คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Chang Music Connection Presents “What The Fest!” Music Festival เฟสอะร้ายยย โคดวัยรุ่น!

Chang Music Connection Presents “What The Fest!” Music Festival เฟสอะร้ายยย โคดวัยรุ่น!

เทศกาลดนตรีโคตรใหญ่ใจกลางสยาม

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 16 มิถุนายน 2561

  • สถานที่ : รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1, 2, 3 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

  • ราคาบัตร : 2,500

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Chang Music Connection Presents “What The Fest!” Music Festival เฟสอะร้ายยย โคดวัยรุ่น!

ครั้งแรกในกรุงเทพฯ ที่วัยรุ่นไทยทุกคนห้ามพลาด!!! กับเทศกาลดนตรีโคตรใหญ่ใจกลางสยามที่เข้าใจและเอาใจวัยรุ่นสุดๆ ใน Chang Music Connection Presents “What The Fest!” Music Festival (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ “วอท เดอะ เฟส!” มิวสิค เฟสติวัล) เฟสอะร้ายยย โคดวัยรุ่น! ที่จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สนุกแบบไร้ขีดจำกัด บวกกับสิ่งที่ฮิตที่สุดของวัยรุ่นมาอยู่ที่นี่ถึง 2 วันเต็ม อัดแน่นด้วยไลน์อัพศิลปินเบอร์ใหญ่กว่า 20 ศิลปินที่ขนมาเอาใจวัยรุ่นถึง 2 แนวดนตรี ได้แก่ 

"ป็อปเดย์" พบกับ เป๊ก ผลิตโชค, Room39, The TOYS, ป๊อบ ปองกูล & โอ๊ต ปราโมทย์, Getsunova, แสตมป์ อภิวัชร์, Lipta, อะตอม ชนกันต์, ก้านคอคลับ, วิโอเลต วอเทียร์, Tabasco

"ร็อคเดย์" พบกับ Bodyslam, ปาล์มมี่, Potato, Slot Machine, Big Ass, Klear, 25hours, Paradox, Lomosonic, Thaitanium และ Overdose

อีกทั้งยังมีวงอินดี้สุดเจ๋ง อาทิ The Pisat BandYoung Man and the Sea, Blues Tape, Clockwork Motionless, Zero HeroN.Y.T.E  และอีกเพียบที่จะมาเล่นสดๆ บนเวทีมินิ สเตจให้ทุกคนได้มันกันอย่างสุดเหวี่ยง ยิ่งไปกว่านั้นสุดคูลไปกับทุกกิจกรรมไลฟ์สไตล์ และความบันเทิงของวัยรุ่นที่รับรองว่าโดนใจอย่างแน่นอน

มากไปกว่านั้น งานนี้คือเทศกาลดนตรีของวัยรุ่นที่มีมากกว่าเสียงดนตรี เพราะภายในงานยังมีโซนกิจกรรมต่างๆ ที่รวมทุกเทรนด์การใช้ชีวิตของวัยรุ่นมาอยู่ที่นี่ ทั้งโซนความงาม, โซนเกม, โซนดูดวง, โซนถ่ายรูป, โซนคาเฟ่, โซนทำของขวัญสุดพิเศษชิ้นเดียวในโลก, โซนช้อปปิ้งมาร์เก็ตที่ได้คัดสรรมาอย่างดี อะไรที่วัยรุ่นชอบ วัยรุ่นอิน จากทุกที่ขนมาให้หมดครบจบในงานเดียว ไม่ว่าจะเป็นการอัปเดตเทรนด์การแต่งหน้ากับบิวตี้ บล็อกเกอร์ชื่อดังที่มียอดฟอลโลเวอร์รวมกันกว่าล้านคน MayyR x Icepadie (เมอาและไอซ์พาดี้) ภายในงานยังมีบริการทำนายเช็คดวงชะตากับสารพัดวิธีดูดวง ทั้งเสี่ยงเซียมซี ดูลูกแก้ว ฟอร์จูนคุกกี้ ที่ทุกคำทำนายมาจากเพจชื่อดัง a ดวง อยากเล่นเกมก็มีโซนให้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของ VR GAME สุดมัน ส่วนวัยรุ่นคนไหนที่อยากถ่ายรูปโปรไฟล์แจ่มๆ มีซุ้มโฟโต้หลากจุดที่พร้อมให้ทุกคนมาถ่ายรูปเพื่อเรียกยอดไลค์ในโซเชียลมีเดียตามวิถีของฮิปสเตอร์ หรืออยากนั่งดริงก์สุดชิลล์ดับกระหายจากคอนเสิร์ตก็มีโซนเครื่องดื่มเย็นๆ ที่เสิร์ฟโดยแก๊งหนุ่มหล่อสุดฮอตแบบถึงเนื้อถึงตัว ที่สำคัญยังมีตลาดช้อปปิ้งไอเทมสุดเก๋ของที่วัยรุ่นมันต้องมี มากกว่า 30 ร้านเก๋ไก๋สไตล์วัยรุ่นชอบเช็คอิน เรียกได้ว่างานเดียวครบ จบทุกความต้องการ!

 

สุดพิเศษ! กับโอกาสของวัยรุ่นทุกคนที่ซื้อบัตร Early Bird (เออร์ลี่เบิร์ด) ในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ เพียงวันเดียวเท่านั้น!!! ร่วมลุ้นเป็น 1 ใน 700 คน ‘Lucky Fans’ (ลัคกี้ แฟน) ที่จะได้ถ่ายรูปกลุ่มแบบใกล้ชิดกับ เป๊ก ผลิตโชค, The TOYS, Room39, ป๊อบ ปองกูล & โอ๊ต ปราโมทย์, Potato, Klear, Paradox, Getsunova, แสตมป์-อภิวัชร์, Lipta, วิโอเลต วอเทียร์, อะตอม ชนกันต์, Slot Machine และ Lomosonic

 

บอกเลย Chang Music Connection Presents “What The Fest!” Music Festival เฟสอะร้ายยย โคดวัยรุ่น! คือเทศกาลดนตรีที่รวมทุกความชอบของไลฟ์สไตล์วัยรุ่นไว้มากที่สุดและวัยรุ่นทุกคนไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เตรียมตัวมาสนุกสุดมันส์กันได้แบบ 2 วันเต็มๆ ในวันที่ 16-17 มิถุนายน 2561 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1, 2, 3 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยเปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ราคาเพียง 1,500 บาท (จากราคาปกติ 2,500 บาท) ในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ เพียงวันเดียวเท่านั้น!!! ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : WhatTheFestThai

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ