คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
LEO Presents SPICYDISC HitStory 14 ปีใน 1 วัน

LEO Presents SPICYDISC HitStory 14 ปีใน 1 วัน

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 10 พฤศจิกายน 2561

  • สถานที่ : SHOW DC OASIS ARENA

  • ราคาบัตร : 999 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

LEO Presents SPICYDISC HitStory 14 ปีใน 1 วัน

LEO Presents SPICYDISC HitStory 14 ปี ใน 1 วัน

#ทุกเพลงฮิตมีเรื่องราว

สู่การเฉลิมฉลองครบรอบ 14 ปี สไปร์ซซี่ ดิสก์ คอนเสิร์ตที่รวมเพลงฮิตที่ไม่มีใคร… ไม่รู้จัก!

ผ่านมากว่าสิบปี "สไปร์ซซี่ ดิสก์" ยังคงเป็นค่ายเพลงที่ยึดมั่นในสิ่งที่เป็น สิ่งที่รัก สิ่งที่หลงใหล กลายมาเป็นการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกในรอบ 14 ปีกับ LEO Presents SPICYDISC HitStory 14 ปี ใน 1 วัน (ลีโอ พรีเซ้นท์ สไปร์ซซี่ ดิสก์ ฮิตสตอรี่ 14 ปี ใน 1 วัน) คอนเสิร์ตฉลอง 14 ปีสไปร์ซซี่ ดิสก์ ทุกเพลงฮิตมีเรื่องราว ของทุกศิลปิน แล้วพบกัน 10 พฤศจิกายนนี้!

LEO Presents SPICYDISC HitStory 14 ปีใน 1 วัน จะนำพาทุกๆ คนย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของเรา เดินทางสู่ปัจจุบันที่ความสุขทางเสียงเพลงจาก สไปร์ซซี่ ดิสก์ ได้ส่งต่อสู่คนฟังมากขึ้นเป็นทวีคูณ จากจำนวนศิลปินเพียงไม่กี่คน แปรเปลี่ยนเป็นครอบครัวใหญ่ที่เราภาคภูมิใจในทุกวันนี้ ถ่ายทอดผ่าน “เพลงฮิต” ที่นำมาร้อยเรียงเป็นทุกเรื่องราว ทุกตัวตน ทุกความรู้สึก ทั้งความสุข สนุกสนาน เศร้า ซึ้ง ปะปนผสมปนเปอยู่ในทุกห้วงวินาที และที่สำคัญ … คอนเสิร์ตครั้งนี้ จะไม่มีเพลงไหนที่คุณไม่รู้จัก และร้องตามไม่ได้!

และจากคำว่า “ทางเลือกแห่งเสียงดนตรี” ที่เปรียบเสมือนตัวตนของ สไปร์ซซี่ ดิสก์ นำไปสู่ศิลปินมากมายหลายแนวทางที่มอบความสุขให้แฟนเพลงทุกคน สัมผัสกับ 5 รสชาติสุดเข้มข้นทางดนตรี และศิลปินอีกกว่า 20 วง จัดเต็มไม่มีกั๊ก ตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม! ไม่ว่าจะเป็น 

POP ฟังสบายที่จะทำให้ทุกคนได้เคลิบเคลิ้มไปกับทวงทำนองอันไพเราะที่ยังคงอยู่ในความทรงจำจาก Friday มาบรรเลงเพลงเพราะที่ทุกคนร้องตามได้อย่างแน่นอน ตามด้วย ก้อ - ณฐพล ศรีจอมขวัญ ก็เตรียมทุกเพลงฮิตมาฝากเช่นกัน ร่วมด้วย ละอองฟอง, ว่าน ธนกฤต, Nap A Lean, Save Da Last Piece และการกลับมาของ Good September

ROCK เพิ่มความมันไปกับเสียงกีต้าร์เท่ๆ ในสไตล์ Rock นำทัพความมันมาโดย The Rube, Helmetheads, Morning Soon กับสองวงดนตรีที่ทุกคนคิดถึง Lullaby และ Knock the Knock

ELECTRONIC สนุกสนานไปกับซาวด์ดีไซน์เก๋ๆ ร่ายรำตามทำนองและแสงไฟกับวง Electronic แถวหน้าของเมืองไทย ...อย่าง Kidnappers และ Funky Wah Wah ที่จะทำให้คุณปลดปล่อยพลังงานและอารมณ์ออกมาทั้งหมดได้อย่างยอดเยี่ยม

ดื่มด่ำไปกับซาวนด์ดนตรีเฉพาะตัวจากศิลปินที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับ Sqweez Animal และ The Ghost Cat ที่จะพาทุกคนดำดิ่งเข้าไปในห้วงอารมณ์ของเพลง และในค่ำคืนแห่งการฉลองจะขาดไม่ได้เลยกับ 

3 POP STAR 3 แนวทาง Groove Riders, Mild และ The Parkinson กับทุกเพลงฮิต ฟินกันต่อเนื่องเกินห้ามใจ

นอกจากนั้นยังมีแขกรับเชิญพิเศษที่จะทำให้คุณอ้าปากค้าง และ Opening Act จากบรรดาหน้าใหม่ฝีมือไม่ธรรมดา Aomsin, Zom Marie, Pills รวมถึงเซอร์ไพรส์อีกเพียบ! 

รับประกันความสนุกตลอดทุกช่วงเวลาด้วย Music Director ประจำงานนี้ที่ชื่อว่า ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ

พบกันในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ณ SHOW DC OASIS ARENA (โชว์ ดีซี โอเอซิส อารีน่า) ประตูเปิด 16.00 น. สามารถซื้อบัตร Early Bird ราคา 799 บาท (เฉพาะ 1-3 ตุลาคม 2561) และเริ่มสามารถซื้อบัตรในราคา Regular 999 บาท ตั้งแต่ 4 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป แล้วมาร่วมปลดปล่อยความสนุกด้วยกัน งานแบบนี้ คือ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

สอบถามหรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Join event >> http://bit.ly/2DlcG1z 

Fanpage >> www.facebook.com/Spicydiscrecord  

#LEOPresentsSpicydiscHitStory #SPICYDISCHITSTORY #14ปีใน1วัน 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ