คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Big Mountain Music Festival 9 "มัน เว่อร์ มาก"

Big Mountain Music Festival 9 "มัน เว่อร์ มาก"

8-9 ธันวาคม 2561 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 08 ธันวาคม 2561

  • สถานที่ : ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

  • ราคาบัตร : 3,500 / 2,500

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Big Mountain Music Festival 9 "มัน เว่อร์ มาก"

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขอชวนทุกคนร่วมเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ กับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Pepsi Presents Big Mountain Music Festival 9 ที่ปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ "มัน เว่อร์ มาก" จะจัดขึ้น 2 วัน 2 คืน วันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ใครที่เคยไปคงพอนึกภาพความสนุกและความสุขที่เกิดขึ้นในงานได้ แต่สำหรับคนที่ไม่เคยไปปีนี้พูดเลยว่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง!

เพื่อให้สมกับเป็นมหกรรมดนตรีสุดยิ่งใหญ่ที่ครบรอบ 9 ปี ปีนี้ Big Mountain Music Festival จึงจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ และไม่ใช่ยิ่งใหญ่ธรรมดา แต่ยิ่งใหญ่แบบเว่อร์วัง อลังวัว ในธีม "มัน เว่อร์ มาก" ซึ่งความเว่อร์วังที่ว่านั้นประกอบไปด้วย ศิลปินเยอะเว่อร์ กับการรวบรวมสุดยอดศิลปินกว่า 200 ชีวิต ครบทุกแนวดนตรี มาไว้ที่งานนี้งานเดียว

นำโดย Bodyslam, The TOYS, Clash, เป๊ก ผลิตโชค, ปาล์มมี่, Labanoon, Potato, Cocktail, Slot Machine, Paradox, Thaitanium, ก้านคอคลับ, UrboyTJTwopee Southside x IRONBOY, จินตหรา พูนลาภ และอีกเพียบ ที่สำคัญปีนี้พบกับเวทีใหม่เว่อร์ กับ เวทีที่ 9 PEPSI HIPHOP STAGE ที่ขนเอาแร็ปเปอร์ชื่อดังมากมายมาแร็พกันสดๆ ให้ได้สนุกกัน อาทิ DajimYOUNGOHM x FIIXD x Gavin D, ฟักกลิ้ง ฮีโร่ x The TOYSRap is Now x YUPP!, JR x YOUNGGU x Diamond x Gena DMindset x P-Hot และอีก 1 เวทีลับที่แซ่บที่สุดที่คุณจะต้องร้องซี้ด

ไปเว่อร์กันต่อกับที่สุดแห่งความเว่อร์ เพราะปีนี้เรารวมมหากาพย์ของดีตลอด 8 ปีที่ผ่านมา มาอยู่ในครั้งนี้ครั้งเดียว ไม่ว่าจะเป็น PRE-PARTY STAGE, TOILET CITY, TRASHER CAVE (SOI 2), ไข่เจียวซิตี้ x สุดยอดเชฟ, คาเฟ่เปลญวน x ตลาดผ้าขาวม้า, PARADOX วัว TOUR, ยูเอฟโอ ยานแม่กลับมา, E-TAN x CHIC (อีแต๋น x ชิค) และพบกับ พิเศษเว่อร์ วัวฮาคาเฟ่ เวทีที่รวมความฮาแห่งยุคด้วยโชว์ตลกจาก บริษัท ฮา ไม่จำกัด และ คณะถั่วแระ เชิญยิ้ม ที่จะทำให้ทุกคนได้หัวเราะกันแบบท้องแข็ง แถมยังเว่อร์ไปด้วยห้องน้ำ ลานจอดรถ และพื้นที่กางเต็นท์ที่เพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า! บนสนามกอล์ฟ 9 หลุมที่สามารถต้อนรับผู้ชมได้มากกว่า 50,000 คน ยิ่งไปกว่านั้นปีนี้เฉพาะบัตร VIP จะสบายเว่อร์ ด้วยสิทธิพิเศษมากมายไปกับ VIP Fast Lane ที่สามารถเข้างานแบบชิลๆ ไม่ต้องต่อแถวให้วุ่นวาย, VIP Parking Space ที่จอดรถพิเศษพร้อมลงทะเบียนและติดสายรัดข้อมือเข้างานได้สะดวกเว่อร์, VIP Toilet ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมแอร์เย็นฉ่ำเว่อร์ที่มีอยู่ทั่วบริเณงาน และ VIP Free Charging กับการชาร์จแบตกี่ครั้งก็ได้ไม่จำกัดนาทีฟรีเว่อร์ทั้ง 2 วัน พี่วัวไม่พูดเยอะ... เจ็บคอ! แต่บอกได้เลยว่าปีนี้ทุกคนจะได้สนุกสุดมันแบบเว่อร์วัง อลังวัว อย่างแน่นอน

ความเว่อร์ปีนี้ของ Pepsi Presents Big Mountain Music Festival 9 "มัน เว่อร์ มาก" จะจัดขึ้น 2 วัน 2 คืน วันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา โดยเปิดจำหน่ายบัตร Early Cow ราคาเพียง 1,900 บาท (จากราคาปกติ 2,500 บาท) และ บัตร VIP Early Cow ราคาเพียง 3,000 บาท (จากราคาปกติ 3,500 บาท) วันที่ 5 ตุลาคมนี้ เพียงวันเดียวเท่านั้น!!! ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB : BigMountainMusicFestival และ www.bigmountainmusicfestival.com

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ