คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
JAZZin’ it up with Smiles - No.1

JAZZin’ it up with Smiles - No.1

วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน และ วันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน 2561 ณ โรงละครอักษรา ศูนย์การค้า คิง เพาเวอร์ รางน้ำ กรุงเทพฯ

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 09 มิถุนายน 2561

  • สถานที่ : โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์

  • ราคาบัตร : 2,200 / 2,000 / 1,800 บาท

Thai Ticket Major

สนับสนุนเนื้อหา

JAZZin’ it up with Smiles - No.1

บอย - นภ สานฝัน อัศวินสาย JAZZจัดคอนเสิร์ตรวมนักดนตรีระดับอาจารย์


        นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของวงการเพลง  ที่นักดนตรีสาย JAZZ มีประสบการณ์บนถนนดนตรีมาอย่างโชกโชน  และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในสายดนตรีมามากมาย  จะมารวมตัวกันจัดคอนเสิร์ต  JAZZin’ it up with Smiles - No.1”  เพื่อคนรักดนตรีแจ๊สอย่างแท้จริง

        บอย โกสิยพงษ์ และ นภ พรชำนิ จาก เลิฟ อิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  ผู้ร่วมสานฝันให้นักดนตรีระดับอาจารย์ของวงการเพลงแจ๊สได้เป็นจริง  โดยการจัดให้มีคอนเสิร์ตครั้งนี้ขึ้น  ซึ่งเป็นการโชว์งานดนตรีแจ๊สที่เป็นแจ๊สจริง ๆ  โดยจะเปลี่ยนมุมมองดนตรีแจ๊สใหม่  ให้สามารถฟังได้ง่าย  ไพเราะและน่าสนุก  จนทำให้เกิดความรักในดนตรีแนวนี้ขึ้นมาทันที

        “นักดนตรีที่ผมเชิญมาร่วมงานครั้งนี้  ล้วนแล้วเป็นระดับอาจารย์วงการดนตรีสายแจ๊สเลยครับ  แต่พวกเขายังไม่มีโอกาสได้แสดงหรือโชว์งานของพวกเขาอย่างจริงจัง  เป็นได้แค่ผู้อยู่เบื้องหลังงานดนตรีต่าง ๆ  ผมและพี่บอยได้เห็นศักยภาพของพวกเขาที่หลาย ๆ คนอาจมองข้าม  เลยเกิดความคิดที่จะรวบรวมอัศวินสายแจ๊สเหล่านี้จัดงานคอนเสิร์ต   งานครั้งนี้จึงเกิดขึ้น  จากผู้อยู่เบื้องหลัง กลายมาอยู่เบื้องหน้า  โชว์ความสามารถให้คนที่ชอบดนตรีแจ๊ส  หรือว่าคนที่เพิ่งจะลองมาฟังเพลงแจ๊ส  ได้ฟังกันแบบง่าย ๆ  และจะเข้าใจว่าแจ๊ส งานดนตรีที่ไม่ได้ฟังยากอย่างที่หลาย ๆ คนคิด แต่จะสนุกและไพเราะมากจนเกิดเป็นความรักดนตรีแจ๊สเลยล่ะครับ  อยากให้มาดูและเป็นกำลังใจคนดนตรีเหล่านี้จริง ๆ ครับ” นภ กล่าว

        “JAZZin’ it up with Smiles - No.1”  นำโดย  Nop Ponchamni & The Groovetomatix Band Featuring The Groove Riders - Trio , The Pomelo Town , Mellow Motif , Sunny Trio & Natt Buntita , Snapper Town , Siam Jazz Orchestra , College of Music - BSRU , RSU Quintet  and Special Guest Singers

        โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน และ วันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน 2561  ณ โรงละครอักษรา ศูนย์การค้า คิง เพาเวอร์ รางน้ำ กรุงเทพฯ  รอบละ 500 ที่นั่งเท่านั้น  โดยเปิดขายบัตร Early bird  ระหว่างวันที่ 19 - 25 พฤษภาคมนี้  ราคาเริ่มตันที่ 1,500 / 1,700 / 1,900 บาท  จากปกติราคา 1,800 / 2,000 / 2,200 บาท  โดยบัตรราคาปกติจะเริ่มขายในวันที่ 26 พฤษภาคม เป็นต้นไป ทาง Thai Ticket Major ทุกสาขา

Saturday, June 9th, 2018 
Siam Jazz Orchestra
Snapper Town
Mellow Motif
Groove Riders Trio and Nop Ponchamni & The Groovetomatix-11
 
Sunday, June 10th, 2018
Kita Maharachan BSRU
RSU Quartet
Sunny Trio & Natt Buntita
The Pomelo Town and Nop Ponchamni & The Groovetomatix-11

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ