คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Once upon a Trai : กาลครั้งหนึ่ง..ตรัยมาแล้ว

Once upon a Trai : กาลครั้งหนึ่ง..ตรัยมาแล้ว

  • วันที่/เวลา : พุธ, 21 พฤศจิกายน 2561

  • สถานที่ : โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น 7

  • ราคาบัตร : 3,000, 2,500, 1,900, 1,600 และ 1,300 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Once upon a Trai : กาลครั้งหนึ่ง..ตรัยมาแล้ว

“บอย ตรัย” ชวนแฟนๆ แบกเป้ บุกขุนเขาแห่งหมีไปด้วยกัน

ใน “Once upon a Trai” : กาลครั้งหนึ่ง..ตรัยมาแล้ว

 

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากกับ "Once upon a Trai" : กาลครั้งหนึ่ง..ตรัยมาแล้ว คอนเสิร์ตจากผู้ชายหุ่นหมีแสนอบอุ่น บอย ตรัย ภูมิรัตน ซึ่งมีแฟนเพลงให้ความสนใจอย่างมากมายแห่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตตั้งแต่วันแรกที่ประกาศขายบัตร ทั้ง 2 รอบของการแสดง (วันที่ 21 – 22 พฤศจิกายน 2561) ซึ่งหลังจากเปิดขายบัตรในวันแรกก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลามต่างเข้ามาจับจองบัตรทั้ง 2 รอบ จนทำให้ตอนนี้เหลือเพียงไม่กี่ใบแล้ว เรียกได้ว่าเป็นกระแสคลื่นใต้น้ำที่แรงเลยทีเดียว ทำเอาเจ้าตัวถึงกับปลื้มปิติที่แฟนเพลงให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี โดยงานนี้ บอย ตรัย ได้แง้มให้ฟังสักเล็กน้อยถึงความพิเศษที่จะเกิดขึ้นในวันนั้นให้ฟังว่า

บอย ตรัย ภูมิรัตน

บอย ตรัย ภูมิรัตน

 

ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอันน่าชื่นใจในทุกบัตรทุกราคาเลยนะครับ ทั้งที่เราก็ยังไม่ได้บอกรายละเอียดคอนเสิร์ตว่าจะเป็นรูปแบบไหนอย่างไร แขกรับเชิญมีใครบ้าง พวกคุณก็กดซื้อบัตรกันแล้ว ขอบคุณที่ไว้เนื้อเชื่อใจกันนะครับ มันทำให้ผมดีใจมากเลย ที่ได้รู้ว่ามิตรรักแฟนเพลงที่น่ารักซื้อบัตรเพื่อมาดูเรา ดังนั้นเราจึงขอทำโชว์อย่างเต็มที่ให้สมกับความรู้สึกเหล่านี้ ในส่วนของแขกรับเชิญชวนที่มางานนี้ ผมได้ชวนพวกเขามาด้วยความสเน่หารักใคร่เป็นการส่วนตัวครับ อยากเห็นหน้า อยากจะมีพวกเขาอยู่ในงานที่จะเป็นความทรงจำอันดีของเรา ซึ่งโดยส่วนตัวผมคงรู้สึกเกรงใจมากเลย หากจะชวนใครเพื่อให้มาเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้งานเรา สุดท้ายเราจึงตัดสินใจกันว่า จะไม่มีการเปิดเผยรายชื่อแขกรับเชิญที่มาในงานนี้ แต่ไม่ใช่ว่ายังไม่มีแขกรับเชิญนะครับ วันนี้แขกทุกคนตอบรับมากันหมดแล้ว แต่ผมอยากให้เราไปเซอร์ไพรส์กันวันนั้นดีกว่าว่ามีใครมาบ้าง เพื่อความสนุก และอรรถรสของการแสดง และตอนนี้แอบเห็นบางคนเขียนคอมเม้นว่า เสียดายจัง บัตรหมดแล้ว เราขอแจ้งไว้ตรงนี้เลยว่าตอนนี้บัตรยังพอเหลืออยู่นะครับ ยังไงคนที่กำลังตัดสินใจอยู่ก็รีบหน่อยนะครับ เพราะตอนนี้เหลืออยู่ไม่มากแล้ว อยากให้ทุกคนได้มาสนุกไปด้วยกัน และสุดท้ายขอบคุณเสียงเพลง ที่ทำให้เราได้รู้จักกันจนต้องรักคุณอย่างไม่มีเหตุผลครับ

อย่ารอช้ารีบไปจับจองหาซื้อบัตรคอนเสิร์ต "Once upon a Trai" : กาลครั้งหนึ่ง..ตรัยมาแล้ว ได้แล้วที่ Ticketmelon บัตรราคา 3,000 บาท, 2,500 บาท, 1,900 บาท, 1,600 บาท, 1,300 บาท แล้วมาร้องเพลงแห่งความสุขด้วยกัน ในวันพุธ ที่ 21 และวันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น 7 มาร่วมแบกเป้ขึ้นภูเขาแห่งความสุขไปด้วยกัน

 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ