คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
SUBARU PRESENTS MICHAEL BOLTON ASIAN DREAM TOUR

SUBARU PRESENTS MICHAEL BOLTON ASIAN DREAM TOUR

SUBARU ASIA ภูมิใจนำเสนอ Michael Bolton Asian Dream Tour 2017 จากรายการทีวี Bolt of Talent โดยเฟ้นหานักร้องหน้าใหม่เพื่อร่วมทำอัลบัม ซึ่งคอนเสิร์ต Asian Dream Tour เป็นคอนเสิร์ต สุดพิเศษ ที่จัดขึ้นต่อเนื่องใน 5 ประเทศในภูมิภาค Asia เพื่อเฉลิมฉลองตำนานแห่ง Pop Culture อันโด่งดัง

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 11 พฤศจิกายน 2560

  • สถานที่ : Muang Thai Gmm Live House @ Central World Fl.8

  • ราคาบัตร : 2,500 / 3,500 / 4,500 / 8,500 Baht (Meet & Greet package)

Thai Ticket Major

สนับสนุนเนื้อหา

SUBARU PRESENTS MICHAEL BOLTON ASIAN DREAM TOUR

SUBARU ASIA ภูมิใจนำเสนอ Michael Bolton  Asian Dream Tour 2017 จากรายการทีวี Bolt of Talent โดยเฟ้นหานักร้องหน้าใหม่เพื่อร่วมทำอัลบัม ซึ่งคอนเสิร์ต Asian Dream Tour เป็นคอนเสิร์ต สุดพิเศษ ที่จัดขึ้นต่อเนื่องใน 5 ประเทศในภูมิภาค Asia เพื่อเฉลิมฉลองตำนานแห่ง Pop Culture อันโด่งดัง

คอนเสิร์ต Michael Bolton ในประเทศไทยจะมีขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ณ GMM Live House ศูนย์การค้า Central World เริ่มจำหน่ายบัตร 23 กันยายน 2560 ผ่าน ThaiTicketMajor ราคาบัตรเริ่มต้น 2,500 บาท

Michael Bolton ได้รับรางวัลชนะเลิศ Grammy Award หลายรางวัลในฐานะนักร้องและนักแต่งเพลง โดยมียอดขาย อัลบัมและ Single รวมกว่า 65,000,0000 ก๊อปปี้ทั่วโลก นอกจากนั้น Michael Bolton ยังได้รับรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ได้แก่ รางวัน Grammys ในฐานะนักร้องเพลง Pop ยอดเยี่ยม, 6 นักร้องอเมริกันยอดเยี่ยม และนักแสดง Hollywood ชื่อดัง

ในฐานะนักแต่งเพลง Michael Bolton ได้รับรางวัลมากกว่า 24 รางวัลจา BMI และ ASCAP ประกอบไปด้วย นักแต่งเพลงยอดเยี่ยมแห่งปี, 9 Million-Air awards และ Hitmakers Award จาก Songwriters Hall of Fame.

นอกจากนี้ Michael Bolton ยังเป็นนักดนตรีผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ให้กับนักดนตรีที่มีชื่อเสียงมากมาย ได้แก่ Lady Gaga, Diane Warren, Desmond Child, David Foster, Walter Afanasieff, Kenneth “Babyface” Edmonds. John “Mutt: Lange, Dann Huff, A.R. Rahman, Phil Ramone และ Ne Yo ยิ่งไปกว่านั้น Michael Bolton ยังเป็นนักแต่งเพลงไม่กี่คนที่ได้มีโอกาสร่วมแต่งเพลงกับตำนานเพลง Folk ชื่อดังอย่าง Bob Dylan ในเพลง Steel Bars รวมถึงนักดนตรีชื่อดังอื่นๆ มากมายหลายแนวเพลง ตั้งแต่สไตล์ Country Western อย่าง Conway Twitty ไปจนถึง Hip Hop ซุปเปอร์สตาร์ Kanye Weste featuring Jay Z, John Legend และยังมีนักดนตรีชื่อดังมากมายที่หยิบเพลงของเขากลับมาเล่นเช่น Mark Anthony, Wynonna Judd, Joe Cocker, PeaboBryson, Kenny Rogers และ Patti Labelle

Michael Bolton ยังได้แต่ง Single ดังๆ เป็นการแจ้งเกิดให้กับนักดนตรีชื่อดังอีกมากมาย ได้แก่ Laura Branigan ในเพลง How am I supposed to live without you, วง Kiss ในเพลง Forever, Barbra Streisand ในเพลง We’re not Making Love Anymore, Cher ในเพลง I Found Someone และ Kenny G ในเพลง By the time this night is over

ผลงาน 9 อัลบัมดังติดอันดับ Top 10 ของ Michael Bolton ที่เปรียบเสมือน Signature และสร้างความสำเร็จอย่างมากมายให้แก่เขา ได้แก่ อัลบัม Soul Provider ที่มียอดขายรวมกว่า 12.5 ล้านก๊อปปี้ ทั่วโลก ผลงานที่ติดอันดับ 1 ใน Chart Single hit ได้แก่เพลง How am I supposed to live without you ที่นำไปสู่การได้รับรางวัล Grammy Award ในครั้งแรกของเขา นอกจากนี้ในอัลบัมนี้ยังมีเพลงดังติดหูอย่าง When I’m back on my feet, Again, How can we be lovers, และ Soul Provider และ เพลงที่ได้รับรางวัล Grammy-nominated  ได้แก่ Georgia on my mind

หลังจาก Michael Bolton ออกอัลบัมแรก ที่มีชื่อว่า Time, Love & Tenderness ซึ่งทำยอดขายรวมมากกว่า 16ล้าน ก๊อปปี้ทัวโลก ส่งผลให้ Michael Bolton ได้รับรางวัล Grammy Award  และขึ้นอันดับ 1 Blockbuster Hit อย่างรวดเร็ว ในเพลง When a man loves a woman ซึ่งนอกจากนี้ในอัลบั้มนี้ยังมีเพลงฮิตติดหูอย่าง Love is a wonderful thing, Time, Love and tenderness และ Missing you now และเพลง Steel Bars ที่ร่วมประพันธ์กับนักดนตรีระดับตำนานอย่าง Bob Dylan และอัลบัมอื่นๆ ของเขายังได้รับความนิยมติดอันดับ Top Chart ทั้งสิ้น ด้วยยอดขายรวมกว่า 16 ล้าน ก๊อปปี้ทั่วโลก

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ