คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK ‘X’Mas Party in Seonho Land’

2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK ‘X’Mas Party in Seonho Land’

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 22 ธันวาคม 2561

  • สถานที่ : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK ‘X’Mas Party in Seonho Land’

แฟนคลับไทยเตรียมฟิน! ลูกเจี๊ยบน้อยสุดน่ารัก “ยู ซอนโฮ”

พร้อมบินลัดฟ้ากลับมาโปรยเสน่ห์ให้สาวไทยใจละลายอีกครั้ง 

22 ธ.ค. นี้ ไทยแลนด์โอนลี่ ที่นี่ที่เดียว

เมื่อปีที่แล้ว หากคุณยังคงประทับใจกับความน่ารัก ขี้เล่น ของหนุ่มน้อยหน้าใส วัยละอ่อน เจ้าของฉายา “ลูกเจี๊ยบ” ที่โด่งดังจากรายการเรียลลิตี้สุดฮิตของประเทศเกาหลีอย่าง PRODUCE 101 ซีซั่น 2 และเตรียมฟินกันอีกครั้ง กับการกลับมาเมืองไทยในรอบ 1 ปี ของ “ยู ซอนโฮ” ลูกเจี๊ยบน้อยขวัญใจชาวไทย ศิลปินดาวรุ่งพุ่งแรงจากค่าย CUBE ENTERTAINMENT กับงานแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ครั้งที่ 2 ของเขาในเมืองไทย ที่ใช้ชื่องานว่า 2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK ‘X’Mas Party in Seonho Land’ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยการสนับสนุนของบริษัทออกาไนเซอร์ระดับชั้นแนวหน้าอย่าง BEX (กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น) ที่พร้อมมอบของขวัญวันคริสมาสต์อันแสนสดใสให้แฟนๆได้มีความสุขกันอย่างเต็มที่ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้

แม้รายการ PRODUCE 101 ซีซั่น 2 นั้นจะจบไปนานแล้ว แต่ความน่ารัก สดใสของ ยู ซอนโฮ ก็ยังมีมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลงเมโลดี้น่ารัก ความหมายดีๆ อย่าง "Maybe Spring" ที่ปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นฉ่ำหัวใจในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมา กับการเดบิวต์โซโล่มินิอัลบั้มแรกของเขาที่มีชื่อว่า Spring, SEONHO และนอกจากผลงานเพลงแล้ว เขายังได้โชว์ทักษะทางด้านการแสดง ผ่านทางเว็บดราม่า และ มิวสิควีดีโอ อีกด้วย

และแม้ว่า ยู ซอนโฮ จะมีผลงานมาให้เราได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แต่เสพผ่านสื่อ ฤาจะดีเท่ากับการได้พบกับ “ลูกเจี๊ยบ” ตัวเป็นๆ และนี่ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น หากคุณพร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งของคริสต์มาสปาร์ตี้ ณ ดินแดนแห่งความสุขที่มีแค่ “คุณ” และ “ยู ซอนโฮ” แล้วละก็ ขอเชิญมาร่วมสนุกกันในงาน 2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK ‘X’Mas Party in Seonho Land’  เสาร์ที่ 22 ธันวาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป  ถ้าอยากรู้ว่างานนี้ ซานต้าลูกเจี๊ยบน้อย จะเตรียมหอบของขวัญอะไรมาเซอร์ไพร์สแฟนคลับชาวไทยบ้าง? ห้ามพลาด!! แฟนมีตติ้งปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบนี้ จัดเต็ม จัดใหญ่ จัดให้ เฉพาะที่นี่ ที่เดียว ประเทศไทย ติดตามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่  HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/BEXCONCERT

#YOOSEONHO #SEONHOLANDinBKK #SEONHOFanmeetinginBKK    

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ