแน่นอน กับ #JAMNIGHT Live! with Honne & Friends 

บัตรราคา 1,800 บาท (โซนด้านหลัง) และ 2,300 บาท (โซนด้านหน้า) ซื้อได้ที่ HAVE YOU HEARD? และ Jameson Thailand ขอต้อนรับอิเล็กทรอนิกดูโอ้ Honne กลับมาอีกครั้งกับการแสดงรอบที่ 3 ในกรุงเทพ ฯ ที่พิเศษกว่าเดิมเพราะจะมีเหล่าเพื่อนๆ ของเขามาร่วมโชว์ด้วยในงาน #JAMNIGHT
 
Ticketmelon.com/hyhbkk/honne2019 ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคมนี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป


#JAMNIGHT #JamesonThailand #HYHBKK #HonneBKK2019

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ